Một hộp tiến thưởng handmade không phần đa đẹp, lạ mà còn có môt ý nghĩa tuyệt vời. Nó biểu thị sự thật tình của người tặng ngay và sẽ cảm nhận sự trân quý từ tín đồ nhận. Làm cho một hộp tiến thưởng handmade để giúp đỡ bạn máu kiệm thời hạn và túi tiền khi search kiếm những cái hộp xung quanh quầy hàng. Nội dung bài viết này bản thân sẽ chỉ dẫn 04 cách làm quà sinh nhật bằng giấy đơn giản và dễ dàng siêu dễ. Với biện pháp làm hộp đá quý từ giấy a4 đơn giản dễ dàng nhất này là bạn đã sở hữu thể mua một mẫu hộp quà tặng ngay sinh nhật handmade siêu cung cấp xinh yêu.

Bạn đang xem: Làm quà tặng sinh nhật bằng giấy


Cách làm quà tặng sinh nhật bởi giấy 1-1 giản hình gối

Chuẩn bị:

Bạn chuẩn bị các giấy bìa color hoặc giấy in hoa mà các bạn ưa thíchKéo hoặc dao rọc giấyMột dòng đĩa DVDBút chì, thước kẻ, bút bi.Keo dán giấy với dây ruy băng

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta lấy một tờ giấy bìa hình vuông, gập song tờ giấy lại rồi để chừa một trong những phần mép giấy lại. Như hình minh hoạ dưới đây.

Bước 2: Kế lại, bạn gập mép giấy

Bước 3: chúng ta lấy đĩa DVD đã chuẩn chỉnh bị, để vào mép rồi dùng bút bi lưu lại vành giấy. Làm tương tự như với đầu còn lại.

Bước 4: Sau đó, bạn dùng kéo cắt theo đường kẻ sẽ định sẵn

Vậy là với vài ba bước đơn giản dễ dàng bạn đang học được cách làm quà sinh nhật bởi giấy đơn giản phải ko nào?

*
Cách làm quà tặng sinh nhật bằng giấy đơn giản và dễ dàng hình gối

Cách làm quà sinh nhật bởi giấy đơn giản và dễ dàng hình kim tự tháp

Chuẩn bị: Giấy color cứng Dây nơ xuất xắc dây gói hoa tuỳ ý cây viết chì, thước dùng để kẻ Kéo đục lỗ.

Cách làm:

Bạn chỉ cần dựa theo khuôn mẫu bao gồm sẵn rồi viết lên ở trên trang bìa của mình.

Sau đó, các bạn cắt với xếp chúng theo hình đã bao gồm sẵn. Cùng với 4 chóp của kim từ bỏ tháp, chúng ta có thể bấm lỗ sống 4 đầu này, rồi thắt dây ruy băng vào.

Xem thêm: Top 1001 Stt Vui Nhộn Về Tình Yêu, Bá Đạo Hay Nhất, Top Stt Hài Về Tình Yêu, Bá Đạo Hay Nhất

Chỉ cùng với một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu món quà nhỏ nhắn xinh xinh này.

*
Cách làm quà sinh nhật bằng giấy dễ dàng và đơn giản hình kim trường đoản cú tháp

Cách làm quà tặng sinh nhật bởi giấy đơn giản và dễ dàng hộp quà gồm nắp

Dụng cụ cần có

1 bìa các-tông đen

1 bìa các-tông trắng

1 tờ bìa màu khổ A4

1 miếng vải xốp

1 mảnh vải nỉ đỏ

Khuôn chủng loại hình trái tim với đáy nhẫn

Dụng cụ: kéo, thước, cây bút chì, bút màu, keo sữa. ..

Bước 1: Đặt thành các hình trái tim màu black lên miếng bìa đỏ và dùng bút chỉ tất cả dấu để bóc riêng ra. Sau đó đánh dấu rồi dán một dải giấy chữ nhật dài, kế đến vẽ một đường thẳng song song cùng với chiều dài những cạnh của tấm bìa để cắt phần còn lại. Cắt chỗ sẽ dán thành hình buôn bán nguyệt và phết keo xung quanh hình trái tim rồi đặt miếng giấy này lên để triển khai vỏ hộp.

Bước 2: cần sử dụng khuôn mẫu mã hình trái tim cho vô túi vải vóc nỉ và cắt theo đường khuôn, kế tiếp để vào trong tâm địa hộp. Liên tiếp đặt hộp quà đã cắt lên bìa các-tông black và dùng cây bút chì vẽ thành hình nắp hộp để mở ra. Phết keo dán giấy dán hình trái tim vào phía dưới nắp hộp.

Bước 3: Ở khâu dán nắp hộp, tương tự như như vậy. Chúng ta in hình trái tim trên vỏ vỏ hộp lên giấy bìa rồi giảm ra. Giảm một miếng giấy hình chữ nhật với in hình trái tim ở quy trình cuối cùng. Cắt hoàn thành bạn dán thêm nắp lên thành các hình trái tim rồi để miếng bìa các-tông đã cắt lên bên trên nắp hộp. Sau cùng dán thêm hình trái tim cắt từ bìa carton lên cho đẹp mắt.

Bước 4: Bỏ bất cứ vật nào mình muốn cho vào (có thể là phần đông viên kẹo, vài chiếc kẹp tóc, vòng tay xuất xắc nhẫn. ..) rồi đậy nắp lại. Bởi vậy là bạn đã hoàn thành xong phần hộp quà có nắp hình trái tim để dành riêng tặng bạn bè mình. Chúng ta có thể làm sẵn một trong những hộp khi cần có món quà khuyến mãi ngay không phải gấp vội, trừ khi cấp cho bách.

*
Cách làm quà tặng sinh nhật bằng giấy đơn giản hộp quà gồm nắp

Cách làm quà sinh nhật bằng giấy dễ dàng hộp đá quý hình trái tim

Những nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị như sau:

Bìa màu

Bìa màu

Băng dính

Bút chì

Dây kéo trang trí

Súng phun cao su phiên bản Kéo

Đầu tiên là các bạn hãy vẽ một hình trái tim lên miếng bìa đã làm được dán sẵn. Tiếp theo đó là dán 2 dải bìa chữ nhật rộng lớn 5cm nhé. Tiếp sau là chúng ta hãy phết keo dán lên mặt phẳng hình trái tim với dán 2 dải hình chữ nhật lên trên mặt hình trái tim ở góc hộp tiến thưởng rồi để lên trên miệng hộp. Tiếp theo sau là phết keo lên rồi dán phần nhiều miếng bìa màu hình vuông vắn vào vào lớp bìa carton của hộp tiến thưởng nhé. Tiếp theo sau là các bạn hãy phết keo dưới mặt đáy hộp tiếp đến dán mảnh bìa màu hình vuông vắn vào cùng cắt sút phần vượt đi nhé. Chúng ta cũng làm tương tự với biện pháp trên khi làm cho vỏ hộp quà. Tiếp nối các bạn có thể gắn dây ruy băng tô điểm lên nắp hộp bằng phương pháp cắt chéo cánh thành hình trái tim rồi dán keo bên trên nắp hộp lại. Vậy là chỉ cách mấy thao tác cơ bạn dạng là bạn đã sở hữu ngay cho bạn một thành phầm handmade vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa rồi đấy. Với món quà nhưng tự tay bạn làm nên chắc hẳn rằng sẽ biểu thị được tình thương sâu sắc của người sử dụng dành khuyến mãi ngay ai kia đấy. Hãy trường đoản cú tay bạn bắt tay vào bài toán ngay đi nhé. Chúc chúng ta thành công!

*
Cách làm quà sinh nhật bởi giấy dễ dàng hộp đá quý hình trái tim