Da thiên dầu, cho dầu nhiều.Da dễ nổi mụn.Cần sản phẩm dưỡng ẩm cung ứng độ ẩm và nước nhẹ nhàng cho da.Cần thành phầm giảm nhờn với se lỗ chân lông.Cần sản phẩm giúp chống ngừa oxi hóa da.

Bạn đang xem: Kem dưỡng innisfree cho da dầu

giao hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các giao dịch có tổng đối kháng thanh toán giao dịch trực tiếp khi nhận hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn bài bản Miễn phí giao hàng với hóa đối chọi > 500.000 VNĐ, mức giá ship 20.000 VNĐ với hóa đối chọi

Danh mục: Bộ dưỡng Ẩm mang đến Da, bộ Sản Phẩm
trường đoản cú khóa: domain authority dầu, dành cho da dầu, green tea, innisfree green tea fresh, innisfree serum, kem chăm sóc da, kem dưỡng da innisfree, nước hoa hồng, nước huê hồng innisfree, serum, serum trà xanh hàn quốc, tinh chất dưỡng, trà xanh, đang giảm giá

INNISFREE GREEN TEA FRESHBỘ DƯỠNG TRÀ XANH DÀNH cho DA DẦU

Nếu da các bạn đang chạm chán vấn đề:

♠ domain authority thiên dầu, cho dầu nhiều.♠ domain authority dễ nổi mụn.♠ Cần thành phầm dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm và nước nhẹ nhàng cho da.♠ Cần thành phầm giảm nhờn với se lỗ chân lông.♠ Cần thành phầm giúp chống ngừa lão hóa da.

Vậy đấy là bộ dưỡng cân xứng với bạn. Cỗ dưỡng giành cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh được triết xuất từ lá trà xanh xao thu hoạch trên đảo dnec.edu.vn rất giàu axit amin cùng khoáng sản, hỗ trợ độ độ ẩm cho da. Trà xanh còn có chức năng chống lại quá trình oxy hóa bên trên da, góp da không biến thành nhiễm khuẩn.

Thay vì dùng nước thông thường, Innisfree đã dùng 100% nước trà xanh nguyên chất, giàu acid amin và dưỡng chất giúp tái chế tác làn da tươi new và giàu độ ẩm cho da.

Bộ dưỡng bao gồm 3 sản phẩm siêng sóc domain authority cơ bản : Serum – Nước huê hồng (skin) – Kem dưỡng (Cream).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Số Máy Iphone Chính Hãng Đơn Giản, Cực Nhanh

Click vào từng sản phẩm để xem bỏ ra tiết

Serum Innisfree Green Tea Seed Serum – Dung tích: 80ml – Giá: 480.000 VNĐ

Innisfree The Green Tea Seed Serum thuộc da first-serum, tức là sử dụng ngay sau khoản thời gian rửa mặt, trước cả bước dùng nước hoa hồng (skin). Sau khoản thời gian rửa mặt, chỉ với sau 3s hãy thoa tức thì Innisfree The Green Tea Seed Serum, điều này giúp da được giữ độ ẩm lâu dài hơn và phòng ngừa mất độ ẩm cho da.

– nhân tố trà xanh lành tính, an toàn cho da– cấp nước, dưỡng độ ẩm sâu, Cân bởi độ pH mang đến da– ngăn ngừa lão hóa.– phù hợp với mọi các loại da, từ domain authority khô, da tất cả hổn hợp đến domain authority dầu, da nhờn thiếu nước.– xây đắp chai dạng pump của hãng giúp sản phẩm ít tiếp xúc với ko khí, không biến thành oxi hóa. Vấn đề lấy thành phầm đúng liều lượng cũng bị dễ dàng hơn, lau chùi hơn.– thẩm thấu nhanh, không khiến nhờn rít, túng bấn da khi áp dụng đủ liều lượng, chỉ việc khoảng 2 hạt đỗ xanh (tương đương ngay sát 2 pump) mang đến toàn mặt và vùng cổ, buộc phải dùng khôn xiết tiết kiệm.– cân đối độ độ ẩm cho da.

Nước hoa hồng Innisfree Green Tea Fresh Skin – Dung tích: 200 ml – Giá: 340.000 VNĐ

– làm sạch da, se lỗ chân lông, kiểm soát và điều hành lượng dầu quá trên da.– cân bằng độ độ ẩm cho da, loại sách lớp lớp bụi bẩn, bã nhờn sâu lỗ chân lông.– năng lực thẩm thấu nhanh, tạ cho da cảm giác mềm ngay lập tức lập tức sau khoản thời gian sử dụng.– đựng chiết xuất từ vỏ cây liễu giúp có tác dụng sạch và loại bỏ tế bào bị tiêu diệt trên da.–Tạo điều kiện tốt nhất cho domain authority để quá trình dưỡng sau có hiệu quả tốt hơn.

Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Fresh Cream – Dung tích: 50 ml – Giá: 370.000 VNĐ

– nhiều acid amin cùng khoáng chất, dưỡng ẩm cho da.– góp khuôn mặt tươi tắn và mượt mại, không khiến nhờn dính.– chứa chiết xuất từ bỏ hoa đinh mùi hương giúp loại bõ buồn phiền nhờn trên da, có tác dụng da không trở nên bóng nhờn.– phục sinh lại làn da bị hỏng tổn, bảo đảm an toàn da ngoài các tác hại từ môi trường.– Tái chế tạo lại làn da mạnh khỏe và mịn màng.

Các bước dưỡng da của cục Green Tea Fresh: First Serum – >Skin -> Cream

LƯU Ý:

Trên đây là thông tin từ công ty sản xuất. Hãy xem xét không tất cả một thành phầm nào rất có thể khẳng định cân xứng với 100% tất cả các làn da, bạn cần thử thành phầm ở một vùng nhỏ dại trên da trước khi sử dụng toàn khuôn mặt