Từ về tối 21.10, một số hệ thống bán lẻ đã bước đầu mở cung cấp sớm iPhone 13 series tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Ip13 về việt nam chưa


FPT Shop, F.Studio by FPT, Di Động Việt và Minh Tuấn smartphone là những đơn vị mở phân phối iPhone 13 series bao gồm hãng (mã VN/A) vào tối 21.10.

*

FPT cửa hàng là khu vực mở chào bán iPhone 13 sớm


Tại FPT shop và F.Studio by FPT, đơn vị này cho biết người sử dụng đặt cài đặt máy đang được tặng gói 2 năm bh và có thời cơ trúng thêm đa số quà cuốn hút như: AirTag, AirPods, iPhone 13... Được biết, chỉ trong tối mở bán, khối hệ thống này sẽ giao iPhone 13 series bao gồm hãng cho tận tay 1.000 quý khách trên cả nước.


Đưa vợ đi xếp sản phẩm chờ sở hữu iPhone 13 thời gian nửa đêm ở TP.HCM

“iPhone mới luôn luôn tạo được sự lôi kéo khi reviews và iPhone 13 series cũng ko ngoại lệ. Dù hàng thật mở phân phối sớm rộng 1 mon so với năm ngoái nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn dấn được con số đặt cọc kỷ lục. Cùng với vai trò với vị cụ là đối tác lớn số 1 của táo khuyết tại Việt Nam, kim chỉ nam của FPT cửa hàng & F.Studio by FPT là giao máy sớm nhất có thể đến những người sử dụng đã tin chọn chúng tôi, đồng thời thể hiện cam đoan của shop chúng tôi với hãng táo khi 3 năm tiếp tục là công ty đối tác giao hàng những nhất vn trong tuần mở chào bán iPhone mới” - ông Nguyễn nuốm Kha, giám đốc khối viễn thông di động hệ thống FPT cửa hàng chia sẻ.

*

Khách hàng hóng nhận đồ vật iPhone 13 trong về tối 21.10


FPT siêu thị cũng cho thấy đã nhận gần 40.000 deals trong thời gian mở buôn bán sản phẩm. Vào đó, iPhone 13 chiếm 14%, bạn dạng 128 GB màu hồng được ưa chuộng nhất. IPhone 13 Pro Max sở hữu tới 70% cùng iPhone 13 Pro chiếm phần 13%, bạn dạng 128 GB blue color dương - Sierra xanh được phần lớn khách hàng lựa chọn.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - quản lý và điều hành hệ thống bán lẻ được ủy quyền xác định của táo tại nước ta - Minh Tuấn Mobile đến biết: "Năm nay vì tình hình dịch bệnh vừa new được kiểm soát, cho nên khối hệ thống Minh Tuấn điện thoại hạn chế rất đông người đến trong tối ở sự kiện mở bán. Đồng thời, tổng thể lượng quý khách và team ngũ nhân viên cấp dưới tham gia đêm mở chào bán cũng hồ hết đã có chứng nhận "thẻ xanh" để đảm bảo bình an cho khách hàng hàng.

*

Khách hàng nhấn máy tại hệ thống Minh Tuấn di động vào buổi tối 21.10


Theo thống kê, chỉ sau một tuần đặt hàng, khối hệ thống Minh Tuấn Mobile đã nhận được được ngay gần 10.000 đơn đặt đơn hàng trước iPhone 13 Series VN/A - nhiều hơn thế nữa cùng kỳ năm ngoái 150%.

Xem thêm: Tinh Chất Dưỡng Da Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate


Trong đó, có tới 60% máy đặt trước là iPhone 13 Pro cùng iPhone 13 Pro Max, dung lượng được lựa chọn các là 128 GB cùng 256 GB. Về color năm nay, Sierra xanh và màu vàng là nhị màu được quý khách đặt các với tỷ lệ trên 80%.

"Nhìn chung, tình hình marketing iPhone 13 chủ yếu hãng năm nay tăng hơn kỳ vọng của Minh Tuấn Mobile. Điều này cho biết sức lạnh của mẫu smartphone mới này đã giúp cho thị trường sôi động trở lại sau thời gian dài đóng băng vì dịch" - ông Minh Tuấn cho biết thêm.

Tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt, đơn vị này đã xúc tiến chương trình "có mặt hàng ngay - không đề nghị đợi" khi có thể chấp nhận được người dùng mua iPhone 13 series mà không cần phải đặt cọc, với khách hoàn toàn có thể mua thiết bị qua những kênh trực tuyến đường từ hệ thống này.

*

Đại diện Di Động Việt chào làng giá cung cấp các bản iPhone 13 mini


Theo ghi nhận, lượng khách hàng hàng để ý đến iPhone 13 series tại Di Động Việt qua các kênh trực tuyến lên đến mức hơn 9.000 lượt, tăng 20% so với gắng hệ iPhone 12 series trước đó. Trong đó, iPhone 13 Pro Max chỉ chiếm 55%, phiên bản 13 Pro chiếm 20%, iPhone 13 chiếm phần 22% cùng iPhone 13 mini chỉ chiếm 3%.

Ngoài ra, vào sáng 22.10 hệ thống kinh doanh nhỏ CellphoneS cũng chính thức mở bán iPhone 13 series. Tính đến khi hết ngày 21.10, hệ thống này ghi dìm gần 19.000 khách hàng hàng đặt đơn hàng trước cho cỗ bốn iPhone 13 series thiết yếu hãng năm nay. Thiết bị thời thượng nhất iPhone 13 Pro Max cũng là cái máy chiếm tỷ lệ tối đa với rộng 60% tổng lượng để hàng, tiếp sau sau là iPhone 13 Pro với gần 18%, sót lại là 13 với 13 Mini.

*

Khách hàng mang lại nhận sản phẩm công nghệ tại CellphoneS


Theo chia sẻ từ thay mặt đại diện CellphoneS, trong ngày đầu mở bán, khối hệ thống sẽ điều phối nhân sự nỗ lực hết mức để trả hàng hơn 5.000 sản phẩm công nghệ sớm đến cho quý khách hàng đặt cọc dịp 1. Khách hàng đến sở hữu trực tiếp, gồm thể lựa chọn các phiên bản dung lượng cao như iPhone 13 & 13 Mini 256GB - 512GB, iPhone 13 Pro và Pro Max 256GB - 512GB - 1TB với ưu đãi sút 1 triệu khi thanh toán giao dịch qua thẻ bank và trợ giá chỉ 1 triệu lúc lên đời.

Bên cạnh đó, rộng 100 quý khách hàng là member Smember hạng SVIP đến nhanh nhất có thể sẽ có thời cơ nhận thêm quà tặng kèm 1 triệu đồng. Gồm các phụ kiện có lợi khi sở hữu iPhone 13 series từ những thương hiệu UAG, Itskins, Hyper, innostyle, Mipow,...


#iPhone 13 #Apple #Minh Tuấn di động #F.Studio by FPT #Di Động Việt #IPhone 13 Pro Max #IPhone 13 series VN/A #IPhone 13 Pro #FPT cửa hàng #Sierra blue

‘Đủ nắng và nóng hoa vẫn nở’ phủ rộng yêu mến cùng quản lý và idol Tiktok Live

dung nhan xuân vườn cửa thú Mỹ Quỳnh Long An

PNJ cùng quý khách hàng phụng sự xã hội, fan nghèo đi ẩm thực ‘0 đồng’

The Grand Ho Tram Strip - một năm nhìn lại

tết Quý Mão đong đầy mong muốn với đều lời chúc viết tay tặng người lao đụng

Infographic Sự hài lòng của người tiêu dùng - thắng lợi của Bamboo Airways

Xem toàn diện giải láng rổ ABL 2023 bên trên FPT Play