Giới thiệu loa Bose 401 seri II

Với những người dân sành về loa karaoke thì tất yêu không biết đến thương hiệu BOSE với những thành phầm rất chất lượng. Loa Bose 401 Seri II thiết yếu hãng BOSE cũng chính là một sản phẩm của yêu thương hiệu nổi tiếng này. Từ đó 401 seri II được tích phù hợp nhiều công dụng tốt, chạy ổn định và xây cất khá bắt mắt.

Bạn đang xem: Loa karaoke bose 401 seri ii

Dòng 401 seri II này chỉ có một các loại màu vàng vân mộc bọc quanh đó tạo sự tinh tế, hài hòa. Treble của loa làm bằng giấy màu sắc tối tất cả chút ánh vàng. Tiếng của Treble này khá như thể với giờ của dòng Loa Bose 301 seri IV. Màng loa gồm độ trơn nhẹ, không bị rám.

Loa Bose 401 Seriesđược thêm vào trong cuối thập niên 1980 cùng đầu trong thời điểm 1990.

*

Âm bass mượt mại, trung, tres thoát, dễ ghép với rất nhiều dòng amply.

Đây là dòng loa đứng, nghe nhạc hay, được không ít người áp dụng cho karaoke hay nghe nhạc trên nhà

*

Ưu điểm của loa Bose 401 seri II

Thiết kế đứng, màu sắc gỗ ấm áp sang trọng, size vừa phải.

Xem thêm: Phim Cười Ra Nước Mắt Bạn Không Nên Bỏ Qua, Cười Ra Nước Mắt Với Những Tình Huống Này #61

*

Loa Bose 401 tương thích cho loại nhạc nhẹ, trữ tình, êm ái.

Loa Bose 401 seri II là loa sàn đứng, một chút khác biệt từ các loa vệ tinh Bose ẩn, và gồm một lốt chân triangularly hình chứ không phải là hình trạng hộp điển hình nổi bật của phần nhiều các loa đứng sàn.

*

Loa Bose 401 MadeinMexico, mặt hàng đẹp, 2 loa bas 16cm, 1 loa tres, nhì loa trầm 6,5 inch.

Sử dụng công nghệ trực tiếp, loa Bose 401 seri II hoàn toàn có thể tạo ra một soudstage rộng hơn với đa số các speeker khác phản ánh âm thanh từ một trình điều khieernloa bổ sung cập nhật một bức tường mặt cạnh

*

*


thông số kỹ thuật:

Mỗi loa Bose 401 nặng khoảng chừng 28.5 kg. Đó là thực chất là một hình tam giác cân với một cơ sở không ngừng mở rộng 11,1 inch trên điểm rộng nhất của chính nó và 11,1 inch ở điểm cao nhất. Chiều cao của tháp loa toàn cục là 29,6 inch.

Mỗi loa 401 có ba trình điều khiển. Nó tất cả một 2 inch tweeter với hai loa trầm 6,5 inch. Mỗi loa trầm được để theo 1 trong những hai lưới tán nhiệt trên nhị mặt trước.

Với tài năng xử lý 10-200 watt cho từng kênh, các loa sẽ thao tác làm việc với bất kỳ nộ khuếch tán được reviews 4 -8 ohms, bạn muốn sử dụng một cỗ khuếch đại amply mà có thể cung cấp đủ năng lượng khi trình bày một tải 4ohm