Đã hết khu vực

Nếu bạn không thể đi học học trực tiếp hoặc trực đường qua Zoom/ meet được.Hãy sở hữu phiên bản Online đoạn clip của khóa huấn luyện và đào tạo này với giáo trình tương đương và học phí bớt 50%.

Bạn đang xem: Khóa học pts cơ bản


Khóa học tập Photoshop Basic sẽ có đến cho bạn kiến thức kiến tạo từ cơ phiên bản đến cấp trung.

Sau khi hoàn thành khóa học tập Photoshop Basic này, chắc chắn là bạn sẽ:Thành thạo Photoshop để xây cất Banner Ecommerce, Social, Poster sản phẩm, cắt ghép Manipulation, sửa đổi ảnh, cùng rất nhiều ứng dụng khác liên quan đến Photoshop.Cùng xem mọi học viên lớp Offline đã nhận xét gì sau khóa đào tạo và huấn luyện Photoshop Basic.

Học Qua bề ngoài Trực tuyến đường Zoom cùng với Giảng Viên Có Gì không giống Với Offline Không?

Cùng xem cảm giác của các bạn học viên khi tham gia hiệ tượng này nhé.

Xem thêm: Bài Văn Cúng Tất Niên 2022, Bài Cúng Tất Niên Cuối Năm 2023 Quý Mão


Thầy Luân Nguyễn là một chuyên viên xử lý ảnh Commercial, Manipulation, Hi over Retoucher... Thầy gồm kinh nghiệm thao tác với Photoshop rộng 7 năm. Hiện Thầy là Graphic Designer Freelance cùng cũng đang dữ vị trí Senior Graphic Designer trên Xiao ngươi Việt Nam.


-Làm quen thuộc với Camera Raw

-Basic Retouch

FrequencyContouringColor GradingEffect

-Hoàn thành mẫu mã quảng cáo


Thầy Cáo Yurii là một Designer có hơn 8 năm gớm nghiệm xây đắp với Photoshop ngơi nghỉ nhiều nghành như Truyền Thông, Web, Game... Từng là Senior Graphic Design tại VNG, hiện tại Thầy Cáo Yurii là Freelance Designer.


Giáo trình

Chị Xuyến Nguyễn có hơn 4 năm gớm ngiệm trong nghành nghề dịch vụ Graphic Design. Từng giữ địa chỉ Graphic Design tại VinID, hiện là Senior Graphic Designer tại VNLIFE Corporation.


giới thiệu tổng quan liêu về PhotoshopNhững kỹ năng và kiến thức nền tảng nên biết trước khi bước đầu bộ mônLàm quen với giao diện của PhotoshopNhững pháp luật cơ bản, phím tắt cơ bạn dạng khi mới bắt đầu và bí quyết import tệp tin vào PhotoshopLayerTranform image cùng Di chuyển ảnh giữa các file thiết kếCông cố cắt ghép Quick Selection tool và Select và MaskCách để quay lại các bước cũBài tập thực hànhSave File & Export file
vẻ ngoài Marquee ToolCông ráng Lasso ToolPentoolBrush toolShape toolTypetoolGiới thiệu về Collage ArtBài tập thực hành
*

*

*


*