Tóc layer xoăn giành riêng cho nam là hình trạng tóc mà ngẫu nhiên cánh mày râu nào thì cũng nên nhằm thử một lần. Với kỹ thuật giảm tỉa gọn gàng, sắc sảo tạo độ phồng và hiệu ứng lớp tóc dày dặn, tóc layer xoăn tôn lên đường nét gương mặt nam tính của phái mạnh. Hãy cùng xem thêm qua 15+ hình dạng tóc layer xoăn phái mạnh hot hit tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Layer xoăn rối nam


Nội dung bài viếtTóc layer xoăn nam cân xứng với khuôn mặt nào?Các kiểu dáng tóc layer xoăn phái nam đẹp, thịnh hành

Tóc layer xoăn nam giới là gì?

Tóc layer xoăn được chế tác kiểu bởi kỹ thuật cắt lớp ông xã và xen kẹt vào nhau để tóc trông dày, phồng hơn. Tiếp đó, người thiết kế sẽ triển khai uốn xoăn từng lớp tóc để tạo độ gợn sóng, hai bên mai với phía sau gáy được giảm tỉa gọn gàng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trôi Bánh Chay Đơn Giản Nhất Cho Tết Hàn Thực, Cách Làm Bánh Trôi Bánh Chay Cho Tết Hàn Thực

Tóc layer xoăn đưa về phong cách mới mẻ và được đông đảo quý ông yêu thích. Mái tóc này không chỉ mang lại vẻ không tính lãng tử mà còn làm nổi bật những đường nét phóng khoáng, cá tính, đem đến cho các bạn bè diện mạo hoàn hảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tóc vuốt ngược Pompadour phối hợp cùng layer xoăn

Như vậy, bài viết trên phía trên vừa gợi ý cho anh em 15+ hình dáng tóc layer xoăn nam giới hot trend chuẩn nam thần. Trái đất Làm Đẹp chúc các bạn nhanh chóng chọn lọc được cho khách hàng một hình dạng tóc layer cân xứng để thay đổi và làm mới bạn dạng thân.