Nếu như bạn chưa có driver của bluetooth trên Windows 10 thì thứ nhất là bạn cần phải biết cách cài công nghệ bluetooth cho PC trước vẫn rồi mới có thể kết nối với các thiết bị ko dây khác như tai nghe Bluetooth, loa…

Bài viết hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn tiến hành điều đó.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth win 10


Kiểm tra khối hệ thống để cài công nghệ bluetooth cho PC

Lưu ý: nếu như bạn đang sử dụng laptop để bàn (Case) thì laptop của bạn phải trang bị card công nghệ bluetooth (tích vừa lòng sẵn bên trên mainboard PC hoặc card rời). Nếu không có, chúng ta có thể trang bị thêm bluetooth không dây Dongle hoặc USB công nghệ bluetooth để hoàn toàn có thể sử dụng chúng ta nhé.

Kiểm tra máy tính xách tay có công nghệ bluetooth không

Bước 1: các bạn vào Start menu >> gõ Device Manager. 

Bước 2: Khi đã vào được Device Manager, bạn hãy xem trong list phần cứng này còn có mục Bluetooth tuyệt không. Ví như có, laptop của chúng ta đã được sản phẩm bluetooth. 

*

Ngoài ra, ngơi nghỉ mục Network adapters nếu thấy có dòng bluetooth không dây Device thì chúng ta có thể yên trung khu sử dụng chuẩn chỉnh kết nối ko dây này. Trong trường hợp máy tính của bạn chưa có bluetooth, bạn cũng có thể cài đặt bluetooth không dây rất dễ dàng và đơn giản theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Kiểm tra khối hệ thống để download bluetooth

Bước 1: Bấm Start Menu >> gõ Control để truy vấn vào Control Panel.

Xem thêm: Văn Khấn Ông Công Ông Táo 2023 Chuẩn Nhất, Bài Cúng Đưa Ông Táo Về Trời Ngày 23 Tháng Chạp

Bước 2: hãy nhớ là để View by Category >> lựa chọn vào mục System and Security.

Sau đó chúng ta chọn tiếp System.

Bước 3: hôm nay bạn hãy ghi nhớ thông tin của vi giải pháp xử lý (Processor) được áp dụng trong máy vi tính của bạn, có thể là hãng sản xuất intel hoặc AMD. Xung quanh ra, bạn cũng cần được nhớ phiên phiên bản của Windows 10 là 32bit xuất xắc 64bit.

Tìm tìm driver bluetooth thích hợp để tải đặt

Việc tiếp theo là các bạn sẽ vào Google với tìm kiếm theo bí quyết như sau: “Loại vi xử trí + công nghệ bluetooth driver tải về + số bit”. Nếu như như vi xử lý của dòng sản phẩm bạn là hãng sản xuất intel thì chúng ta gõ như sau: Intel công nghệ bluetooth không dây driver tải về 64 bit.

Lưu ý: Bạn nhớ mua driver ở những trang thiết yếu chủ của hãng sản xuất và an toàn. Đừng quên thiết lập đúng phiên bạn dạng driver tương xứng với phiên bản hệ điều hành, hệ quản lý nào thì buộc phải dùng phiên bản đó. 

Cài công nghệ bluetooth không dây cho PC Windows 10

Sau khi sẽ tải hoàn thành driver bluetooth, bạn chỉ việc thực hiện cài đặt như bình thường. Lúc cài đặt xong, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn hãy khởi rượu cồn lại laptop để biến đổi có hiệu lực. 

Cách bật và liên kết Bluetooth với trang bị khác

Bước 1: Để có thể bật Bluetooth, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I >> chọn Devices.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần gạt nút Bluetooth lịch sự bên phải là xong. 

Còn nếu bạn muốn kết nối PC, máy vi tính với những thiết bị công nghệ bluetooth không dây khác, các bạn chỉ cần bấm vào nút Add bluetooth không dây or other device là có thể phát bluetooth cho PC

Tạm kết về kiểu cách cài bluetooth cho PC

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách để cài bluetooth không dây cho PC và cách để kết nối công nghệ bluetooth với những thiết bị không giống tại thủ thuật win 10 rồi nhé!. Chúc bạn triển khai thành công và download đúng driver tương xứng với thứ tính của chính bản thân mình nhé!