Lỗi full disk 100% là lỗi chắc hẳn rằng không còn lạ lẫm gì đối với những người dùng windows 10. Lỗi này không chỉ là bị trên Win 10 mà bám trên Win 8 / 8.1 đều gặp lỗi này. Những lần mở Task Manager nhằm xem cụ thể các hoạt động thì thấy những tiến trình ổ đĩa (Disk) luôn từ 90% – 100%. Lỗi này vẫn xuất hiện thêm khi không tồn tại tiến trình nào chạy nền với CPU chỉ vận động khoảng vài ba %.

Bạn đang xem: Lỗi full disk win 10 là gì


Mục lục bài bác viết

10+ tuyệt chiêu fix lỗi Full Disk win 10Sửa lỗi Full Disk win 10 bằng phương pháp tắt thương mại & dịch vụ không buộc phải thiếtVideo lý giải khắc phục lỗi full disk

Nguyên nhân Lỗi Full Disk 100%

Có lẽ tại sao chủ yếu Lỗi Full Disk 100% bên trên Win 10 là do nguyên nhân chủ yếu đuối hệ điều hành và quản lý Win 10 được Microsoft tích hợp vô cùng nhiều công dụng mới chạy ngầm, cùng với ổ đĩa cứng của người sử dụng (HDD) bị phân mảnh không ít sau thời gian dài sử dụng, vận tốc vòng tảo thấp nhưng mà yêu mong truy xuất liên tiếp của hệ thống trên Win 10 cao, bắt buộc HDD của doanh nghiệp không thể thỏa mãn nhu cầu nổi dẫn cho lỗi Full Disk 100%

10+ hay chiêu fix lỗi Full Disk win 10

Tuyệt chiêu mới nhất 2023: Tắt Background apps

Theo thử nghiệm tiên tiến nhất từ các chuyên viên Viện IT tắt Background apps dễ dàng dễ làm cho mà không ít trường hợp đã giúp win 10 hết lỗi full disk.

Xem thêm: 700+ hình nền thành phố 4k & ảnh hình nền miễn phí, hình nền thành phố về đêm tuyệt đẹp

Mở Background apps bằng cách vào Windows Settings > Privacy hoặc mở nhanh bằng cách nhập từ khóa Background apps vào thanh search.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video chỉ dẫn khắc phục lỗi full disk


Ngoài những các trên mà triệu chứng lỗi Full Disk Win 10 chưa khắc phục thì các bạn làm thêm những cách như: loại bỏ hóa Windows SmartScreen,  Tắt chức năng Maintenance, dọn rác bằng CcleanerUpdate Windows nữa nhé.

Nếu vẫn không hạn chế được, bạn hãy để lại comment tiếp sau đây để các chuyên gia tin học & công nghệ của Viện IT đang phân tích và khiến cho bạn nhé!