TPO - Trước giờ lên sóng tập cuối “Hãy nói lời yêu”, dàn diễn viên như: Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Trúc Mai share một số hình ảnh hậu trường với lời tạm biệt khi bộ phim truyện chuẩn bị khép lại.

Tối ni (6/8), bộ phim truyện “Hãy nói lời yêu” lên sóng tập cuối trong sự chờ đón và hồi vỏ hộp của khán giả. Bên trên trang cá nhân, diễn viên Nguyệt Hằng phân tách sẻ: “Kết thúc cuộc hành trình dài khá dài tuy thế không vô nghĩa! với sự nỗ lực, cống hiến, đam mê... Nhưng món quà giá trị mà shop chúng tôi có được đó là tình vồ cập và yêu quý nhau. Chỉ bao gồm thế new giúp "gia đình" shop chúng tôi có một thành quả như thế để gửi tới khán giả. Cho dù kết thúc một hành trình, mỗi người mỗi ngả, hợp tác vào cuộc sống đời thường mới, quá trình mới, nhưng chắc chắn là những lưu niệm còn ứ đọng mãi. Để mọi khi nhớ lại, gồm thêm động lực để triển khai việc, để lo toan cuộc sống và để biết nói đông đảo lời yêu thương thương”.

Bạn đang xem: Kết thúc phim hãy nói lời yêu

Có thể nói, sau rất nhiều năm vắng bóng, diễn viên Nguyệt Hằng đã gây tuyệt hảo mạnh cùng với vai bà Hoài trong lượt trở lại này. Bà Hoài là 1 trong những người tai ác đản, áp đặt và thâm hiểm nhưng cũng khá đáng thương.

“Xuất phạt điểm dễ dàng chỉ là yêu thương thương chồng con, ý muốn có một mái ấm gia đình hạnh phúc, tuy vậy chỉ do phiên bản tính say đắm sĩ diện, ước toàn mà lại áp đặt tất cả lên gia đình mình. Bà ấy bảo thủ đến mức cứ nghĩ những việc mình làm là đúng, nên luôn bắt mọi bạn không được “đi lệch quỹ đạo”. Phần đông hành động đều sở hữu luật “nhân quả” của nó. đồ vật gi đi không đúng với đạo lý thì sẽ cần chịu sự trả giá. Thực ra, bà Hoài tội nghiệp và cực kỳ yếu non về tư tưởng đấy. Nên những lúc xảy ta sự cầm cố trong gia đình, bà ấy không kiểm soát và điều hành được hành động, không có sự tin cẩn vào ai khiến cho bà ấy một lời khuyên. Bà ấy cố gồng lên cùng vượt sức chịu đựng đựng yêu cầu mới hành động ngày càng đi vượt xa như vậy. Đúng là toàn bộ đang đổ hết lên đầu và tín đồ gánh hứng chịu hậu quả cũng là bà ấy. Quá tội nghiệp nhỉ?”- diễn viên Nguyệt Hằng trọng tâm sự khi nói đến vai bà Hoài.

Vào vai ông Tín vào “Hãy nói lời yêu”, NSND Trọng Trinh một lần tiếp nữa khẳng định vị trí với đẳng cấp của chính bản thân mình trong diễn xuất.

Xem thêm: Gợi Ý 11 Hình Xăm Chữ Love Myself, Dành Cho Bạn Gái

Cũng bao gồm vai diễn này góp NSND Trọng Trinh lọt đề cử “Nam diễn viên ấn tượng” của giải VTV Awards. Bộ phim truyện chuẩn bị khép lại, NSND Trọng Trinh viết: “Hành trình và các ngày tháng tươi đẹp. Hãy nói lời yêu vẫn phát sóng tập cuối trên VTV3 tối nay. Xong xuôi một dự án, một chặng đường họ bên nhau biết bao đáng nhớ vui buồn. Cám ơn VFC và cục bộ ekip đoàn film cùng những người dân bạn diễn đồng nghiệp của tôi. Đặc biệt cám ơn người theo dõi đã theo dõi và quan sát và sát cánh đồng hành cùng chúng ta đi xuyên suốt một hành trình với biết bao cảm xúc”.

Bộ phim “Hãy nói lời yêu” cũng lưu lại sự quay trở về màn hình ảnh của diễn viên Trúc Mai qua vai thoa “tiểu tam”. Share với pv tiền phong, Trúc Mai thổ lộ: “Vai diễn thoa trong phim là 1 vai diễn khiến mình đã rất đắn đo suy nghĩ. Lưu ý đến bởi đấy là dạng vai mình trước đó chưa từng thử sức lần nào, cân nhắc rằng liệu mình tất cả làm giỏi được nhiệm vụ mà biên kịch và đạo diễn ước muốn hay không? tuy nhiên rồi mình đã nhận lời vai diễn này với mong mỏi muốn bản thân được demo sức tương tự như trải nghiệm các lối diễn khác nhau hơn nữa. Vì chưng là diễn viên thì tránh việc đóng khung bạn dạng thân vào bất kỳ 1 dạng vai như thế nào cả, càng phong phú đa dạng càng tốt”.

Không khiến người theo dõi thất vọng, Trúc Mai giữ lại dấu ấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng qua vai diễn này. “Tối ni là tập cuối của phim “Hãy nói lời yêu”, khép lại hành trình dài phát sóng ngay sát 4 tháng trên VTV3 vào về tối thứ 5,thứ 6 sản phẩm tuần! cá thể tôi khôn cùng vui và hạnh phúc khi góp mặt trở về truyền hình cùng tham gia một vai nho nhỏ với xứ mệnh “phá hoại một mái ấm gia đình đang bình yên, hạnh phúc”. Tuy thế qua đó để làm toát lên mọi giá trị chủ yếu trong cuộc sống này. Kết phim vẫn luôn luôn là chân ái. đích thực trên quan tiền điểm cá thể là một khán giả xem ko sót một tập nào, tôi thấy đấy là một bộ phim truyện hết sức đời, cảm xúc và nhân văn. Khía cạnh giáo dục của phim thật tinh tế và thiết thực. Một đợt tiếp nhữa xin được cảm ơn tất cả ekip phim “Hãy nói lời yêu”. Xin cảm ơn khán giả”- Trúc Mai bày tỏ.

Một số hình ảnh hậu trường được dàn diễn viên “Hãy nói lời yêu” phân tách sẻ:

Từ trái qua: diễn viên Trúc Mai, NSND Trọng Trinh với diễn viên Nguyệt Hằng.