từ bỏ Khải Trạch mồ côi từ bé nhỏ được từ bỏ Trạch thừa nhận làm nhỏ nuôi, trường đoản cú đó cuộc sống cậu cách sang một trang khác. Từ Khải Trạch chạm chán được Âu Dương Thiên Bảo lúc năm tuổi nhưng mà cả hai để lại tuyệt vời cho nhau chẳng mấy xuất sắc đẹp. Mười năm sau gặp mặt lại, Âu Dương Thiên Bảo như trở thành một con bạn khác và mối tình của mình chớm nở trong khuôn viên ngôi trường học. Cùng rất hai CP Âu Dương Viêm x trường đoản cú Trạch cùng Hắc Vị Tịch x Bạch Khả sự mong chờ 10 năm với tình yêu cấp vã tuổi học tập sinh để cho họ cảm xúc hạnh phúc xen kẽ sự hối hận.Truyện huấn văn nhé.

Bạn đang xem: Không lối thoát đam mỹ

Tác giả: auduonghat

Phần 1 - Trọng Sinh chi Tra ThụPhần 2 - sự sung sướng Vụng Trộm

ĐINH! " title=" ĐINH! ">

188255 9757

Đinh! (Là giờ đồng hồ thang máy ngừng lại).Thể loại: đam mỹ, ABO, hiện nay đại, đô thị tình duyên, ôn nhu X dễ ngượng ngùng, HE.Nhân thứ chính: Ngạo X Điềm (lão ngũ).Tác giả: G.Truyện thứ 2 trong hệ liệt ABO. Bé nhỏ thụ chính là lão Ngũ mờ nhạt vào truyện "này anh! chịu đựng trách nhiệm đi!".Các cậu yêu cầu đọc: http://my.w.tt/UiNb/JlmezDoZtB trước để hiểu rõ hơn về ABO và đại mái ấm gia đình này...Sơ lược:sau khi thành công tìm được việc có tác dụng thì được lão Nhị giới thiệu chỗ ở bắt đầu để luôn thể đi lại.Tình cờ thay, hàng xóm kề bên chính là cung cấp trên khôn xiết soái, Alpha quốc dân của Omega.( ̄Д ̄)ノ cua? hay là không? phù hợp thật sự giỏi là theo phong trào?Đừng tin vào sơ lược, "Đinh!" Là số đông mẩu truyện không liên kết nhau của nhị nhân vật, chỉ hiểu được đến cuối cùng, lại có sự liên kết đến và lắng đọng của nhau.Tình trạng: 30 chương + 3 phiên ngoại.

bạn Bất Tử - Hoài Thượng" title=" bạn Bất Tử - Hoài Thượng">

Tác giả: _MdeY_

Này anh! chịu trách nhiệm đi!" title=" Này anh! phụ trách đi!">

Tác giả: GuyaDi4k

Này anh! chịu trách nhiệm đi! (HOÀN)Tác giả: GThể loại: danmei, ABO, ghẻ lạnh ôn nhu công x tiểu bạch dương quang thụ, city tình duyên, trước ngược sau ngọt, He.Nhân thứ chính: Đại Q cùng TaeKyo.Văn án: một ngày bừng tỉnh, lại thấy bạn dạng thân nằm trong hotel với cơ thể đau nhức, đi thử que thì phân phát hiện bao gồm thai~ phụ thân đứa bé dại là ai? thân là Omega nhỏ xíu nhỏ, cậu đề xuất làm cố nào??

Anh chờ em thọ rồi" title=" Anh chờ em thọ rồi">

Xem thêm: Cách Để Tính Diện Tích Hinh Thoi, Chu Vi Hình Thoi, Cách Tính

Tác giả: Hoa_An_Thit_Nguoi

102978 4888

Thể loại: đam mỹ, hiện đạiPhúc hắc, gian manh, cơ mà mà ôn nhu công x mặt dày, tham tiền, cơ mà đáng yêu thương thụ =)))cp: tô Tiểu Hy x Trương Đình DươngAu: Hoa Ăn ThịtDành tặng: Bạch Lang ( chúc mừng sinh nhật em :x )SPOIL: Truyện chỉ sở hữu tính chất giải trí nhạt nhẽo, ai thích đọc thứ ý nghĩa sâu sắc xin mời rẽ tay trái. Ai thích đọc thứ ngược quằn ngược quại lối exit ở mặt phải.

< Danmei > Ngược tâm

Tác giả: TrangThy749

114915 6110

Đoản văn. SE + HE

Quần này không bị chật!

Tác giả: lamvuthon

Tác giả: LamThể loại: Đam mỹ, 1x1, hờ hững cường công x từ bỏ ti đái mỹ thụ, trước ngược, sau ngọt, HECp: Hà Bảo Lâm x Ngô Việt TúTình trạng: (18 chương bao gồm văn + Plus)Năm năm, Bảo Lâm đang ở lại đây năm năm mặc dầu đó chỉ là hiệu quả của một cuộc điều đình mà anh là mặt không nguyện ý. Cậu nghĩ về cứ kiên trì, một ngày nào đó anh sẽ hiểu cậu, đang yêu cậu.Hoá ra nếu từ đầu đã chán ghét thì đổi lại chỉ bao gồm là chán ghét.Lần sản phẩm công nghệ hai lũ họ cùng nhau, đó là anh sẽ nói vậy này."Cậu đã giao hàng nhiều fan như vậy, đêm nay, hãy giao hàng tôi"Cuối cùng một ngày cậu cũng hiểu, lúc ấy mình vẫn mơ một giấc mơ hoang đường mang đến nhường nào.

Tác giả: HanThienDu520

189259 6579

Tác giả: RenMocchi

Cậu là 1 trong những sinh viên khoa mỹ thuật. Một đợt đi du ngoạn với trường rủi ro sa vào đôi mắt hắn. Rồi từ kia cậu lừng chừng cuộc đời của mình sẽ đi về đâu. Ước mơ khát vọng...đã bị đập tan. Trước mắt chỉ là màu xám xịch... Truyện mình tự viết, gạch men đá xin nhận, mong các bạn góp ý nha. Hong reup nha :>>