Truyện Đam mỹ là 1 trong thể loại tiểu thuyết tình cảm, triệu tập khai thác chuyện tình yêu của các đôi bạn trẻ nam cùng với nam, tốt là thể nhiều loại truyện đề cập đến mối quan hệ đồng tính luyến ái nam. Thể các loại truyện Đam mỹ ở trung hoa khi vào Nhật phiên bản được điện thoại tư vấn là Yaoi và chúng ta cũng tốt nghe là Boy"s Love. Dưới đấy là top 21 bộ truyện đam mỹ được mọi bạn đọc và reviews là hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Mọi fan cùng gọi nhé!


Bạn đang xem: List đam mỹ không thể bỏ qua

1 360
1
360

Ma đạo tiên nhân là 1 trong các 3 bộ truyện vô cùng khét tiếng của tác giả Mặc mùi hương Đồng Khứu. Ma đạo tiên sư cha được đánh giá cao không những vì nguyên tố đam mỹ, nhưng mà nó còn sở hữu nhiều tình tiết kinh dị với nhiều trường hợp bất ngờ. Ma đạo tổ sư đề cập về Ngụy Vô Tiện bởi đời trước bị hầu hết người cho rằng đã có tác dụng nhiều bài toán xấu phải bị tầm nã giết. Sau khi chết, hắn trọng sinh và chạm chán lại Lam Vong Cơ. Trường đoản cú đó, vô số câu chuyện ly kỳ xảy đến với tất cả hai.


Ma đạo cha ông - Mặc hương thơm Đồng Khứu

Xem thêm: Biểu Tượng Đặc Trưng Của Hệ Điều Hành Ios Là Gì Và Những Điều Cần Biết

2
303
2
303

Thiên quan tiền tứ phúc cũng là 1 trong bộ truyện lừng danh khác của Mặc mùi hương Đồng Khứu. Thiên quan tiền tứ phúc kể về hoàng thái tử Tạ Liên - đứa con cưng của thiên đạo, từ khi được sinh ra, hắn đã có hưởng biết bao ánh hào quang. Tạ Liên rất có thể vì bọn chúng sinh nhưng mặc kệ phần lớn lời khuyên phòng hạ phàm cứu giúp giúp. Vậy nhưng, tác dụng mà hắn nhấn lại là sự căm thù của chúng sinh. Hắn còn phải mang mẫu danh ôn thần. Tám trăm năm sau, Tạ liên tục tục bước đi trên con phố hành tiên, vào một lần có tác dụng nhiệm vụ, chần chừ vô tình giỏi hữu ý, Tạ Liên gặp mặt được một thiếu hụt niên bí hiểm Hoa Thành - ngày tiết Vũ Thám Hoa.

Link truyện: https://www.wattpad.com/541534506-Bediting


Tát dã là giữa những bộ truyện được nhiều người yêu thích của người sáng tác Vu Triết. Tát dã là mẩu chuyện của hai nhân đồ gia dụng nam chủ yếu - chỉ là các cậu bé tuổi 18 - vùng vẫy với hiện nay thực hung ác đã với đang đổ ập xuống đầu họ. Ngày hôm qua ngày, ở đầu cuối họ cũng thấy trơn hình của địch thủ ở chính bạn dạng thân mình. Chắc hẳn rằng đây là một trong những truyện đam mỹ hỗ công được không ít người mếm mộ nhất. Nếu như bạn đang muốn dừng lại một chút để nghiền ngẫm một chút ít hiện thực, Tát Dã là một lựa chọn không tồi đấy!

Link truyện: https://www.wattpad.com/story/189422093


Có thể nói Sói đi thành đôi là cỗ truyện nổi tiếng nhất của tác giả Vu Triết. Đây là câu chuyện của hai nam chủ yếu Biên Nam với Khưu Dịch. Diễn biến của Sói đi thành đôi khá hợp lý và bao gồm chút mang hướng hiện nay thực. Sau ngày thứ nhất đánh nhau, phần đa ngày sau đó, từng khi chạm mặt mặt, hai tín đồ đều muốn xả thân đánh cho những người kia không hề mặt mũi. Vậy mà không một ai ngờ, 1 loạt những chuyện dở khóc dở cười liên tục xảy ra, Biên Nam cùng Khưu Dịch có thời cơ hiểu nhau hơn, rồi dần trở nên thân mật lúc nào ko biết. Tình yêu của Biên Nam với Khưu Dịch vô cùng đáng yêu và nóng áp. Có lẽ đó cũng là trong số những lý do cũng chính vì sao truyện hỗ công hơi kén bạn đọc, Sói đi thành song lại được rất nhiều người yêu thích như thế.