Tuyệt phẩm ESTEE LAUDERluôn nằm trong top kem mắt bán chạy nhất thế giới với hóa học kem mỏng mảnh nhẹ như lụa. Sự phối hợp giữa technology độc quyền ChronoluxCB cùng thành phần chống ô nhiễm có trong kem dưỡng mắt Advanced Night Repairgiúp bảo vệ da trước mọi hiểm họa từ môi trường, tối đa hóa khả năng hồi phục vùng da mắt vào ban đêm.

Bạn đang xem: Kem dưỡng mắt estee lauder 5ml

kemmatesteemini
Danh mục:Serum/Kem dưỡng Mắt,Hot Trend,HÀNG MỚI VỀ,Dưỡng Mắt
Xuất xứ:PHÁP
Thương hiệu:ESTEE LAUDER
Tiêu đề: Không hộp (tách set),Có hộp (full box)

(Minisize) Kem Mắt nâng cấp Quầng Thâm, hồi phục ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye - 5ml

Với technology độc quyền ChronoluxCB TM gấp 10 lần giúp sửa chữa & phục hồi vùng domain authority hư tổn quanh đôi mắt hiệu quả, đồng thời nâng cấp quầng thâm mắt rõ rệt chỉ với sau 3 tuần áp dụng đều đặn.

Kem chăm sóc mắt Advanced Night Repair Eyelà sản phẩm chăm sóc, đảm bảo vùng da mắt nổi tiếng tại Estee Lauder. Sản phẩm phối kết hợp hai chức năng, vừa cải thiện da lỗi tổn từ phía bên trong & bên trên mặt phẳng da, vừa bảo đảm da về tối ưu trước tác động ảnh hưởng gây hại từ môi trường bên phía ngoài như (ô nhiễm, tia nắng xanh...) lên tới mức 8 tiếng khi sử dụng.

Đầu tiên, kem dưỡng thực hiện quy trình cấp ẩm sâu vào vùng domain authority thô ráp, bao gồm đường nhăn nhỏ nhặt hoặc chùng lún. Gia hạn độ ẩm thiết yếu đến 24h. Tuy nhiên song đó, kem dưỡng gấp rút làm mịn những đường nhăn, làm cho mềm da thô ráp đôi khi nuôi dưỡng vùng da quanh đôi mắt sáng lên từng ngày.

Đặc biệt,Estee Lauder Advanced Night Repair Eyelàm bớt quầng thâm mắt kết quả trong 3 tuần, giúp đưa về vẻ ngoại trừ mịn màng sáng chóe cho vùng da bao phủ mắt.

Xem thêm: Công Thức Tính Nửa Chu Vi Tam Giác, Công Thức Tính Chu Vi Hình Tam Giác

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KEM DƯỠNG MẮT ESTEE LAUDER ADVANCED NIGHT REPAIR EYE

Công nghệ ChronoluxCB TM chọn lọc giúp phòng ngừa và phục hồi vùng da mỏng quanh mắt, chỉnh sửa những tổn hại do môi trường thiên nhiên & ánh sáng xanh độc hại (từ các thiết bị năng lượng điện tử).

Chữa trị mọi dấu hiệu lão hóa bao gồm trên vùng đôi mắt như: các đường nhăn li ti, mối nhăn sâu, bọng mắt, mất nước, quầng thâm, thiếu hụt độ săn chắc.

Thành phần Hyaluronic acid cô sệt gấp 10 lần giúp cung cấp nước lên đến mức 24h, đồng thời kháng lại các tác động gây oxy hóa từ môi trường thiên nhiên đến 8 tiếng.

Kết cấu kem mắt dạng Gel mỏng, nhẹ gồm độ thấm vào tốt. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye đem lại đôi mắt tươi vui với vùng domain authority mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ngón tay đeo nhẫn chấm 3 điểm lên vùng da dưới đôi mắt - góc ngoài, giữa và góc vào mắt. Tiếp nối massage nhẹ nhàng theo như hình xoắn ốc từ trong ra ngoài.