Máy xay thịt Bluestone CHB-5149 năng suất 300W khôn cùng khỏe xay được rất nhiều loại thực phẩm. Lưỡi dao sắc bén được gia công bằng thép không gỉ an toàn, không khiến ra các chất độc hại khi xay. Môi trường cối 2L chứa được nhiều thực phẩm trong 1 lần xay. Máy tất cả 2 vận tốc xay tiện lợi điều chỉnh.

Bạn đang xem: Lưỡi dao máy xay thịt bluestone

Máy xay giết thịt Bluestone CHB-5149

Máy xay thịt Bluestone CHB-5149 hiệu suất 300W vô cùng khỏe xay được nhiều loại thực phẩm. Lưỡi dao sắc bén được gia công bằng thép không gỉ an toàn, không khiến ra những chất ô nhiễm và độc hại khi xay. Dung tích cối 2L đựng được nhiều thực phẩm trong một lần xay. Máy tất cả 2 vận tốc xay thuận lợi điều chỉnh. Máy tất cả chân đế chống trơn trượt trượt giúp sản phẩm vững vàng khi xay. Thiết bị còn được lắp thêm tính năng tự động ngắt lúc quá thiết lập đảm bảo an ninh cho tín đồ dùng. Cối được làm bằng chất liệu thủy tinh dày dặn chắc chắn chắn, chịu được lực tốt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xay làm thịt Bluestone CHB-5149

Tên sản phẩm: máy xay giết mổ Bluestone CHB-5149Model: CHB-5149Công suất: 300WĐiện áp: 220V/50HzChất liệu cối: Thủy tinhChất liệu lưỡi dao: Thép ko gỉDung tích cối: 2 lítTốc độ : 2 tốc độXuất xứ: Trung QuốcBảo hành: 24 tháng

Đặc điểm của sản phẩm xay thịt Bluestone CHB-5149

Máy xay thịt Bluestone CHB-5149 có thiết kế kiểu dáng nhỏ dại gọn, không chiếm phần nhiều diện tích s của mái ấm gia đình chúng ta.
luoi dao may-xay-thit-bluestone-chb-5149Thân máy được gia công bằng hợp kim sang trọng. Sản phẩm công nghệ xay thịt được thiết kế 2 tầng lưỡi dao và được gia công bằng thép ko gỉ nhan sắc bén xay nhuyễn được rất nhiều loại thực phẩm.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Hũ Từ Sữa Đậu Nành, Tàu Hủ Từ Sữa Đậu Nành

luoi dao may-xay-thit-bluestoneMáy gồm chân đế chống trơn trượt giúp máy ổn định khi sử dụngCó tay cầm phía 2 bên giúp người dùng tiện lợi di chuyển
may-xay-thit-bluestone-chb-5149Công suất 300W khỏe khoắn xay nhanh chóng, tiết kiệm chi phí được thời hạn và điện năng của chúng taDung tích cối mập 2L chứa nhiều thực phẩm cho 1 lần xay

may-xay-thit-bluestone-chb-5149Dễ dàng cởi lắp solo giản, lau chùi và vệ sinh dễ dàng.
may-xay-thit-bluestone-chb-5149
2 tốc độ điều chỉnhMáy đa tính năng xay được rất nhiều loại như: giết thịt heo, tôm, cua, những loại rau quả quả,….

Sản phẩm tương tự

Giỏ hàng
Tìm sản phẩmTìm kiếm:Tìm kiếm

8h - 21h

Trung trung tâm bảo hành: ĐT: 1800545494

Bạn nên biết
bài viết gần trên đây
nỗ lực giới vật dụng Việt Mart
dnec.edu.vn là website chuyên cung cấp Đồ gia dụng và khu nhà bếp nhãn hàng BlueStone của núm giới vật dụng Việt Mart. Với quan điểm kinh doanh: chân thực - uy tín - nhiệt Tình chắc chắn là sẽ làm bằng lòng quý khách.Việt Mart bán sản phẩm online, ship hàng miễn chi phí tại Hà Nội, sẵn sàng share phí đi lại với người sử dụng ở xa.