Topica Native là chương trình luyện nói giờ đồng hồ Anh trực tuyến siêng biệt đã và đang giao hàng hàng chục ngàn học viên trên Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. 

Lịch học tập trên Topica là tự 8 giờ đồng hồ sáng mang lại 12 giờ tối (giờ vn – tương xứng từ 2 tiếng sáng đến 18 giờ về tối ở Pháp) với 16 ca/ngày.

Bạn đang xem: Học phí topica native 2018

Từng một tiếng sẽ có 1 ca học. Gia sư của Topica là các người tới từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau thời điểm điền khung đăng kí thành công xuất sắc thì họ đang gọi điện thoại thông minh hoặc nếu khách hàng không ở nước ta thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để đánh giá trình độ tiếp xúc của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài xích kiểm tra trực tuyến đường nữa. Tiếp nối thì họ đang gửi qua email bảng báo giá các gói học.

Xem thêm: Read Love Có Nghĩa Là Gì ? Real Love Nghĩa Là Gì? Real Love Là Gì

Có khá nhiều gói học không giống nhau và tùy thuộc vào thời gian mà bạn cũng có thể theo học được mà chắt lọc gói học tương xứng với các bạn nhất. 

Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

Lớp đàm đạo với cô giáo Việt NamLớp trực đường với giáo viên bản xứ

Cứ mỗi vào đầu tuần giáo viên đã gửi cho bạn giáo trình mang lại 7 ngày học chuẩn bị tới. Trước khi vào lớp bạn phải coi trước và chuẩn bị từ vựng, ngữ pháp để hoàn toàn có thể trao đổi, trả lời câu hỏi. Mỗi bài học kinh nghiệm có 2 phần thuộc 1 chủ đề: phần học trực tuyến với giáo viên quốc tế và phần thảo luận với gia sư Việt Nam.

Mỗi ngày gồm 16 ca học tập với giáo viên không giống nhau và thuộc 1 công ty đề. Thầy giáo sẽ liên tiếp đặt câu hỏi cho từng học viên, lắng nghe cùng sửa cách phát âm cùng lỗi ngữ pháp. Nếu khách hàng bận việc và chưa xuất hiện thời gian sẵn sàng bài thì các bạn nhấn nút ‘Today I just listening” để xin gia sư dự thính. 

Mình đã từng có lần đăng kí học trên Topica với khóa huấn luyện 6 mon . Chỉ sau 3 tháng học với Topica bản thân đã cải thiện được vốn tự vựng kha khá, bức xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không cần ngập hoàn thành như trước nữa. Kết luận Topica là bàn đạp để bạn xóa khỏi sự xấu hổ ngùng lúc nói tiếng Anh