Trước tình trạng dịch dịch vẫn đang tiếp tục và chưa có dấu hiệu suy giảm, hầu như người đã dần chuyển sang hiệ tượng học tập với hội họp online nhằm tránh triệu tập đông người khi không cần thiết. Trong số những phần mềm dạy học với hội họp được sử dụng thịnh hành nhất hiện thời là ứng dụng Zoom Meeting. Bởi vì vẫn còn tương đối nhiều những người dùng vì không hề tiếp xúc với ứng dụng này trước đây nên thường gặp khá nhiều kinh ngạc khi lần đầu tiên sử dụng. Phát âm được những trở ngại đó, trong bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách sử dụng zoom cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng zoom

Mục lục

1 phía Dẫn thực hiện Zoom cho người mới bắt đầu1.4 4/ phương pháp tham gia vào một trong những cuộc họp

Hướng Dẫn áp dụng Zoom cho những người mới bắt đầu

1/ chi tiết cách tạo thông tin tài khoản miễn phí tổn trên Zoom Meeting

Bước 1: truy vấn vào zoom.us bằng phương pháp vào google > zoom.us hoặc truy vấn vào đường link dưới đây: https://zoom.us/

Bước 2: nhấp vào SIGN UP, IT’S FREE ở góc trên cùng mặt phải

Bước 3: Điền tương đối đầy đủ thông tin tháng ngày năm sinh của khách hàng sau kia nhấn Continue

Bước 4: Điền địa chỉ email bạn muốn đăng kí thông tin tài khoản Zoom vào ô Email address, sau đó dìm vào Sign Up

Nhấn chọn biểu tượng tương ứng sau đó nhấn vào verify để xác nhận không phải là bạn máy

Bước 5: hình ảnh hiện ra như hình dưới đây, nhấn chọn vào Open Gmail nhằm mở thư kích hoạt Zoom

Mở Mail bởi vì Zoom nhờ cất hộ đến địa chỉ gmail của công ty như hình dưới đây, kế tiếp nhấn vào ACTIVE tài khoản để kích hoạt thông tin tài khoản zoom

Bước 6: Điền tên với đặt mật khẩu cho tài khoản Zoom của người tiêu dùng sau đó bấm vào CONTINUE nhằm tạo tài khoản zoom

Lưu ý: Mật khẩu tài khoản Zoom:

Có tối thiểu 8 kí tựCó ít nhất 1 chữc cáiCó ít nhất 1 sốBao có cả vần âm in hoa và vần âm thường

Sau khi đăng nhập thành công giao diện sẽ hiển thị như hinh dưới đây. Tiếng đây bạn cũng có thể thực hiện tại hiện các làm việc cho cuộc họp Meeting của mình rồi.

Schedual a meeting: lên định kỳ một cuộc họpJoin a meeting: thâm nhập một cuộc họpHost a meeting: tổ chức một cuộc họp

2/ phương pháp lên lịch buổi họp trên zoom:

Bước 1: nhấp vào mục Schedule Meeting để ban đầu lên kế hoạch cuộc họp

Bước 2: tùy chỉnh các thông tin quan trọng cho cuộc họp tiếp đến nhấn Save nhằm lưu

Topic: Nhập thương hiệu buổi học/họpStart: Nhập thời hạn buổi họp. Các chúng ta có thể lên lịch trước buổi học/họp trước 5-10 phút để học sinh/sinh viên hay nhân viên cấp dưới có thể sẵn sàng .Duration: lựa chọn tổng thời hạn cho buổi học. Lưu lại ý: trường hợp vượt quá thời gian thì buổi họp vẫn rất có thể diễn raTime Zone: chọn múi giờ (GMT+7:00) Việt Nam.Recurring meeting: Buổi học định kỳ (cố định). Khi lựa chọn mục này thì ID cuộc họp học sinh/sinh viên tuyệt nhân viên không nhất thiết phải nhập ID các lần tham gia buổi học.Meeting ID: áp dụng ID cá nhân tùy chọn hoặc cần sử dụng ID Meeting ngẫu nhiên.

Xem thêm: Cách Peel Da The Ordinary - Peel Da The Ordinary Tốt Không

Password: Nhập mật khẩuVideo:Host: Chọn bật hoặc tắt clip của host buổi họcParticipant: Chọn nhảy hoặc tắt video clip của người tham gia buổi họcAudio: lựa chọn dùng music qua điện thoại, máy tính xách tay hoặc cả 2.Calendar: sử dụng ứng dụng lịch.

3/ phương pháp tạo một cuộc họp

Các bạn nhấn vào mục HOST A MEETING với những lựa chọn : With đoạn clip Off ( tắt Camera), With đoạn phim On ( Mở Camera), Screen giới thiệu Only ( Chỉ share màn hình) kế tiếp bấm Launch Meeting để bắt đầu cuộc họp.

4/ cách tham gia vào một trong những cuộc họp

Nhấn chọn vào JOIN A MEETING sau đó nhập ID và Password cuộc họp tiếp nối nhấn Join nhằm tham gia cuộc họp.

Bạn cũng rất có thể tham khảo cách thực hiện zoom cho tất cả những người mới bước đầu trong video dưới đây:

Trên đây là hướng dẫn biện pháp đăng kí thông tin tài khoản và những thao tác làm việc cơ bạn dạng trên zoom, nếu như khách hàng có bất kể thắc mắc gì trong quá trình sử dụng hãy contact ngay đến sđt Du Hưng 028.7300.246 để được thành phần nhân viên của shop chúng tôi hỗ trợ xuất sắc nhất.