Cảm giác couple đó là thứ vô cùng đặc biệt quan trọng đóng góp vào thành bại của một bộ phim truyện tình cảm. Gần đây, Shin Min Ah và Kim Seon Ho đang trở nên chủ đề lạnh trên social bởi xúc cảm cặp đôi của tất cả hai thừa tốt. Nhân chủ thể này, nhiều cư dân mạng cũng cũng nhắc tên luôn luôn những cặp đôi phim Hàn mang lại họ cảm xúc tương tự. Dưới đây là 7 đôi bạn trẻ mà tôi thấy dân tình liệt kê đúng lắm nè.

Bạn đang xem: Lee dong wook and yoo in na pick their favorite scenes from “touch your

Kim Seon Ho - Shin Min Ah

*

Vì là cặp đôi khơi nguồn đến chủ đề này nên tôi bắt buộc nhắc đến thứ nhất rồi. Tuy vậy trong Hometown phụ thân Cha Cha, Shin Min Ah với Kim Seon Ho tiến triển cực kỳ chậm, đấu khẩu, cà khịa nhau suốt rộng nửa cỗ phim, cho tới tập 10 mới chấp nhận thành đôi, cố nhưng người theo dõi đã sớm nhìn nhận sự đẹp đôi của cả hai ngay lập tức từ khi mới bao gồm poster phim rồi đấy. Lý do vậy nè?

*

Mọi fan cứ nhìn mà xem, hai bạn trẻ này có một điểm bình thường là cái lúm đồng xu tiền siêu xứng đáng yêu, cười một phân phát là làm cho tan rã trái tim người nhìn liền. Ngoại hình của cả hai cũng chính xác chàng trai cao lớn tinh tế với cô gái ngọt ngào, dễ dàng thương. Hoàn toàn có thể nói, tổ trưởng Hong và các nha sĩ Yoon của Hometown phụ thân Cha phụ vương lúc chưa yêu nhau đã làm được thích, còn yêu thương nhau rồi thì dân tình cứ hotline là “lên mây” bởi những chốc lát ngọt ngào, dễ thương của đôi bạn trẻ thôi.

Hyun Bin - Son Ye Jin

*

Cặp đôi cùng tuổi này là điển hình nổi bật cho câu “trời sinh một cặp” vị tương xứng phần đa mặt ko chệch nhau điểm nào. Ngay lập tức từ lúc Hyun Bin - Son Ye Jin đóng góp cặp trong Hạ Cánh khu vực Anh (lúc này chưa ưng thuận yêu đương không tính đời đâu nhé) cơ mà dân tình đã “phát sốt” cùng với độ tương xứng của tất cả hai.

*

Từ độ cao tới gương mặt, khí chất, rất có thể nói chỉ cần họ đứng cạnh nhau thì đúng kiểu chỉ cần thở thôi đã và đang thấy tim bay phấp cun cút rồi. Cũng chính vì quá đẹp mắt mà cư dân mạng đã thân thiện “đẩy thuyền” cho tất cả hai ko kể đời, sau cuối thuyền vẫn thực sự cập bến, ai nấy phần đa mừng vui. Từ thời điểm Bin - Jin thiết yếu thức công khai hẹn hò, tôi với nhiều người theo dõi chỉ ngồi hóng ngày hai bạn quyết định dắt tay nhau về phổ biến một công ty thôi đấy.

Lee Dong Wook - Yoo In Na

*

Lần trước tiên Lee Dong Wook cùng Yoo In Na hợp tác và ký kết với nhau là vào Goblin, dù chỉ là cặp thứ cơ mà sự đẹp nhất đôi của tất cả hai đã giúp họ hot ngang ngửa cùng với cặp chính. Kế tiếp không bao lâu thì cặp này được tác thích hợp lên chính luôn luôn với touch Your Heart. Cả nhị tạo cảm hứng một đôi bạn vô cùng ngọt ngào, “yểu điệu thục phái nữ - quân tử hảo cầu” trong truyền thuyết đó là đây chứ đâu.

*

Đặc biệt là cả hai không thể ngại ngùng nhưng rất hào hứng diễn đạt sự thân thương cả vào phim lẫn ngoại trừ đời. Cũng chính vì sự thoải mái và tự nhiên này mà đều cảnh tình cảm của họ trong phim lại càng chân thật và có tác dụng tan tan trái tim người xem hơn lúc nào hết. Mấy hôm trước có tin tức Bạn Trai Tôi Là hồ ly tinh sẽ có tác dụng phần tiếp theo nhưng biến đổi nữ chính. Tôi thấy đa số người đã vồ cập đề cử Yoo In mãng cầu làm bạn nữ chính cho Lee Dong Wook đó. Do dự nhà tiếp tế phim có lưu ý đến đề nghị này sẽ không ta? Nếu gồm thì tôi bảo đảm sẽ thú vị lắm cho mà xem.

Kim Jae Wook - Park Min Young

*

Vẫn biết Park Min Young rất đơn giản tạo bội phản ứng hóa học với các bạn diễn nam vì chưng cô nhỏ tuổi nhắn, đứng cùng những trai đẹp cao lớn là “gây sốt” ngay. Thế nhưng tôi thấy lúc cô đóng cặp với Kim Jae Wook thì cảm xúc cặp đôi họ đem về mạnh mẽ hơn lúc nào hết bởi chàng phái nam thần này cực nam tính, quyến rũ, đứng cạnh cô con gái là tình bể bình ngay.

*

Nếu phần nhiều chúng ta diễn khác của Park Min Young đều nhỏ dại tuổi hơn cô thì Kim Jae Wook ngược lại, anh to tuổi hơn phải mang đến cảm giác dẫn dắt hơn. Hầu như cảnh tình yêu trong phim được hai bạn trẻ diễn tự nhiên và ngọt ngào chẳng không giống nào một song thực sự. Từ ánh nhìn nồng nàn cảm giác tới phần đông cảnh hôn dài cùng chân thật, càng xem xét lại càng mê khiến cho người ta ko thể xong xuôi ra được.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Transino White C Review, Transino White C

Park Seo Joon - Kim Ji Won

*

Trong tx thanh xuân Vật Vã, Park Seo Joon với Kim Ji Won đóng vai một cặp đồng bọn lâu năm rồi từ từ chuyển thành tín đồ yêu. Cảm giác mà họ mang lại cho tôi và khán giả đúng trả hảo, hình trạng như “không thể làm sao chỉ làm bạn được”. Mỗi cảnh phim có cả hai đều trở yêu cầu thật đẹp, cực kỳ tự nhiên, rất cân nặng xứng.

*

Anh đấng mày râu Park Seo Joon trong phim chẳng phải phong lưu gì, thế nhưng khi nghỉ ngơi cạnh Kim Ji Won lại nam tính hẳn, ga lăng hẳn, dễ thương hẳn, chuẩn chỉnh “bạn trai ngoan nhà người ta” ấy. Từ ngoại hình đến khuôn mặt của cả hai gần như mang đến xúc cảm couple nên đôi bạn này cũng được “đẩy thuyền” những lắm, tới giờ vẫn còn luôn luôn đấy.

Park Hyung Sik - Park Bo Young

*

Nói đến huyền thoại trong thôn couple xứ Hàn thì sao hoàn toàn có thể thiếu được Park Hyung Sik cùng Park Bo Young. Vào Strong Woman vày Bong Soon, cả hai chính xác một đôi bạn “gà bông” xứng đáng yêu, liên quan thì ngọt ngào, đi cạnh nhau là “tóe lửa” ngay.

*

Nhờ làm phản ứng quá giỏi của đôi bạn này mà bộ phim truyện Strong Woman bởi Bong Soon bắt đầu hot rần rần mang lại như vậy. Cư dân mạng cũng vẫn âm thầm đẩy thuyền từ đó mang đến nay, hễ thấy một trong hai có phim bắt đầu là lập tức đề cử tín đồ kia đóng thông thường ngay, một đôi bạn dễ yêu đương thực sự.

Im mê mệt Wan - Shin Se Kyung

*

Mặc cho dù Run On ko hot rộn rịp hay chế tạo cơn sóng hâm mộ lớn, nhưng mà ai nhìn vào Im mê say Wan cùng Shin Se Kyung cũng cần khen là cả nhị quá cân nặng xứng. Im đắm đuối Wan không thực sự cao béo nhưng anh lại có gương mặt hiền khô, cực kỳ đáng tin cậy, xuất hiện cạnh Shin Se Kyung mang vẻ đẹp nhất ngây thơ, thánh thiện dịu thực sự là hợp đến kỳ lạ.

*

Trong phim, cả hai gồm một tình yêu nhẹ nhàng, chữa trị lành và bạn xem hoàn toàn tận hưởng cảm hứng một cặp đôi thông thường thôi nhưng nhìn vào lại thấy chúng ta như hình thành là giành cho nhau vậy.

Trên đây là những hai bạn trẻ dẫn đầu trong top đàm luận khi cộng đồng mạng bàn đến chủ đề mang cảm xúc couple nhất. Vẫn còn đó nhiều cặp nữa được kể tên đấy, tuy nhiên số lượng vẫn xếp sau. Trong số này tôi cực kì thích phản nghịch ứng chất hóa học của Park Hyung Sik và Park Bo Young, Im đam mê Wan - Shin Se Kyung với Kim Seon Ho - Shin Min Ah. Họ chính là đại diện tuyệt vời để đóng góp phim cảm xúc đấy. Tôi quyết định xem ba bộ phim truyện mà họ đóng cặp đó là vì chú ý ra cảm xúc couple đẹp tuyệt của họ, bỏ mặc nội dung và ở đầu cuối thì đích thực hài lòng. Mọi người thích đôi bạn nào, cùng chia sẻ cho tôi biết với xem họ có giống nhau không nhé.

*Bài viết của khán giả thích Kbiz giữ hộ về dnec.edu.vn.

Cùng follow dnec.edu.vn để update những thông tin phim ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, chính xác nhất!