Trong lần sinh nhật của anh em người thân, bạn luôn luôn muốn tặng kèm cho họ hồ hết món quà độc lạ mà vô cùng ý nghĩa sâu sắc phải ko nào? phần lớn tấm thiệp handmade tự làm sẽ là sự lựa chọn cấp thiết chối từ giành cho các tín đồ say đắm sự độc lạ rồi. Nạm còn chần chờ gì nữa mà lại không bắt tay ngay vào thực hiện theo trả lời làm thiệp sinh nhật handmade 3 chiều của Tôi yêu thương Handmade để dành riêng tặng bằng hữu vô cùng độc đáo và khác biệt được reviews ở dưới đây nào…


Hướng dẫn có tác dụng thiệp sinh nhật handmade 3d hình pokemon

*

Chuẩn bị:

Giấy bìa cứng màu ( cùng với 3 color trắng, đen, vàng, đỏ)Keo dán hoặc băng dính 2 mặt 1 loại kéo dùng cắt giấy

Cách thực hiện:

Bước 1: cắt hai tấm bìa màu trắng và vàng. Lưu ý tấm bìa color vàng cần có kích thước lớn hơn tấm bìa màu trắng. Tiếp theo sau để nhị tấm bìa vào nhau với gập đôi chúng lại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm thiệp sinh nhật handmade

Bước 2: cần sử dụng tấm bìa trắng đang gập giảm 2 đường ở giữa để tạo nên thành như hình bên dưới

*

Bước 3: làm cho hình trái bóng Pokemon

Cắt hình trụ trên hai tấm bìa màu đỏ và màu trắng có 2 lần bán kính khoảng 7cm. Sau đó cắt mỗi hình tròn trụ 1 nửa với gắn hai nửa màu đỏ và trắng lại với nhau. Dùng cây viết lông đen để vẽ phần đai giữa hình trụ vừa tạo. Giảm thêm một hình tròn trụ màu trắng nhỏ tuổi và dán lại giữa hình tròn trụ to. Sau cuối được một hình như thể quả nhẵn Pokemon thì dán nó vào bên phía trong vết giảm ở bước 2 hướng dẫn làm cho thiệp sinh nhật handmade 3d

Bước 4: thực hiện cắt các thành phần của con Pikachu như mắt, mũi miệng, tai và má. Tai hình mẫu lá màu vàng có 1/4 màu black được dán phía trên, màu sắc đen chúng ta hoàn toàn rất có thể tự giảm hoặc tô bằng bút dạ màu đen đều được. Liên tiếp cắt các phần tử khác sẽ được như hình phía dưới.

Sau lúc cắt chấm dứt hoàn thiện các phần tử của pokemon, các bạn hãy dán nó vào phía bên cạnh của tấm bìa kim cương đã gập trước đó để được dường như bên trên

Sau đó bạn chỉ việc viết ra hầu hết lời chúc giỏi lành đến tín đồ bạn của chính bản thân mình là đang hoàn thành hướng dẫn làm cho thiệp sinh nhật handmade 3d rất dị này rồi.

Hướng dẫn làm thiệp sinh nhật handmade 3d hình khinh thường khí cầu

*

Thiệp sinh nhật Handmade khinh thường khí cầu

Chuẩn bị:

Giấy bìa cứng màu sắc tùy lựa chọn và 1 giấy tề màu trắngBút màu, cây bút dạBút dạ màu sắc nhũ hay bút kim tuyếnKeo dán giấy hoặc băng dính hai mặtBút chìBăng dính xốpDao rọc giấy hoặc kéo

Bước 1: thứ nhất hãy sử dụng một tờ giấy bìa màu trắng vẽ phác hình đều đám mây bằng bút chì.

Sau đó dùng cây viết chì màu xanh da trời để tô viền các đám mây sẽ vẽ. Các vùng bên phía ngoài đám mây tô nhẹ màu xanh lá cây nhạt giống hệt như bầu trời.

Tiếp mang lại dùng cây viết nhũ hoặc cây viết kim tuyến đường tô bên phía trong những đám mây giúp bọn chúng trở cần óng ánh.

*

Bước 2: các bạn vẽ phác hoạ 2 hình coi thường khí ước to và nhỏ tuổi đặt cạnh nhau với một dải tô điểm tam giác như hình mặt dưới.

Bước 3: Sau đó, tô màu vào những hình đang vẽ. Màu sắc để tô hoàn toàn có thể tùy theo sở thích và biện pháp phối màu của những bạn. Nếu bạn đang do dự không biết nên chọn lựa màu như nào thì hoàn toàn có thể tham khảo màu tô như hình phía dưới.

Lưu ý: các bạn nên đánh 2 hình khinh thường khí mong với hồ hết tông màu không giống nhau để bọn chúng trở nên có không ít màu nhan sắc hơn.

Xem thêm: Mang Bể Cá Koi Vào Màn Hình Nền Cá Koi Cho Iphone In 2022, Cách Cài Hình Nền Con Cá Đang Bơi Cho Iphone

*

Và đánh màu dài dây tô điểm tam giác cũng tương tự thế. Các chúng ta có thể tô thêm ít kim đường để thêm phần lấp lánh.

Bước 4: dùng kéo khôn khéo cắt các hình khinh thường khí ước vừa tô màu ra. Mang tầm bìa màu sắc khác, để ý nó phải to thêm tấm bìa đám mây 1 chút. Sau cần sử dụng keo hoặc băng dính dán chúng nó vào với nhau.

Bước 5: dùng băng bám xốp để dán hai khinh thường khí cầu vào tấm thiệp sẽ giúp đỡ chúng trông rất nổi bật hơn.

Sau đó chúng ta dùng sticker chữ Happy Birthday hoặc tự mình viết vào phần bên dưới của mẫu thiệp.

*

Cuối cùng triển khai xong hướng dẫn làm cho thiệp sinh nhật handmade 3 chiều này bởi 1 dải tô điểm tam giác rồi dán nó lên thân khinh khí ước lớn.

Cách làm cho thiệp Handmade sinh nhật 3d hình trái tim

*

Chuẩn bị:

Giấy bìa cứng với màu sắc khác nhauKéo cắt giấyBút nước hay cây bút chì màu với thước kẻKeo dán giấy 

Cách thực hiện:

Bước 1 :Dùng giấy bìa đã chuẩn bị cắt thành từng hình vuông có kích cỡ giống nhau, kế tiếp vẽ định hình các hình trái tim bởi bút chì và dùng kéo cắt chúng ra. Làm giống như với những hình vuông khác.Hướng dẫn làm thiệp sinh nhật handmade 3d

Bước 2: Đăt trái tim lên mẩu giấy cứng bao gồm màu khác hoặc gần giống với màu sắc tấm bìa thiệp có độ lâu năm tương tương như hình rồi dùng thước kẻ phân thành các đường bởi bút chì, kế tiếp gấp các hình chữ nhật vừa vẽ để tạo ra thành các nếp gấp.

*

Bước 3: cần sử dụng keo để dán rất nhiều hình trái tim lên tấm bìa thủ công vừa làm ở trên, dán lần lượt chồng từng trái tim lên nhau đến khi thu được hiệu quả như hình dưới là trả thành.

*

Bước 5: Cuối cùng chúng ta hãy viết hồ hết lời yêu thương thương ý muốn gửi gắm lên bức thiệp là hoàn thành bức giải đáp làm thiệp sinh nhật handmade 3d vô thuộc xinh xắn và độc đáo này rồi.

Như vậy, bên trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn hướng dẫn làm cho thiệp sinh nhật handmade 3d đầy sáng sủa tạo, dễ dàng mà đẹp để các chúng ta có thể gửi tới những người dân thân mến nhất. Chúc các bạn sẽ làm ra được tấm thiệp sinh nhật thật dễ thương nhé cùng Tôi yêu Handmade nhé!

Bạn rất có thể tìm mua những sản phẩm thiệp Handmade trên trang chủ của bọn chúng mình.

Theo dõi ngay Fanpage Tôi yêu Handmade để được update những thông tin tiên tiến nhất nhé!