Đổi hàng miễn phíChính sách đổi hàng linh hoạt trong tầm 07 ngày (tính từ ngày nhận được hàng) nếu thành phầm bị lỗi, vỡ, hỏng từ bên sản xuất
*

THÔNG TIN SẢN PHẨM KEM NỀN DẠNG THỎI KARADIUM 2 ĐẦU

Karadium là trong những thương hiệu thuộc tập đoàn lớn mỹ phẩm to tại Hàn Quốc, đồng thời cũng được bầu lựa chọn là “mỹ phẩm quốc dân” do độ tương xứng của nó lúc apply lên các loại domain authority khác nhau. Thế mạnh của Karadium chủ yếu về những mỹ phẩm trang điểm, các dòng son đình đám, phấn má, mascara…

*

Kem nền dạng thỏi Melting Foundation Stick đa zi năng kết đúng theo tinh chất essence CC cream và cover base của BB cream che đi khuyết điểm tốt, tạo nên một hóa học kem mềm, mỏng tanh mịn,tự nhiên cùng bền màu, đồng thời, hút dầu rất tốt với lõi khoáng trắng nằm tại vị trí giữa vừa giúp cân đối sắc tố da vừa giúp làn domain authority căng mịn.

Bạn đang xem: Kem nền karadium dạng thỏi

*

Thành phần chứa đựng nhiều chất có chức năng dưỡng ẩm xuất sắc cho domain authority như bơ xoài, dầu trái bơ với dầu Argan sẽ gia hạn độ căng mịn, mềm mại và mượt mà đồng thời tăng tốc độ kết dính của các lớp trang điểm tiếp theo. Bên cạnh ra, kemkem nền dạng thỏi Karadium còn chứa cách nắng SPF50+ PA+++ sẽ bảo đảm da khỏi ảnh hưởng tác động của ánh nắng, khói bụi, góp khuôn mặt tươi vui trong những giờ.

*

Sản phẩm kem nền dạng thỏi Karadium Melting Foundation Stickvới kiến tạo 2 đầu – rửa tán thuộc lõi stick siêu mềm tự nhãn hàng KARADIUM

Một đầu 2 lớp nền: Lõi trắng là tinh chất essence CC cream – cover base BB Cream

Một đầu là rửa tán khôn cùng mịn.

KEM NỀN THỎI 2 ĐẦU KARADIUM CÓ 2 TONE MÀU

#21 Light Beige sáng trắng

#23 Natural Beige sáng sủa vàng

*

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM KEM NỀN DẠNG THỎI KARADIUM 2 ĐẦU

Thiết kế 2 đầu đa năng tiện lợi với một đầu kem nền và một đầu cọ chải, sự kết hợp hoàn hảo giữ khả năng cover trọn vẹn của BB cream cùng độ mỏng mịn, và khả năng làm đều màu tuyệt đối của CC cream đã tạo ra đời MELTING FODATION với các ưu điểm tuyệt đối cho bạn một sản phầm kem nền hoàn hảo.

Tinh chất essence CC và cover base của BB cream tạo nên chất kem nền mềm, mỏng tanh mịn với bền màu.

Xem thêm: Hình Nền Hoa Iphone 7 Plus, 300 Ý Tưởng Hay Nhất Về Wallpaper Iphone 7 Plus

Tinh chất essecce melting vào sản phẩm giúp lớp nền được láng mượt, loại bỏ hoàn toàn tình trạng mốc, bở khi makeup đồng thời đến làn căng láng mọng.

Chất kem mỏng manh mịn, độ độ bám màu cao ko dày, không biến thành vón viên hay gây vết hằn trên da.

Thiết kế thông mình tiện lợi và hiệu quả tuyệt đối lúc sử dụng với một đầu tick chỉ cần quét đầu stick balm lên da sau đó sử dụng đầu chổi lông tự nhiên có sẵn trên sản phẩm để tán đều như vậy là có đủ 1 lớp nền căng mọng hoàn hảo.

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM KEM NỀN DẠNG THỎI KARADIUM 2 ĐẦU

Bạn chỉ cần tán stick theo 4 đường trên mặt: sinh sống trán, phía hai bên má, mặt đường dọc sống mũi và ở cằm. Tiếp nối dùng đầu cọ tán đầy đủ lớp stick trên mặt sẽ tạo nên 1 lớp make up mỏng tanh mịn từ nhiên. Bạn cũng có thể dặm lại phấn 1 đợt nữa để lớp nền thật mịn,tự nhiên và đặc trưng không bị dính bụi.

MUA SẢN PHẨM KEM NỀN DẠNG THỎI KARADIUM 2 ĐẦU Ở ĐÂU?

DN Cosmetics là cửa hàng đại lý phân phối chủ yếu hãng sản Kem Nền Dạng Thỏi Karadium 2 Đầu vẫn được người tiêu dùng mỹ phẩm tin cậy và lựa chọn nhiều năm vừa qua trên thị trường.

Mua sản phẩm tại dn Cosmeticsbạn rất có thể yên tâm chất lượng lượng, giá cả, chế độ ưu đãi rất tốt. Bọn chúng tôi khẳng định 100% thành phầm được triển lẵm tại DN Cosmetics là thành phầm chính hãng!