Asus là thương hiệu laptop được rất nhiều người dùng vồ cập và tìm kiếm kiếm cài đạt vị trí cao nhất tại thị trường Việt Nam. Tất cả là bởi tuấn kiệt hiện đại, thi công mỏng nhẹ, tìm hiểu sự sang trọng trọng, mặc dù để tò mò laptop hãng asus có bền không cũng giống như dòng nào tương xứng với bạn thì hãy xem qua bài viết bên bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Laptop asus có bền không

Laptop hãng asus của nước nào

Asus là yêu mến hiệu lừng danh đến từ bỏ Đài Loan, chuyên cung cấp các món đồ điện tử như máy vi tính xách tay, điện thoại cảm ứng và cả máy tính bảng. Hãng đã làm được tạp chí Fortune ghi nhận là hãng năng lượng điện tử rất được yêu thích nhất quả đât và được vinh danh là uy tín giá trị tuyệt nhất Đài Loan.

trên Việt Nam, có lẽ họ đã quá thân quen với các cái laptop giá bèo và vừa qua hãng còn cho trình làng dòng điện thoại Zenfone. Về laptop, hãng asus là mến hiệu có doanh số hút khách chiếm cho 34.75%.

Laptop asus có bền không

Hầu không còn những thành phầm của hãng asus đều đa dạng chủng loại về kích cỡ và được trang bị màn hình hiển thị với độ sắc nét HD (1366 x 768) hỗ trợ hình hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, góc nhìn tốt. Screen của Acer sẽ dao động từ mức form size 11,6 inch, 15,6 inch mang đến 17,3 inch.

ASUS cũng chính là hãng phát bản thân ra technology TrackPoint giúp tăng độ nhạy cùng độ đúng chuẩn của nhỏ trỏ chuột. Asus còn phân phát triể thêm phần mềm WRITEit – ứng dụng giúp dìm dạng chữ viết tay hỗ trợ cho mình khả năng thay bởi vì viết nỗ lực thì sẽ gõ phím bằng một phần mềm chăm dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp 1001+ Caption, Stt Ngày Tết Thả Thính Ngày Tết, Just A Moment

Máy tính hãng asus có giá từ 7 triệu vnd cho các phiên phiên bản giá rẻ cho đến 20 triệu cho những phiên bản tầm trung, còn rất nhiều phiên phiên bản cao cấp cho thì có mức giá 30 mang đến 40 triệu đồng.

Nhìn chung các cái laptop hãng asus có ưu thế mỏng, vơi và dễ dãi mang đi dịch rời khắp đầy đủ nơi. Cái máy sở hữu cấu hình cao, viên pin sử dụng được lâu bền hơn và các linh phụ kiện như màn hình, bàn phím bền bỉ. Ko kể ra, đồ vật còn thừa nhận được bh lên đến 2 năm và trong thuộc một phân khúc thị trường thì laptop asus vượt trội hơn hơi nhiều.

Laptop hãng asus dòng nào tốt hiện nay

Laptop asus có sự phân hóa tương đối rõ ở đối tượng người dùng người dùng, bởi vì vậy hãng có không ít thương hiệu, bao gồm:

Vivobook

Asus Vivobook được coi là dòng laptop thêm mang thi công đơn giản, hợp dành riêng cho nhu mong làm việc, giải trí. Thông thường sản phẩm này sẽ tiến hành hoàn thiện từ bỏ nhôm nguyên khối, cho xúc cảm sang trọng tương tự như Macbook. Thông số kỹ thuật của sản phẩm này đạt sinh sống mức cỡ trung hỗ trợ chúng ta có thể chơi game đồ họa bình thường, cùng hạn chế lúc chơi game nặng. Rất kỳ phù hợp với những chúng ta sinh viên sẽ tìm một chiếc máy để giao hàng cho các bước học tập,

Gaming

Laptop asus Gaming chuyên dành riêng cho game thủ với 2 dòng asus ROG cùng TUF Gaming với xây đắp hầm hố, tản nhiệt xuất sắc và cấu hình mạnh. Keyboard được nâng cấp để bạn chơi rất có thể thoải mái tiến hành những pha bộ combo hoàn hảo,

Zenbook

Asus Zenbook là dòng laptop giành riêng cho dân văn phòng và công sở với hình thức sang trọng với chất liệu thời thượng cùng thông số kỹ thuật mạnh mẽ. Cạnh bên đó, chiếc laptop còn đã có được tiêu chuẩn chỉnh quân nhóm bền bỉ,

Ngoài ra, hãng còn tồn tại dòng hãng asus Expertbook với dòng máy vi tính 2 trong một độc đáo, giúp biến chuyển chiếc laptop thành một chiếc máy tính xách tay bảng rất có thể xoay gập được 360 độ giúp cho bạn cũng có thể biến một dòng laptop nhỏ tuổi gọn nhằm tiện mang theo khắp nơi.

Asus được coi là dòng laptop thông dụng tại nước ta và đã cung cấp trực tiếp vào thị phần Việt Nam. Bởi vì vậy, bạn sẽ dễ kiếm được những chiếc laptop tại bất kỳ trung tâm shop phân phối laptop nào. Với đa dạng mẫu mã mẫu mã, asus đã chia phần đông dòng laptop cân xứng với từng nhóm đối tượng người tiêu dùng người dùng. Hãy quan sát lại nhu yếu của mình, bạn sẽ tìm được mẫu laptop hãng asus phù đúng theo với bạn dạng thân mình. Ko kể ra, bạn cũng đều có thể đọc thêm nhiều bài reviews laptop tại BTCN để thuận lợi lựa lựa chọn hơn nhé.