- Innisfree Eco EyeBrow Pencil là sản phẩm bút chì kẻ lông mày giúp định hình tạo dáng vẻ và vẽ lông mày.

Bạn đang xem: Kẻ lông mày innisfree

- Với thi công 2 đầu bao gồm 1 đầu chì dạng cây viết vặn với 1 đầu là chuốt mày để tán các và cố định và thắt chặt sợi lông mày.

- Chì kẻ ngang auto Eyebrow Pencil với kiểu dáng gọn nhẹ, bắt mắt, kết cấu chì mềm mịn và mượt mà nhưng duy trì màu vô cùng lâu.

- Giúp song mày trông trường đoản cú nhiên, khuôn phương diện sáng cùng thanh thoát hơn.


*

*

*

*

Kẻ lông mi là các bước quan trọng hơn họ tưởng hết sức nhiều. Lông mày quyết định phần nhiều diện mạo của bạn, có lúc còn hơn cả việc kẻ mắt. Vì chưng mọi cảm xúc của các bạn sẽ được biểu lộ qua lông mi trước tiên, phía trên là đặc điểm dễ nhận biết nhất và cũng là phần tử bạn khó khăn kiểm soát. Để tất cả một đôi lông mi đẹp, bạn cần 1 mặt hàng trang điểm mày chuyên nghiệp.

Chì kẻ mày Innisfree tự động Eye-Brow Pencil có xuất xứ từ hàn quốc mềm mại, dễ tán là thành phầm rất hiệu quả mà túi tiền lại rẻ sẽ giúp bạn bao gồm đôi lông mày đẹp như ý muốn. Đây là lựa chọn tương xứng nhất với những người dân mới tập kẻ lông mày.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Thương Hiệu Kangaroo Của Nước Nào ? Có Những Sản

Chì kẻ ngang auto Eyebrow Pencil Innisfree


Đặc điểm nổi bật của chỉ kẻ mày Innisfree


Innisfree là 1 hãng mỹ phẩm cỡ trung nổi tiếng bởi thành phần 100% vạn vật thiên nhiên lành tính. Những thành phầm của Innisfree đều phải có thiết kế bắt mắt với hai màu chủ yếu là xanh lá cây với trắng, trừ một trong những loại kem chống nắng tất cả nền là màu rubi đậm. Hình ảnh của Innisfree lấy xúc cảm từ lá trà xanh - thành phần chiết xuất thiết yếu trong sản phẩm của hãng sản xuất được trồng tại đảo Jeju nơi bao gồm không khí hoàn hảo nhất trong lành.

 

Chì kẻ lông mày Innisfree auto Eyebrow Pencil với thiết kế 2 đầu tiện dụng một đầu chì dạng bút chì vặn dễ thực hiện cho toàn bộ cơ thể mới tập kẻ mày, một đầu chổi chải thuận lợi để tán đều, cố định sợ lông mày và điều chỉnh color đậm nhạt. Yếu tắc từ bột khoáng tự nhiên không khiến kích ứng mang đến da.

 

Chì kẻ mi với kiến tạo đơn giản

Innisfree Eco EyeBrow Pencil là sản phẩm bút chì kẻ lông mày giúp định hình tạo vẻ và vẽ lông mày, với thiết kế 2 đầu bao gồm 1 đầu chì dạng cây viết vặn với 1 đầu là chuốt mày để tán đầy đủ và cố định sợi lông mày.

- kiến tạo 2 đầu:

+ Đầu chì dạng cây bút chì vặn dễ sử dụng cho cả người mới tập kẻ mày,

+ Đầu thanh hao chải thuận tiện để tán đều, cố định và thắt chặt sợ lông mày cùng điều chỉnh màu sắc đậm nhạt.

- yếu tố từ bột khoáng tự nhiên và thoải mái không khiến kích ứng đến da.

- mẫu mã gọn nhẹ, bắt mắt, kết cấu chì mượt mà nhưng duy trì màu vô cùng lâu, giúp đôi mày trông trường đoản cú nhiên, khuôn khía cạnh sáng và thanh thoát hơn.