Chắc hẳn lúc sử dụng các dòng điện thoại thông minh từ đơn vị Apple, các bạn sẽ đôi lúc chạm chán phải triệu chứng iPhone không mua được ứng dụng trên AppStore. Điều này làm cho bạn khó chịu và gây ra nhiều ngăn trở trong quá trình hay học tập tập. Đừng thừa lo lắng! Hãy nhằm Sforum giúp đỡ bạn với các cách khắc phục tình trạng này vô cùng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Lỗi không tải được ứng dụng trên iphone

Hãy theo dõi các nội dung bài viết mới độc nhất của Sforum để không bỏ dở những mẹo, thủ thuật tuyệt và hữu ích nhé!

Khởi rượu cồn lại iPhone

Khởi rượu cồn lại điện thoại là cách dễ dàng và đơn giản nhất để khắc phục các lỗi mà bạn chưa tìm ra nguyên nhân. Trong đó bao hàm cả vấn đề không thể thiết đặt ứng dụng từ app Store bởi lẽ các ứng dụng hoặc chương trình của sản phẩm đôi khi xẩy ra xung thốt nhiên với nhau dẫn đến lỗi này. Để khởi hễ lại máy, bạn cũng có thể thử qua 3 cách sau:

Cách 1: Vào Cài đặt => Chọn thiết đặt chung => Bấm chọn Tắt thiết bị => Trượt để tắt máy. Để khởi đụng lại thiết bị, bạn chỉ cần nhấn cùng giữ nút nguồn khoảng chừng 3-5 giây cho tới khi xuất hiện logo trái táo.

Cách 2: Khởi động iPhone bằng cách nhấn giữ nút nguồn => Tắt nguồn. Để khởi cồn lại máy, chúng ta cũng dìm giữ nút mối cung cấp trong vài ba giây.

Cách 3: trường hợp iPhone bị treo, không chuyển động được, các bạn hãy thử phương pháp sau:

Kiểm tra lại kết nối Internet

Điều khiếu nại để chúng ta có thể thực hiện làm việc tải các ứng dụng trên app Store là bắt buộc bạn phải có đường truyền mạng WiFi hoặc 3G, 4G được bật ổn định với tốc độ cao, không chợp chờn hay gián đoạn.

Vì vậy, bạn phải xác định đúng chuẩn rằng dế yêu của mình tất cả được liên kết mạng tuyệt chưa bằng cách bật liên kết 3G xuất xắc WiFi cùng vào demo một trang web ngẫu nhiên để kiểm tra tốc độ Internet lúc này nhé!

Đặt lại thiết lập mạng

Việc các bạn đặt lại thiết lập mạng sẽ đưa các cấu hình thiết lập liên quan đến WiFi, tài liệu di động, VPN với cả công nghệ bluetooth không dây về trạng thái mang định ban sơ mà không hề tác động đến toàn cục dữ liệu bên trên iPhone.

Xem thêm: Cách Chọn Màu Kem Nền Fit Me ? Cách Chọn Màu Kem Nền Phù Hợp Với Làn Da

Bạn tiến hành các thao tác làm việc như sau: Vào Cài để => Chọn Cài đặt bình thường => Nhấn đưa hoặc Đặt lại iPhone => Nhấn Đặt lại => Đặt lại thiết lập mạng với nhấn xác nhận lại nhằm hoàn tất.

Kiểm tra ứng dụng VPN

Một tại sao thường chạm chán khiến smartphone bạn không sở hữu được vận dụng là bởi nó sử dụng ứng dụng VPN nhằm khắc phục chứng trạng bị chặn Facebook, Google, YouTube… Những app này đang đổi IP của người tiêu dùng sang quanh vùng khác dẫn cho tình trạng trên. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra tắt hoặc gỡ bỏ đi. Sau đó vào lại phầm mềm Store cài đặt thử vận dụng như bình thường.

Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm

Nếu như các bạn đã thử toàn bộ cách trên rồi mà lại vẫn cần thiết tải ứng dụng từ tiện ích Store thì hãy thử xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của chúng bằng phương pháp nhấn 1 trong các các biểu tượng ở thanh công cụ phía bên dưới (Featured, vị trí cao nhất Chartes, Explore, Search, Updates) liên tục 10 lần. Bạn cứ nhận đến lúc nào màn hình chớp lên một cái là được.

Tắt cùng khởi cồn lại phầm mềm Store

Thỉnh thoảng, hệ thống gặp một số sự việc nên bạn không thể tải vận dụng trên AppStore. Trong trường phù hợp này, bạn hãy thử tắt đi áp dụng và mở lại chúng để coi đã cài được không nhé!

Đăng xuất apple ID

Đây đã là cách có thể “cứu vớt” tình trạng của người tiêu dùng khi các cách đề cập ngơi nghỉ trên vẫn ko có giải quyết được vấn đề.

Để thực hiện, các bạn làm như sau: Vào Cài đặt => Nhấn vào tên thông tin tài khoản đang đăng nhập => lựa chọn Đăng xuất tài khoản Apple ID khỏi vật dụng => các bạn hãy đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản tương ứng.

Tạm kết

Trên đây là tất cả các cách mà Sforum cung cấp hoàn toàn có thể giúp chúng ta khắc phục lỗi iPhone không sở hữu được vận dụng trên ứng dụng Store. Ví như thấy nội dung bài viết hữu ích hãy chia sẻ chúng đến bạn thân, đồng đội các chúng ta nhé!