Nội Dung bài Viết

Kem chống nắng Dưỡng da Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++ Có giỏi Không?Hướng Dẫn sử dụng Kem hạn chế nắng Dưỡng da Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Kem hạn chế nắng Dưỡng Da Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++ là sản phẩm đến trường đoản cú Dabo – một chữ tín mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc. Thành phầm này được thêm vào theo công nghệ chống nắng sản phẩm hiếm từ sunblock, giúp dưỡng domain authority và bảo vệ da khỏi những tia UV độc hại vô thuộc nổi tiếng.

Bạn đang xem: Kem chống nắng dabo có dùng cho mặt được không

Với bài viết này Dori sẽ review chi tiết về Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++ xem kỹ năng chống nắng và nóng của em ý tới đâu nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

✅ thương hiệu sản phẩm⭐ Kem ngăn ngừa nắng DABO trắng sunblock cream SPF 50
✅ yêu đương hiệu⭐ Dabo
✅ Xuất xứ⭐ Hàn Quốc
✅ Thành phần⭐ Ethylhexyl methowycinnamate, titanium dioxide, 1,3-butylene glycol, 4-methylbenzylidene camphor, dicaprylyl carbonate, beeswax, cetearyl alcohol, polyglyceryl-3 methylglucose distearate, stearyl alcohol, caprylic/capric triglyceride, glyceryl stearate.
✅ Công dụng⭐ đảm bảo làn da của công ty khỏi hiểm họa của ánh nắng mặt trời, những tia độc hại UVA và UVB.⭐ ngăn ngừa tình trạng ung thư da, oxi hóa da, các tàn nhang, dấu nám, sạm và đen do cháy nắng.⭐ có công dụng kiểm thẩm tra dầu tốt.⭐ Chứa độ ẩm và dưỡng da, đặc biệt tốt cho những người có làn domain authority khô, da hỗn hợp.

✅ giá chỉ tham khảo: ⭐ 135.000 VNĐ ( Giá niêm yết tại website chấp nhận của Dabo thời gian hiện tại)
Hiện nay, trên thị trường mở ra khá nhiều hàng giả kém chất lượng nên các bạn nhớ cẩn thận xem kỹ thành phầm trước khi mua để tránh có tác dụng da mặt hỏng tổn.

Bên cạnh đó các chúng ta cũng có thể tìm mua thành phầm chính thương hiệu tại website xác định của Dabo hay cài đặt tại những đại lý cấp phép của chữ tín hoặc trải qua các trang thương mại dịch vụ điện tử đáng tin tưởng như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Adayroi.

Kem cách nắng Dưỡng domain authority Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++ Có giỏi Không?

Về kiểu dáng sản phẩm

Kem che nắng này được sản xuất theo mô hình tuýp nhựa, nắp luân phiên và môi trường 70ml.Tem nhãn sản phẩm được thiết kế đã mắt với tông màu chủ đạo là trắng kèm bông hoa hướng dương màu vàng rất nổi bật giúp thể hiện công dụng chống nắng tối ưu của sản phẩm.Phần thân tuýp cùng hộp giấy tất cả in không thiếu các tin tức về thành phầm như: thương hiệu sản phẩm, tên hãng, chỉ số phòng nắng, thành phần, công dụng, bí quyết bảo quản,… được in bằng tiếng Hàn, phần hộp giấy cũng có thiết kế đồng cỗ với tuýp kem.

Về hiệu quả sử dụng

Dabo white Sunblock Cream là kem cách nắng vật lý “Sunblock”, có chỉ số ngăn ngừa nắng cực cao bức tường ngăn tia UV xúc tiếp với da với giúp đảm bảo an toàn da trước nguy hại sạm đen, cháy nắng, phòng ngừa ung thư da hiệu quả.Với chiết xuất hoa hướng dương từ thực vật và thành phần lành tính, thân thiện với da, không gây kích ứng giúp nuôi dưỡng cho làn da ngày càng trắng sáng, trơn mịn hơn.Sản phẩm này có dạng sệt và mùi thơm nhẹ nhẹ tạo xúc cảm thư giãn khi sử dụng. Kem không xẩy ra loáng nên khi bôi khôn xiết tiết kiệm, khoảng trống đến tận 70ml rất có thể thoải mái dùng cho mặt với body. Khi áp dụng kem thẩm thấu khôn xiết nhanh, không xẩy ra rít, chất kem mềm, dễ dàng tán và có khả năng kiểm thẩm tra dầu tốt không khiến khô da hay dị ứng. Màu kem từ nhiên, làm cho da bóng mịn và hồng hào hơn, không trắng bệch như những dòng kem cách nắng hóa học.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy S8 Plus Chính Hãng, Giá Samsung Galaxy S8 Plus 64Gb

Đánh giá chỉ Của tín đồ Dùng

Một số đánh giá của người dùng Kem cách nắng Dưỡng domain authority Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++ trên Tiki:

Đối Tượng Sử dụng

Sản phẩm với những thành phần lành tính, không khiến khô da, kích thích da, không chứa sunscreen nên tương xứng với mọi một số loại da. Đặc biệt, hầu như ai thuộc domain authority khô, da nhờn hay da nhạy cảm đều sử dụng được.

Hướng Dẫn thực hiện Kem hạn chế nắng Dưỡng domain authority Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Rửa không bẩn mặt với lau khô.Lấy một lượng kem đầy đủ thoa phần đa lên mặt, massage nhẹ nhàng nhằm kem thẩm thấu cấp tốc hơn.Nên áp dụng kem khoảng tầm 25-30 phút trước lúc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Nếu tiếp tục tiếp xúc với tia nắng mặt trời hoặc nước thì nên thoa 2-3 lần sau từng 8 tiếng để đảm bảo an toàn hiệu quả của kem chống nắng.

Đánh giá chỉ Tổng Quan

Kem cách nắng Dưỡng Da Dabo trắng Sunblock Cream SPF 50 PA+++ có khả năng chống nắng, dưỡng ẩm cao. Thành phầm này dễ sử dụng, chất lượng tương đối ổn và tất cả giá phù hợp với ví tiền với học tập sinh, sinh viên.

Lưu ý:

Không sứt kem lên lốt thương hở.Không bôi lúc da đang bị dị ứng,viêm da.Tránh nhằm kem xúc tiếp với mắt.Tránh xa tầm tay với trẻ em.

Cảm ơn chúng ta đã đọc hết bài nhận xét mỹ phẩm, hy vọng những thông tin trên để giúp đỡ bạn lựa chọn được thành phầm kem phòng nắng tương xứng để đảm bảo an toàn làn da của bản thân mình nhé.