Xuất xứ: Trung Quốc. Chất liệu được làm bởi nhựa cùng thép không gỉ. Thời hạn giữ ấm 6h ở ánh nắng mặt trời 70 độ. Các ngăn đựng hoàn toàn có thể sử dụng vào lò vi sóng.

Bạn đang xem: Hộp cơm giữ nhiệt tiger


Hà Nội: Giao nhanh 2 mang lại 4 giờ. Cung ứng lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bh tại công ty miễn phí giao hàng toàn quốc, được kiểm tra trước khi giao dịch tiền Đổi new trong 7 ngày nếu như bị lỗi do nhà tiếp tế khẳng định hàng chủ yếu hãng 97% hài lòng
*
*Hộp cơm trắng giữ sức nóng Tiger LWU-F200 có 4 ngăn tương thích để giữ ấm thực phẩm. Thành phầm được nhập vào nguyên dòng từ Nhật Bản. Làm từ chất liệu nhựa cao cấp kết hợp inox 304 xuất xắc đối an toàn với sức khỏe. Đây là trong số những hộp cơm trắng văn phòng cao cấp tốt nhất hiện giờ bạn yêu cầu tham khảo.


Thương hiệu Tiger của Nhật cực kỳ nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm cao cấp chất lượng tốt. Ngoại trừ hộp cơm hãng còn tồn tại nồi cơm điện, bình thủy điện, lẩu nướng điện... Các sản phẩm được quý khách tin cần sử dụng và luôn trong top cung cấp chạy. Hộp cơm trắng Tiger LWU-F200 cũng vậy.

*

Gồm 4 ngăn được gia công bằng nhựa chịu nhiệt an ninh với mức độ khỏe có nắp đậy: 1 hộp đựng cơm diện tích 610ml, 2 hộp chứa thức nạp năng lượng dung tích 300ml, một hộp chứa canh khoảng trống 270ml.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Sale Nghĩa Là Gì ? Công Việc Của Nhân Viên Sale Như Thế Nào?

*

Kèm 1 song đũa đựng trong hộp riêng cùng túi đựng. Bình đựng duy trì nhiệt cấu tạo từ chất inox cao cấp an ninh không bị gỉ sét trong quy trình sử dụng.

*

Các hộp nhựa hoàn toàn có thể dùng được vào lò vi sóng (Tuy nhiên buộc phải bỏ nắp ra ngoài).

*

Hộp kế bên cùng để chứa những ngăn có phong cách thiết kế lớp cách nhiệt chân không hỗ trợ thực phẩm được duy trì nóng trong 6 giờ ở nhiệt độ 72°C.