Cung Kim Ngưu là 1 trong 12 cung Hoàng Đạo, vậy cung Kim Ngưu là tháng mấy, phù hợp với cung nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Kim Ngưu là cung gì, sinh tháng mấy?

Chòm sao Kim Ngưu (金牛), tên Latinh Taurus, biểu tượng 

*
 là một trong các mười nhị chòm sao Hoàng Đạo, nằm trong lòng chòm sao Bạch Dương kề phía tây với chòm sao Song Tử kề phía đông. Phía bắc kề với hai chòm sao Anh Tiên và Ngự Phu, phía tây-nam giáp với chòm Lạp Hộ và phía đông nam giáp với Kình Ngư.

Bạn đang xem: Kim ngưu là tháng mấy


Chòm sao Kim Ngưu là 1 trong chòm sao quan trọng trên phân phối thiên cầu bắc. Ko kể hai cụm sao mở lớn nhất rất có thể quan tiếp giáp từ Trái Đất, chòm sao Kim Ngưu khôn cùng dễ phân biệt trên khung trời nhờ nó nằm ở bên chòm Lạp Hộ, thương hiệu Latinh Orion nổi bật trên bầu trời đêm. Trong khối hệ thống 12 cung Hoàng Đạo, chòm sao Kim Ngưu thay mặt đại diện cho cung Kim Ngưu, là cung thứ hai trong 12 cung.


Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu fan ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của nhỏ bò đực và đó cũng là hình tượng của cung Kim Ngưu. Trong trái đất của những vị thần linh, trườn đực là thay mặt đại diện cho một sức mạnh phi thường với sự kiên định, vững vàng. Cũng vì thế mà những người dân thuộc cung Kim Ngưu rất thành công trong cuộc sống.

Theo truyền thuyết, Zeus hóa thân thành trâu, để kiếm cách đoạt được công chúa Europe. Khi Zeus lẩn vào bầy trâu của cha cô, công chúa Europe trèo lên sống lưng trâu và trang điểm sừng trâu bởi vòng hoa. Thình lình trâu dõng mình, lao xuống sóng nước thuộc công chúa Europe bơi về Crete. Vào chòm sao chỉ bao gồm hình ảnh đầu trâu đang bơi, còn phần bản thân không thấy được vì đang chìm trong sóng nước. Zeus sở hữu Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, cùng cưới người vợ ở đó. Tính từ lúc đấy, miền đất cơ mà Zeus với Europa mang lại được biết đến dưới cái tên Europe, bao gồm là châu Âu ngày nay.


Ngày nay, theo Dương lịch, cung Kim Ngưu đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/4 - 20/5 hằng năm. Cung Kim Ngưu nhận thấy sự che chắn của người vợ thần Aphrodite - phụ nữ của thần Zeus với tiên chị em Dione, một vị thần không tồn tại quá các vũ khí vào tay ko kể sắc đẹp tuyệt trần, sự gợi cảm và thú vị không thể chống lại được cùng với kỹ năng ban phát tình yêu cho nhân loại.

Sao chiếu mạng: Sao Kim (biểu trưng cho việc quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát).Tính chất chung: Tượng trưng cho người có tổ chức.Biểu tượng: trườn đực, hải cẩu.Ngày vào tuần: sản phẩm Sáu.Màu sắc: Hồng, xanh lục.Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam.Nguyên tố: Đất.Con số may mắn: 2 cùng 8.

Hệ thống 12 cung Hoàng Đạo được sử dụng trong chiêm tinh học cũng tương tự trong việc phân tích và lý giải các nhóm tính cách, hành động của con người, hình như cũng dự kiến các xu hướng và hành vi của tương lai. Chính vì vậy, không hề ít người trên quả đât rất tin vào câu hỏi đoán tính cách thông qua các cung Hoàng Đạo cũng như các đoán trước tương lai của chúng. Vậy cung Kim Ngưu có điểm lưu ý gì? tín đồ cung Kim Ngưu thông thường có tính cách như thế nào? Hãy cùng giải thuật những kín của cung Kim Ngưu vào phần tiếp theo sau nhé!


Giải mã vớ tần tật những kín về cung Kim Ngưu

Đánh giá thông thường về fan cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu gồm sao chiếu mệnh là sao Kim và là hình mẫu cho thành phần đất, bởi vì thế mà phần đông ai thuộc cung Hoàng Đạo này phần lớn sở hữu một mức độ khỏe tuyệt vời nhất cùng với một tư duy, trọng tâm hồn thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo. Trong chuyện tình cảm, những người dân thuộc cung này thường lưu ý đến trưởng thành, thực tế, ước muốn một quan hệ gắn bó lâu hơn và yêu nhau bền vững. Xung quanh ra, Kim Ngưu là người dân có tính chiếm dụng khá cao, luôn luôn muốn giành được sự quan tiền tâm, chú ý và muốn kẻ thù dành tất cả tình cảm đến mình.


Người ở trong cung Kim Ngưu thường hết sức biết kiềm chế phiên bản thân, cơ mà một lúc sự nổi nóng đã bộc phát, bọn họ thường sẽ sở hữu được xu phía bạo lực. Bởi vì thế mà họ cần tò mò và chọn cho chính mình một người bạn đời thật phù hợp, rất có thể giúp bọn họ kiềm lại phần đông tính xấu của phiên bản thân.

Xem thêm: Top 15 Loại Kem Dưỡng Da Của Hàn Quốc, Top 8 Kem Dưỡng Hàn Quốc Đã Xài Là Mê Tít

Ưu điểm

Người nằm trong cung Kim Ngưu khá cẩn trọng, thường review kỹ phần nhiều yếu tố, khía cạnh trước lúc đưa ra quyết định, điều này giúp Kim Ngưu siêu ít lúc mắc không đúng lầm.Kim Ngưu hơi lạc quan, ít bị ảnh hưởng tác động khi gặp thất bại, cố gắng vào đó, họ duy trì sự bình tĩnh, điềm đạm để đánh giá và tra cứu cách giải quyết và xử lý vấn đề.Các quan hệ xung quanh người thuộc Kim Ngưu khá tốt bởi bọn họ là những người dân có tính phương pháp thân thiện, hòa đồng, tạo ra tiếng cười cho những người xung quanh.Trong công việc, Kim Ngưu làm việc với tất cả kỹ năng và lòng tin mà bản thân có, luôn luôn đạt được sự kết quả và hiệu suất cao.Kim Ngưu cũng rất kiên nhẫn, trung thành với chủ với điều mà mình đã nhận được định, chính vì thế mà người ta thường hết sức được trọng dụng trong công việc.

Nhược điểm

Cần nhiều thời gian để tứ duy, đánh giá mọi thứ trước khi thực hiện ngẫu nhiên một câu hỏi nào đó nên họ sẽ không còn hài lòng nếu như bị ăn năn thúc với bị yêu cầu hoàn thành các bước một biện pháp nhanh chóng.Cẩn thận vừa là điểm mạnh cũng vừa là điểm yếu của Kim Ngưu. Quá an toàn và nghiêm khắc, cầu toàn đối với quá trình sẽ làm cho họ bị mất tương đối nhiều thời gian và đôi khi là còn làm tác động đến cả những người dân xung quanh.Trong thời gian bỏ sức lực lao động ra để cố gắng hoàn thành các bước một cách hoàn mỹ nhất, có thể họ vẫn để vuột mất nhiều thời cơ hấp dẫn và xứng danh hơn việc mà họ đang có tác dụng rất nhiều.

Tính biện pháp cung Kim Ngưu nữ

Kim Ngưu chị em là mà lại cô nàng theo chủ nghĩ yêu mẫu đẹp, thích đồ ăn ngon, ưa thích ngắm trai đẹp, yêu thích du ngoạn đến cuồng nhiệt, thăm thú những nơi có lẽ sẽ biến ước mơ cả đời của họ. Tính biện pháp của các cô gái thường luôn trong trạng thái nửa đóng nửa mở, nói chuyện thẳng thắn, bốn tưởng hào phóng tiến bộ, không đồng ý sự trói buộc. Nàng Kim Ngưu cũng là 1 trong người quản lý kinh tế (tiền bạc) giỏi.

Nàng Kim Ngưu hay hay gồm những cân nhắc điên khùng, nhưng hành vi khá lý trí, biết phân nặng vơi thị phi nhưng lại có tính cách cố chấp cùng nóng giận tiềm ẩn. Các cô chị em Kim Ngưu thông thường sẽ có lòng từ bỏ tôn cao, thì thầm thẳng thắn mang lại nỗi nhiều khi làm tổn thương bạn khác. Họ tất cả đầu óc, có nghị lực, có cá tính và “chất” của riêng rẽ mình, biết chừng mực với không thuận lợi trao trái tim cho 1 ai trừ lúc đã khám phá kĩ càng và kiên cố chắn.

Kim Ngưu nữ phần lớn đều tương đối nhạy cảm và tốt che đậy cảm xúc. Con bạn của bên phía ngoài nữ Kim Ngưu hay khá tùy hứng, vui chơi cuồng nhiệt; ko thèm quan tâm, luôn luôn thể hiện nay sự thơ ơ đến các chuyện xung quanh, nhưng bên trong dường như hình thành tường ngăn nội chổ chính giữa vô thuộc vững chắc, rất cạnh tranh để một ai khác lao vào và thâu tóm thế giới nội trọng tâm của họ.

Lý tưởng cuộc sống thường ngày của họ cũng tương đối thực tế, biết bản thân phải làm cái gi và đề xuất làm gì, biết mình cơ hội nào nên làm một cô bé bé bé dại và cũng biết lúc nào mình gan góc để tiến hành chí lớn đề nghị luôn làm cho con trai ở kề bên an tâm. Tuy nhiên, họ cũng tương đối cố chấp với hồ hết gì đã trải qua và đã nhận được thức, đôi khi đón nhận cái new nhưng ko mấy mặn mà, thích trở lại với thực tại.


Tính giải pháp cung Kim Ngưu nam

Tương tự với con gái Kim Ngưu, cung Kim Ngưu phái mạnh cũng theo nhà nghĩa mỹ thực, mỹ nữ giới (thích ăn uống, mê gái xinh). Ngoại hình nhìn đơn giản và dễ dàng chín chắn trầm ổn, nhưng ánh nhìn lại lắm lúc dở hơi ngơ, vô định, thường lấy lại cảm hứng rằng họ muộn hơn chạp, thì thầm chậm, phản nghịch ứng cũng chậm nốt. Mặc dù họ nói chuyện khá cẩn trọng, có sự quan tâm đến nhưng thỉnh thoảng vẫn tổn thương fan khác rất nhiều nhưng lại có thể kết các bạn khắp đầy đủ nơi, khá có đầu óc tởm doanh.


Cung Kim Ngưu nam thường ưa thích hưởng thụ xúc cảm được theo đuổi, bao gồm thể đồng ý những cuộc tình chóng vánh (tình một đêm, fwb...) để giải lan nỗi ai oán và cô đơn, tuy thế không dễ ợt bị rung động. Các chàng Kim Ngưu thường xuyên "mê mệt" mấy cô thanh nữ có hình thức bề ngoài ngây thơ, solo thuần nhưng tài năng, bí hiểm và nhiều lúc có chút "hư", không hứng thú và vồ cập với kiểu đàn bà vừa nhìn là đã hiểu hết mặt trong. Họ cũng tương đối kì kèo trong chuyện chi phí bạc, sau khi khẳng định quan hệ với nữ giới thì mới phóng khoáng về giá thành hơn.

Đàn ông Kim Ngưu hơi "gia trưởng", thích tự do tự tại, không chịu được trói buộc, tuy nhiên lại yêu cầu nữ giới phải biết dữ gìn bổn phận, tất cả chứng “sạch vẫn tinh thần” hơi nặng, không biết cách dỗ dành tín đồ khác, nói lời ác ý, chúa trốn tránh. Mặc dù vậy, họ thường có lửa giận ẩn chứa rất to gan lớn mật mẽ.

Nhìn chung, nội vai trung phong và biểu hiện bên phía ngoài của Kim Ngưu phái mạnh là nhì thái rất khá đối lập. Sự thân thương của họ không phải lúc như thế nào cũng hoàn toàn có thể bộc phân phát ra ngoài, vậy nên phụ nữ muốn yêu thì bắt buộc mưa dầm thấm lâu new được, tuy nhiên, lúc yêu thì họ thực tiễn nhưng cũng lãng mạn không kém. Kim Ngưu nam tất cả sức kiên nhẫn rất cao, không tiện lợi để nhìn thấy được rõ được sự bồn chồn, rét nảy và dục vọng xác làm thịt to khủng của họ. Lân cận đó, hồ hết chàng trâu vàng còn có niềm đê mê với các bước rất lớn.

Cung Kim Ngưu hợp cung gì?

Cung Kim Ngưu rất có đậm chất ngầu cũng như mua đầu óc thông minh, nhạy bén nên sẽ phù hợp với những cung phổ biến hệ với mình như cung khu đất hoặc nguyên tố cung cấp như các chòm sao ở trong cung nước, ví dụ như như: Ma Kết, cung Cự Giải, Xử Nữ...

Kim Ngưu - Ma Kết: Ma Kết có thể coi là "cặp đôi hoàn hảo" với Kim Ngưu, đây số đông là hầu hết cung Hoàng Đạo trường đoản cú tốn, chung thuỷ, chịu khó và theo chủ nghĩa hoà bình. Họ luôn biết cách giải quyết và xử lý mâu thuẫn một phương pháp ôn hoà với nhường nhịn lẫn nhau.Kim Ngưu - Xử Nữ: giữa Kim Ngưu với Xử cô gái có sự bù đắp lẫn nhau, nếu như Kim Ngưu là người chân thật, hèn lãng mạn thì cung Xử Nữ lại sở hữu tầm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách hâm sôi mối tình của mình. Cả hai sẽ giúp nhau sửa chữa thay thế những khuyết điểm cùng tiến mang đến một quan hệ lâu dài.Kim Ngưu - Cự Giải: Đây là một đôi bạn trẻ khá lý tưởng do cả nhì có độ liên hiệp cao vào tính cách cũng giống như suy nghĩ. Cả hai gần như là gồm thần giao giải pháp cảm luôn luôn thấu gọi nhau và đoán được cân nhắc của kẻ địch trong phần đông hoàn cảnh.Kim Ngưu - tuy nhiên Ngư: Cả Ngưu với Ngư mọi là người yêu thích sự dịu nhàng, tinh tế và không phù hợp sự gay gắt. Cũng chính vì thế hai bạn trẻ này sẽ luôn có đông đảo buổi gặp gỡ và hẹn hò lãng mạn, yên bình và niềm hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt so với Kim Ngưu thì tuy nhiên Ngư lại là fan dễ quên, dễ dàng tha thứ vậy cho nên cả hai thiết yếu giận nhau được quá lâu.
Kim Ngưu - Kim Ngưu: Cả hai đều có những trùng lặp về mặt tính cách, sở thích và kinh nghiệm sinh hoạt. Liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn khi lựa chọn 1 mối quan hệ với những người mà giống như mình về mọi mặt đúng không nào nào?

Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn đã gọi thêm về những kín trong tính biện pháp của cung Kim Ngưu. Để xem thêm thông tin về những cung Hoàng Đạo khác, hãy truy cập ngay dnec.edu.vn nhé! Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong các nội dung bài viết sau!