Lồng đèn được xem như là một giữa những yếu tố cốt lõi làm ra một ngày đầu năm Trung thu trọn vẹn. Thay vị mua new đèn lồng cho nhỏ nhắn mỗi năm, hãy học tập ngay phương pháp làm đèn Trung thu bằng chai nhựa nhằm trẻ có một buổi rước đèn thật độc đáo.

Bạn đang xem: Làm đèn bằng chai nhựa


Những tin tức được tổng vừa lòng trong bài viết dưới đây của Hello Bacsi sẽ lý giải bạn những cách làm đèn Trung thu bởi chai nhựa vô cùng dễ dàng và đơn giản mà đẹp mắt mắt.

1. Phương pháp làm đèn Trung thu bởi chai nhựa đơn giản dễ dàng nhất

*

Đây là biện pháp làm đèn Trung thu bởi chai nhựa đơn giản dễ dàng nhất, bạn có thể làm thuộc với nhỏ nhắn trong thời gian rảnh để tăng thêm niềm vui cho con.

Xem thêm: 4 App Xem Phim Chung Trên Điện Thoại Xịn Sò Nhất Hiện Nay, Top 8 Ứng Dụng Xem Phim Miễn Phí Trên Điện Thoại

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

1 chai vật liệu nhựa trong suốt, có hình dáng thẳng từ trên xuống để dễ dàng trang trí Giấy bìa màu hoặc màu nước 40cm dây đay 1m dây đèn led chiếu sáng hoặc nến tealight Súng phun keo nến Dây ruy băng

Cách làm cho đèn Trung thu bởi chai nhựa cho bé:


cách 1: Đo từ lòng chai lên mồm chai, đánh dấu vị trí ⅔ chai tính từ mặt dưới lên, cắt ngang vị trí lưu lại để lấy phần thân chai, bỏ phần đầu chai. Cách 2: Ướm giấy color quanh thân chai, kế tiếp cắt một phần giấy color vừa đủ. cách 4: Ướm dây ruy băng xung quanh thân chai, cắt một đoạn dài gấp đôi đoạn dây vừa ướm bước 5: Dán dây ruy băng xung quanh thân chai bằng súng bắn keo, chừa 2 đầu rồi cột thành nơ trang trí. Cách 6: dùng súng phun keo dán cố định và thắt chặt 2 đầu dây thừng (khoảng 1cm mỗi đầu dây) vào phía 2 bên miệng chai đối xứng nhau (phía mặt trong). Vậy nên là các bạn đã làm hoàn thành dây nạm của lồng đèn. Cách 7: Bước cuối cùng là bạn cho đèn led vào vào chai hoặc cần sử dụng súng bắn keo dán cố định nến tealight vào giữa đáy chai, đến khi cho nhỏ xíu chơi thì đốt nến.

Với những cách vô cùng đối chọi giản, bạn đã biết cách làm đèn Trung thu bởi chai vật liệu bằng nhựa cho nhỏ nhắn rồi đấy!


8 sản phẩm chơi giúp trẻ cải cách và phát triển trí óc mà bà mẹ nên mua ngay hôm nay

2. Chỉ dẫn làm lồng đèn Trung thu từ bỏ chai vật liệu nhựa hình heo con

*


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chai nhựa trong veo Giấy bìa màu hồng màu sắc nước, cọ vẽ Dây thừng hoặc dây dù Que có tác dụng tay núm Súng phun keo 1m dây đèn led chiếu sáng hoặc nến tealight


Đọc tiếp


Cách có tác dụng đèn Trung thu bởi chai vật liệu nhựa hình heo bé cho trẻ:

bước 1: Dùng cây viết và thước nhằm kẻ một hình chữ nhật trên thân chai nhựa, tiếp nối dùng dao rọc giấy cắt vứt hình chữ nhật vừa vẽ. cách 3: giảm bìa cứng thành 2 mẫu tai heo hình tam giác, 1 hình tròn làm mũi heo và một đoạn xoắn dài làm đuôi heo. Sau đó, chúng ta dùng cây bút vẽ mũi heo và trang trí tai heo, đuôi heo để trông đẹp hơn. Cách 4: Xác xác định trí của mũi, tai, đuôi heo trên chai nhựa, sau đó dùng súng phun keo dán đông đảo miếng bìa đã cắt vào vị trí sẽ xác định. Cách 5: Đặt chai nhựa nằm ngang thế nào cho phần hình chữ nhật đã cắt hướng lên. Xác định 2 vị trí giữa chai dọc từ 2 cạnh nhiều năm của hình chữ nhật vẫn cắt. Sử dụng súng phun keo dán thắt chặt và cố định 2 đầu dây thừng/dây cho dù vào 2 địa chỉ giữa chai đang xác định. Buộc dây rứa lồng đèn này vào que nhựa làm sao cho lồng đèn lúc xách lên vẫn cân nặng bằng. Bước 6: mang lại đèn led vào trong chai, hoặc dùng súng bắn keo dán cố định và thắt chặt nến tealight vào thân chai; cho đến khi cho bé chơi thì đốt nến.

Chú ý:


Nếu cần sử dụng nến, bạn nên cố định nến làm thế nào cho nến không bị nghiêng để bình yên cho trẻ.

Ngoài biện pháp làm đèn Trung thu bằng chai nhựa hình heo bé này, bạn cũng có thể trang trí thành những hình những loài vật khác theo sở thích của bé.

3. Giải pháp làm đèn Trung thu bằng chai vật liệu nhựa hình bầu

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chai nhựa trong suốt Giấy decal màu với 2 màu khác nhau, hoặc màu nước Dao rọc giấy Súng bắn keo 1m dây đèn led Dây thừng hoặc dây cho dù

Cách làm đèn Trung thu bởi chai vật liệu bằng nhựa hình bầu:

cách 1: Đo từ lòng chai lên mồm chai, đánh dấu vị trí ⅔ chai tính từ mặt đáy lên. Đo từ mồm chai xuống lòng chai, ghi lại vị trí ¾ chai tính từ trên xuống. Cần sử dụng giấy decal màu dán tô điểm thân chai thân 2 điểm đánh dấu, xen kẽ 2 màu khác nhau, mỗi màu khoảng tầm 1-2cm thì lật sang màu kia. Giữ ý, để đèn lồng đẹp nhất hơn, chúng ta nên dán giấy màu đến thẳng và đông đảo nhau. Bước 2: cần sử dụng dao rọc giấy cắt dọc theo chiều nhiều năm thân chai ở phần đã dán giấy màu, xem xét cắt cho thẳng và phần đa để lồng đèn được đẹp. Bước 3: sau khi cắt dứt thì đặt chai vật liệu nhựa đứng xung quanh phẳng, dùng lực ấn nhẹ chai vật liệu bằng nhựa từ trên xuống để chế tạo ra hình bầu. Bước 4: cho dây đèn led chiếu sáng vào vào chai cách 5: Đục một lỗ bé dại trên nắp chai và cho dây thừng/dây dù luồn qua chế tạo ra thành hình thòng lọng mặt ngoài, rồi thắt một nút thắt chặt nghỉ ngơi trong chai nhằm dây không biến thành rơi ra. Chúng ta cũng có thể cột đầu dây thòng lòng vào một thanh mộc để nhỏ nhắn cầm dễ ợt hơn.