Danh sách đồng đội là một loại thông tin khá mẫn cảm trên Facebook vị nó sẽ tiết lộ nhiều thứ liên quan tới bạn. Nếu còn muốn biết phương pháp ẩn anh em trên Facebook, hãy tham khảo nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Khóa bạn bè trên facebook


Theo khoác định, khi áp dụng Facebook thì danh sách bạn bè của các bạn sẽ được hiển thị công khai. Mặc dù nhiên, việc để tín đồ khác mày mò một danh sách có thể lên cho 5000 người bạn của bạn rõ ràng là một điều tránh việc vì nó sẽ ảnh hưởng đến các thông tin cá thể cũng như kín của bạn. Để bảo đảm an toàn thông tin cá thể của mình giỏi hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo hai biện pháp ẩn đồng đội trên Facebook trong nội dung bài viết này.

Cách ẩn đồng đội trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Ẩn đồng đội trên Facebook từ list mặc định

Bước 1: truy cập vào mục Bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này các bạn sẽ thấy số lượng bằng hữu hiện có.

*
phương pháp ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Bước 2: nhấp chuột nút hình cây cây viết chì bên nên mục Tìm chúng ta bè > lựa chọn Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Như sẽ nói sống trên, mục Danh Sách bằng hữu sẽ được để ở chính sách hiển thị Mọi fan theo mặc định. Hôm nay bạn hãy cấu hình lại người được coi như bằng cách bấm vào đó rồi lựa chọn tiếp là Chỉ mình tôi. Nhận Xongđể lưu lại.

*
cách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

*
phương pháp ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

Cách 2. Ẩn bạn bè trên Facebook từ trang Nhật ký kết hoạt động

Bước 1: Vào trang cấu hình Quyền riêng rẽ tư của bạn tại địa chỉ này:https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*
phương pháp ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút Chỉnh sửa sinh sống mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Chọn Chỉ bản thân tôi để hoàn vớ ẩn bạn bè trên Facebook. Từ bây giờ chỉ một mình bạn mới xem được danh sách bạn bè, hình như không còn ai khác.

Xem thêm: Top 14+ Hình Xăm Chữ Trung Quốc Ở Cổ Ý Nghĩa Mới Nhất 2022, Hình Xăm Chữ Tiếng Trung Quốc Ở Cổ, Gáy

*
bí quyết ẩn danh sách anh em trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ để các bạn tham khảo: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người rất có thể xem côn trùng quan hệ bằng hữu của chúng ta trên dòng thời gian của chính họ. Nếu phần đông người rất có thể xem côn trùng quan hệ anh em của bạn trên dòng thời gian khác, chúng ta cũng rất có thể xem vào Bảng tin, tra cứu kiếm với vị trí không giống trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy lựa chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ các bạn mới có thể xem danh sách bằng hữu đầy đủ của mình trên mẫu thời gian. Người khác đang chỉ quan sát thấy chúng ta chung.”

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại

Bạn cũng rất có thể ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iPhone nếu bạn đã thiết lập ứng dụng Facebook trên những thiết bị này. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư trên áp dụng Facebook.

Bước 2: bấm vào Cài đặt.

Bước 3: nhấp chuột Quyền riêng tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm cố nào để người khác tìm với liên lạc cùng với bạn, tiếp tục chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Bước 5: Chọn bất kỳ mục nào bạn ý muốn muốn, tốt nhất là Chỉ bản thân tôi bởi vì chỉ có bạn mới coi được danh sách bằng hữu của mình.

Vậy là bạn đã biết phương pháp ẩn bằng hữu trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại thông minh rồi đấy. Ví như còn vướng mắc hay nên trợ góp gì thêm, bạn hãy để lại phản hồi và FPT shop sẽ góp ngay nhé. Chúc bạn triển khai thành công.