Việc đồng điệu hóa truyền ảnh Sony cùng thiết bị điện thoại thông minh đã dần được nhiều người mếm mộ và chú trọng rất nhiều lúc lựa chọn cài đặt tivi. Với nếu gia đình bạn đang thực hiện Tivi Sony và ao ước kết nối điện thoại với tivi Sony mà không biết phải làm ra làm sao ? thì qua nội dung bài viết lần này Điện thứ dnec.edu.vn chúng tôi sẽ giải đáp bạn các cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến Sony cho bạn tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Kết nối tv sony với điện thoại


Mục lục

2 II. Gồm 7 cách liên kết từ điện thoại cảm ứng Android với vô tuyến Sony3 II – những cách kết nối apple iphone với tivi Sony

I. Vày sao buộc phải kết nối smartphone với vô tuyến Sony ?

Hiện ni với vấn đề xã hội đang ngày càng cải cách và phát triển dần trở nên văn minh hơn thì hầu hết người dùng có muốn được trải nghiệm những dịch vụ mới mẻ và yêu thích như bài toán kết nối điện thoại với truyền ảnh Sony để rất có thể điều khiển Tivi bằng điện thoại dễ ợt và thuận tiện mà không cần dùng cho Remote.

Việc kết nối từ điện thoại cảm ứng thông minh Smart Phone lên Android tivi Sony mang đến cho mình rất nhiều sự cung ứng về mặt giải trí như :

– Xem phim, nghe nhạc, xem ảnh, đùa game… trên màn ảnh rộng truyền ảnh sẽ thu hút hơn màn hình nhỏ điện thoại.

– chia sẻ để cùng trải nghiệm các nội dung yêu mến với các bạn bè, bạn thân.

– Điều khiển vô tuyến bằng điện thoại dễ dàng, một thể lợi.

*

II. Bao gồm 7 cách kết nối từ điện thoại thông minh Android với truyền họa Sony

1. Kết nối thông qua MHL

Cổng liên kết MHL là một chuẩn kết nối cho phép bạn cũng có thể truyền cài đặt hình ảnh, âm thanh từ thiết bị điện thoại thông minh ra màn hình hiển thị bên ngoài.

Để rất có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi Sony thì bạn cần chuẩn bị :

Điện thoại có cung ứng cổng nối MHLDây cáp MHLTivi có cổng nối HDMI ( có hỗ trợ MHL ). Trường hợp tivi chỉ gồm mỗi cổng HDMI thông thường, thì cũng có công dụng kết nối được nhưng mà khả năng hỗ trợ của nó không cao được như HDMI.

Xem thêm: 【1️⃣】 Hình Nền Đẹp Nam Ngầu Lạnh Lùng Hiếm Của Nam Và Nữ Cute Hót Nhất 2023

*

Có 3 bước kết nối đơn giản và dễ dàng :

Bước 1 : Nối đầu nhỏ tuổi nhất của dây cáp MHL vào năng lượng điện thoại

Bước 2 : Nối đầu sót lại của dây MHL vào cổng HDMI bên trên Tivi => thường xuyên nối đầu USB vào cổng nối USB nằm trong tivi.

Bước 3 : Sử dụng tinh chỉnh và điều khiển và nhấn nút ” mối cung cấp vào’‘ => chọn vào biểu thị MHL.

2. Share nội dung màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi qua Screen Mirroring

Tính năng Screen Mirroring mang lại phép bạn cũng có thể chiếu màn hình smartphone từ video, hình ảnh lên màn hinh lớn của Tivi trải qua việc thuộc một kết nối mạng Wifi. Để sử dụng được xem năng này thì chúng ta nên kiểm tra xem vô tuyến hay điện thoại của công ty có cung ứng Screen Mirroring hay không :

Trên Điện thoại : Bạn thường rất có thể tìm thấy hào kiệt này làm việc mục thiết đặt kết nối. Tùy vào hãng sản xuất mà tính năng này có thể được lấy tên khác nhau như : Screen Mirroring, Miracast, chiếu màn hình, bội phản chiếu hình ảnh,… tuy vậy thì thực chất của nó vẫn là như nhau.

Trên truyền hình : Bạn dấn nút input hoặc home ( đối với android Tivi Sony ), nếu thấy tất cả mục Screen Mirrorinh hay là phản chiếu hình ảnh thì tất cả nghĩa la truyền ảnh có cung cấp tính năng này.

*

Các bước thực hiện :

Bước 1 : Nhấn nút HOME trên điều khiển và tinh chỉnh => chọn vào mục vận dụng => lựa chọn vào Screen Mirroring.

Bước 2 : Khởi động ứng dụng share nội dung màn hình trên Smart phone. Từng loại điện thoại cảm ứng có những tên gọi không giống nhau như sẽ nói làm việc trên.

Bước 3 : Sau khi triển khai quét các bạn chọn vào truyền ảnh mà bạn có nhu cầu kết nối. Vậy là bạn đã sở hữu thể xong xong công việc kết nối.

Bước 4 : Muốn ngắt liên kết này bạn dạng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản dễ dàng như vuốt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh từ bên trên xuống => Casting screen => Disconet.