Việc Live Stream Facebook bằng smartphone thì quá dễ dàng và đơn giản rồi cần mình không cần phải nói thêm nữa, mà lại mình nghĩ về là việc Live Stream Facebook trên máy tính thì không phải ai ai cũng biết được đâu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát trực tiếp trên facebook pc

Bạn có thể sử dụng bí quyết này để Live Stream những trận Game, Live Stream những khóa học, hướng dẫn… hay ngẫu nhiên mục đích như thế nào mà bạn có nhu cầu cho mọi người cùng xem….

Trong nội dung bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm hỗ trợ Live Stream trên thứ tính cực tốt hiện nay, được không hề ít người tin cẩn sử dụng. Vâng, đó chủ yếu là OBS Studio.


Mục Lục Nội Dung


#1. Giới thiệu phần mềm OBS Studio

OBS Studio ( tên không hề thiếu là xuất hiện Broadcaster Software ) là một trong những phần mềm hỗ trợ quay đoạn phim trực tiếp, LiveStream màn hình hiển thị Facebook tuyệt Youtube.. được không hề ít Gamer, Streamer.. Tin cậy sử dụng.

OBS Studio là một trong chương trình có phong cách thiết kế bởi mở cửa Broadcaster Software, với các tính năng gốc giống như như OBS, tuy vậy nó cung cấp đa dạng trên những nền tảng cũng tương tự nhiều hệ điều hành hơn, ví như : Windows, Ubuntu hay là Mac OS, v.v……

Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách Live stream bên trên Facebook – Một mạng xã hội được áp dụng nhiều tuyệt nhất tại việt nam bằng ứng dụng OBS Studio nhé !

#2. Download phần mềm OBS Studio mới nhất


Trang chủ: obsproject.comOS: cung cấp hệ điều hành Windows, macOS với Linux.

Xem thêm: Giá Máy Lạnh Di Dộng - Điều Hoà Di Động Giá Tốt Tháng 11, 2022


#3. Thiết đặt phần mềm OBS Studio

Sau khi download về thì bạn bạn hãy triển khai cài đặt OBS Studio vào lắp thêm tính.

+ bước 1: Chạy tệp tin OBS-Studio-Installer.exe mà chúng ta vừa download về (dung lượng ~ 110MB ), sẽ mở ra cửa sổ dưới đây => chúng ta ấn Next nhằm tiếp tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời kết

Trên đây mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách Livestream Facebook trên đồ vật tính với phần mềm OBS Studio rồi nhé.


Sử dụng OBS Studio được chiếc ổn định, chất lượng cao và ko chỉ cung ứng stream facebook mà OBS còn hỗ trợ rất nhiều social khác như Youtube, Twitter, .v.v… và một điều đặc biệt là nó trọn vẹn miễn phí, không yêu cầu bản quyền rắc rồi như những phần mềm chuyên được dùng khác… .

Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải ko nào? Chúc chúng ta Livestream Facebook thành công xuất sắc với OBS Studio !