Khi sử dụng ứng dụng Word để xây đắp bảng biểu hoặc soạn thảo văn bản, người dùng thường gặp trường hòa hợp phải sửa đổi lặp đi lặp lại các tiêu đề của bảng biểu ở mỗi trang. Vậy làm giải pháp nào để rất có thể thực hiện điều này nhanh chóng mà lại không cần chỉnh sửa nhiều lần. Ngay bây giờ, quả đât thủ thuật sẽ hướng dẫn chúng ta cách tùy chỉnh thiết lập để lặp lại title trong Word đến bảng biểu, in ấn nhé.

Bạn đang xem: Lặp tiêu đề trong word

Bài viết được tiến hành trên máy tính xách tay Windows 10 cùng với phiên bản Word 2019, các bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự bên trên phiên bản Word 2013, 2019, xung quanh ra bài viết cũng phía dẫn chúng ta cách tiến hành trên phiên phiên bản Word 2016, 2013, 2010…


Nội dung bài xích viết


I. Lợi ích của việc lặp lại tiêu đề trong Word

Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa khi sang trang mới.Giúp huyết kiệm được rất nhiều thời gian sửa đổi khi in ấn.Giữ nguyên format mà người dùng đã tạo, tiện nghi khi sử dụng.

II. Cách lặp lại tiêu đề vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007

Ba phiên phiên bản Word 2013, năm 2016 và 2019 giao diện tương tự nhau buộc phải việc tiến hành lặp lại tiêu đề cũng sẽ giống nhau.

1. Hướng dẫn nhanh

Mởfile Wordmuốn tái diễn tiêu đề >Tô đennhấn loài chuột phảivàodòng tiêu đềmuốn lặp lại> ChọnTable Properties…> hộp thoạiTable Propertieshiển thị, chọnthẻRow>Tíchvào ôRepeat as header row at the đứng đầu of each page> NhấnOK.

2. Phía dẫn chi tiết.

Ví dụ chúng ta có một bảng Word với tiêu đề như hình dưới. Bảng này còn có dữ liệu ở những trang. Còn nếu không lặp lại tiêu đề thì các dữ liệu sinh hoạt trang không giống sẽ không có thông tin nhằm tham chiếu. Giả dụ làm bằng tay thì chắc chắn là rất mất thời gian. Bởi vì vậy bọn họ cần sử dụng thủ thuật đê lặp tiêu đề của bảng.

Bước 1:Mởfile Wordmà bạn có nhu cầu lặp lại title >Tô đendòng tiêu đềmuốn lặp lại.

Xem thêm: Kem Mắt Ahc Giá Bao Nhiêu - Kem Dưỡng Mắt Ahc Hàn Quốc Mãu Mới 2020

Bước 2:Nhấn loài chuột phảivàodòng bị bôi đen và chọnTable Properties…

*

Bước 3:Hộp thoạiTable Propertiesxuất hiện thì chọnthẻ Row.

Bước 4:Tíchvào ôRepeat as header row at the vị trí cao nhất of each pagevà nhấnOK.

*

IV. Giải pháp bỏ lặp lại tiêu đề vào Word

Thao tác bỏ lặp lại tiêu đề này rất có thể thực hiện trên các phiên bản Word không giống nhau với cùng 1 thao tác, dưới đây mình sử dụng phiên phiên bản Word năm 2016 để phía dẫn những bạn.

Bước 1:Mởfile Wordđã càilặp lại tiêu đề>Tô đentiêu đềmuốn vứt lặp lại.

Bước 2:Nhấn con chuột phảivào phầntô đenvà chọn mụcTable Properties…

Bước 3:Hộp thoạiTable Propertieshiển thị thì chọnthẻ Row.

Bước 4: Bỏdấu tíchtrong ôRepeat as header row at the đứng top of each pagevà nhấnOK.

*

Lời kết.

Trên đây làcách tái diễn tiêu đề vào Word mang lại bảng biểu, in ấnmột các chi tiết nhất, giúp fan dùng dễ dãi thực hiện những bảng biểu cấp tốc chóng. Nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc về kiểu cách làm các bạn hãy để lại comment bên dưới. Hy vọng rằng bài viết hữu ích với các ban. Chúc chúng ta thành công!