Với mẹo tắt mở màn hình hiển thị iPhone nhanh lẹ này chắc chắn rằng sẽ khiến trải nghiệm của công ty với iPhone trở nên hối hả và hạn chế việc hư nút home và nút Nguồn!


Với mẹo tắt mở đầu hình hối hả này chắc chắn rằng sẽ khiến trải nghiệm của doanh nghiệp với iPhone trở nên hối hả và tiêu giảm tối đa câu hỏi hỏng nút trang chủ và nút Nguồn!

*

Trong thời buổi hiện nay thì mẫu iPhone chắc hẳn sẽ chiếm đa phần thời gian thực hiện của người tiêu dùng hằng ngày. Rất có thể là lướt web, nghe gọi, nghịch game… mặc dù sử dụng làm cái gi thì cũng phải thực hiện phím home và phím nguồn nhằm mở với khóa sản phẩm công nghệ như kiến thức của đa số người dùng. Nhưng câu hỏi này đã làm cho các phím cứng này dễ hư hỏng nếu khách hàng sử dụng bởi vậy trong thời hạn dài.

Bạn đang xem: Tắt mở màn hình iphone cực nhanh, không cần phím cứng

Bài viết tiếp sau đây sẽ lý giải bạn áp dụng 2 nhân kiệt có sẵn trên iOS để tắt và mở máy nhưng không cần áp dụng đến phím cứng. Thông qua đó hạn chế về tối đa việc phím cứng bị hỏng. Đồng thời 2 bí quyết mở với tắt đồ vật này cũng rất tiện lợi và cấp tốc chóng, các bạn hãy tiến hành lần lượt theo các bước dưới đây nhé:

1. Khóa màn hình lập cập trên iPhone không cần phím nguồn

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính, chúng ta hãy truy cập vào Settings > General > Accessibility > AssistiveTouch

*

Bước 2: Vào mục 3d Touch, kéo xuống dưới cùng tìm “Lock Screen”, tiếp nối tích vào tùy lựa chọn này.

*

Bước 3: Giờ để khóa máy, bạn chỉ cần ấn lực đủ mạnh tay vào nút trang chủ ảo trên iPhone nhằm tắt máy nhanh chóng.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Túi Chườm Nóng Y Tế, Túi Chườm Nóng Giá Tốt Tháng 12, 2022

2. Unlock màn hình mau lẹ mà không phải phím Home

Thực chất là chúng ta sử dụng chức năng “Raise to lớn Wake”. Việc vận dụng thủ thuật này sẽ giảm bớt tối đa vấn đề bạn sử dụng phím trang chủ để mở khóa màn hình hoặc kiểm tra màn hình hiển thị khóa.

Bước 1: Từ màn hình chính, truy cập vào “Settings > Display & Brightness

Bước 2: Kéo xuống cùng tìm mục “Raise lớn Wake”, gạt sang phải đặt bật tính năng này lên.

*

Bước 3: Giờ khi mở máy, bạn chỉ cần đặt sẵn ngón tay phím home mà không buộc phải ấn. Kế tiếp đưa iPhone lên thì ngay lập tức lập tức screen sẽ được đánh thức và dấn vân tay mở máy. Cũng chính vì việc bạn không phải ấn phím Home, bắt buộc sẽ giảm bớt tối đa được việc phím home vì dùng nhiều mà xẩy ra hư hỏng.

Sau lúc kích hoạt được 2 công dụng trên, việc mở và tắt lắp thêm sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy áp dụng để không những tăng vận tốc mở tắt máy mà lại còn tiêu giảm việc hỏng những nút cứng. Chúc bạn áp dụng thủ thuật thành công và đừng quên chia sẻ với đồng đội của mình nhé!