Hướng dẫn cách hủy gói cước VinaPhone sau đây sẽ giúp bạn cũng có thể hủy gói cước đang áp dụng một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng, tránh phát sinh ngân sách không mong muốn. Vậy thì còn do dự gì nữa, hãy cùng mày mò ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hủy gói cước 3g của vinaphone

1. Bỏ gói cước VinaPhone bởi cú pháp

Mỗi gói cước Vinaphone sẽ sở hữu được một cú pháp hủy khác nhau. Sau đấy là một số cú pháp cơ phiên bản để hủy gói cước Vinaphone:

Khi bạn đang dùng gói dịch vụ tích phù hợp (gói cước bao gồm cả số phút gọi, số SMS, lưu lượng Data), nếu còn muốn hủy, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY gửi 900 (miễn phí)

Ví dụ: mong muốn hủy gói cước HEY90, hãy soạn lời nhắn với cú pháp HUY HEY90 gửi 900 (miễn phí). Sau thời điểm hủy thành công, hệ thống sẽ nhắn tin nhắn thông tin đến smartphone của bạn.

Nếu ao ước hủy gói cước internet VinaPhone, hãy soạn lời nhắn với cú pháp: HUY nhờ cất hộ 888 (miễn phí).

Ví dụ: ý muốn hủy gói cước D5, hãy soạn lời nhắn với cú pháp HUY D5 gửi 888 (miễn phí). Sau khoản thời gian hủy thành công, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại thông minh của bạn.

Khi bạn đang sử dụng dịch vụ Roaming (chuyển vùng quốc tế), khi muốn hủy hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY CVQT nhờ cất hộ 9123 (miễn phí). Sau khi hủy thành công, khối hệ thống sẽ nhắn tin nhắn thông báo đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Đây là cú pháp bỏ 3 gói cước phổ biến nhất của phòng mạng VinaPhone. Một số dịch vụ GTGT khác sẽ có cách diệt khác với gửi về đầu số khác.Với từng gói cước, bạn có thể liên hệ thẳng tổng đài 18001091 sẽ được nhân viên support hỗ trợ.

2. Diệt gói cước VinaPhone qua ứng dụng My dnec.edu.vn

Ngoài vấn đề hủy gói cước VinaPhone bởi cú pháp, chúng ta cũng có thể hủy gói cước qua tiện ích My dnec.edu.vn. Bao gồm 2 cách để hủy gói cước VinaPhone qua app My dnec.edu.vn. Đó là:

Cách 1: tất cả 4 cách cơ bạn dạng sau

Bước 1: Tải tiện ích My dnec.edu.vn về smartphone của bạn.

Xem thêm: Ứng Dụng Hình Nền Tin Nhắn Sms Cho Android, Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Hình Nền Tin Nhắn Zalo

Bước 2: truy vấn ứng dụng (có thể đăng nhập bằng số điện thoại, tài khoản Facebook, Gmail)

Bước 3: Vào mục Menu, chọn Thông tin cá nhân.

Bước 4: đưa sang tab Dịch vụ đã sử dụng. Sau đó, gạt nút Hủy gói cước ý muốn hủy.

Cách 2: bạn cần tiến hành bước

Bước 1: Tải ứng dụng My dnec.edu.vn về điện thoại của bạn.

Bước 2: truy vấn ứng dụng (có thể đăng nhập thông qua số điện thoại, tài khoản Facebook, Gmail)

Bước 3: Vào mục Dịch vụ, gạn lọc nhóm dịch vụ tương ứng (Gói cước dành cho bạn, gói cước mái ấm gia đình – văn phòng, gói cước di động, gói cước internet băng rộng, dịch vụ GTG, gói MyTV, gói cước núm định)

Bước 4: tìm kiếm gói cước đã sử dụng. Sau đó, gạt nút là Hủy gói cước.

3. để ý gì khi hủy gói cước VinaPhone?

Khi hủy gói cước VinaPhone, các bạn cần để ý một số điều cơ bản sau:

Thứ nhất: sau khoản thời gian hủy thành công, hầu hết ưu đãi đã chấm dứt. Trường hợp chưa dùng hết, số phút gọi, lời nhắn SMS, dung tích Data cũng không được bảo lưu. Vị thế, nhằm tránh lãng phí, bạn hãy kiểm tra số ưu đãi còn lại. Nếu chiết khấu còn nhiều, các bạn nên thực hiện hết rồi hủy. Trường hợp là gói cước theo tháng, yêu cầu hủy trước ngày đầu tiên của tháng sau để có thể khai thác về tối đa chiết khấu của gói cước.

Thứ hai: sau thời điểm hủy gói cước có thể vì một vài lỗi kỹ thuật, bạn không nhận được thông tin đã hủy thành công. Vào trường hòa hợp này, sau khi hủy gói cước, các bạn hãy liên hệ tổng đài, kiểm tra thông tin thuê bao xem đang hủy thành công xuất sắc hay chưa. Nếu nhân viên cấp dưới tổng đài thông báo đã bỏ gói cước thành công thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đấy là thông tin phổ biến nhất về phong thái hủy gói cước VinaPhone bằng cú pháp, qua tiện ích My dnec.edu.vn và một số để ý khi bỏ gói cước VinaPhone. Nếu như có bất cứ thắc mắc liên quan đến làm việc hủy gói cước, bạn cũng có thể gọi đến hotline 18001091 (miễn phí) sẽ được đội ngũ support của dnec.edu.vn cung cấp nhanh chóng với kịp thời nhất nhé. Hoặc bạn cũng có thể gửi vướng mắc qua: