Bạn ao ước hủy giao dịch đã cài đặt trên Lazada? nhưng bạn không biết cách hủy giao dịch trên Lazada như vậy nào? Đừng băn khoăn lo lắng nhé, dnec.edu.vn Agency giới thiệu cho bạn các giải pháp cũng như giải đáp tất tần tật những vướng mắc liên quan, cùng tò mò ngay nhé!

*
*
*
*
*
*
Hủy Đơn sản phẩm Lazada mang đến Nhà chào bán Hàng

Vì sao nhà bán hàng lại hủy đơn hàng? 

Những nguyên nhân nào khiến nhà bán sản phẩm phải hủy 1-1 hàng:

Hết hàng: Người bán không tồn tại sản phẩm vào kho và sau khi người mua thanh toán ngừng thì không hề hàng để gửi.

Bạn đang xem: Hủy đơn hàng trên lazada cho nhà bán hàng

Đăng không nên giá: Người chào bán đăng sai giá chỉ so với cái giá thông thường, trường hòa hợp này nếu bạn gửi sản phẩm thì bạn sẽ bị lỗ.

Hoàn thành chậm: Bảy ngày sau khi nhận được solo hàng, bưu điện vẫn không tới trung trung ương phân loại.

Cập nhật trạng thái giao dịch sai quy định: Sau khi nhận được đối chọi hàng, người chào bán phải đưa trạng thái giao dịch từ “Đang chờ xử lý” quý phái “Sẵn sàng giao hàng” trong vòng 48 giờ. Cơ mà vì lý do nào này mà người cung cấp không biến hóa trạng thái.

Dịch vụ bán sản phẩm đa kênh

Hướng dẫn hủy giao dịch trên Lazada đến nhà phân phối hàng

Nếu người bán hàng muốn hủy đơn hàng vui lòng tuân theo hướng dẫn bên dưới:


Bước 1: Đăng nhập tài khoản bán hàng của bạn.Bước 2: truy cập trung tâm cung cấp người cung cấp “Help Center”.

Xem thêm: Cách Tạo Thời Khóa Biểu - Mẫu Thời Khóa Biểu Tiểu Học Đẹp 2022

Bước 3: Ở cuối trang, nhấp vào “Liên hệ cùng với PSC”.Bước 4: Chọn hình thức yêu mong PSC xác nhận đơn hàng cùng hủy 1-1 hàng.Bước 5: Điền tin tức đơn hàng bạn có nhu cầu hủy vào biểu mẫu.

Lưu ý: Người thực hiện vui lòng cung cấp thông tin đầy đầy đủ và đúng đắn để việc hủy đối kháng hàng tiện lợi nhất.

Hậu trái của người buôn bán hủy giao dịch trên Lazada

Việc thực hiện cách hủy deals trên Lazada đương nhiên sẽ có được hậu quả của nó.

Không xử trí được đối chọi hàng

Người bán sẽ không thể chuyển giao dịch sang tâm lý “Sẵn sàng giao hàng” trong tầm 48 giờ cùng Lazada đã nhận xét rằng sản phẩm của công ty đã hết sản phẩm và sản phẩm đó sẽ bị loại bỏ để chào bán trực tiếp. 

Gian hàng có thể bị tạm kết thúc hoạt động

Lazada sẽ đóng siêu thị nếu tỷ lệ hủy deals trên một nửa trong một tuần. Trong trường này, người buôn bán phải nhập lại chương trình huấn luyện và giảng dạy nhà cung cấp và gởi kế hoạch hành vi để có thể mở lại cửa hàng.Trước khi mở cửa trở lại, người chào bán không thể đăng nhập vào quầy hàng của họ. 

Lazada cho phép hủy hàng hối hả và dễ ợt với các giao dịch đã đặt bằng vô số cách thức khác nhau, toàn bộ đều đảm bảo an toàn quyền lợi của người sử dụng khi sắm sửa trên những nền tảng thương mại điện tử.

Trên đấy là những thông tin có lợi và giải đáp thắc mắc về cách hủy đơn hàng trên Lazada dễ dàng và đơn giản nhất dành cho bạn. dnec.edu.vn Agency chúc chúng ta hủy đơn hàng thành công nhé!