Hình hình ảnh mặt trăng mang chân thành và ý nghĩa to lớn trong vô số nền văn hóa và tôn giáo. Nó là hình tượng của tình yêu fan mẹ, sự lãng mạn, thế giới bóng đêm, cùng nhiều ý nghĩa sâu sắc vô cùng quan trọng khác. Chúng ta hãy thuộc Saigon Tattoo Club kiếm tìm hiểu chân thành và ý nghĩa của hình xăm phương diện trăng nhé.

Bạn đang xem: Hình xăm trăng khuyết

*
Hình xăm khía cạnh trăng đẹp

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định sự sống, nó bên cạnh đó liên tục nuốm đổi. Vày vậy, hình xăm mặt trăng luôn luôn nhắc nhở chúng ta về sự đồng bộ của vạn vật, nó tượng trưng cho tính chu kỳ luân hồi theo thời hạn – vòng tròn lặp đi lặp về thừa trình tái chế cùng tái sinh vô tận trong cuộc sống.

Đối cùng với nền văn hóa truyền thống phương đông, hình tượng mặt trăng mang tính chất âm cùng được xem là con mắt của ánh sáng chiếu thẳng qua bóng tối. Đây là hình tượng của tầm nhìn được thắp sáng trong bóng tối, tượng trưng cho sự giác ngộ. Nhiều người dân tin rằng xăm hình mặt trăng lên khung hình sẽ mang lại cảm hứng an toàn, luôn có ánh nhìn đúng đắn, tránh được những điều không may mắn trong các bước và cuộc sống.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm rắn quấn hoa hồng, và các hình xăm nào hợp tuổi tỵ

*
Hình xăm phương diện trăng đẹp

Tùy theo thời hạn và hình dạng mà hình xăm mặt trăng mang nhiều chân thành và ý nghĩa khác nhau. Trăng khuyết là biểu tượng của sự phóng thích, thời gian yên tĩnh, sự đợi đợi, trầm ngâm. Trăng non đại diện thay mặt cho tái sinh, khởi đầu, một ban đầu mới. Trăng khuyết vào cuối tháng mang ý nghĩa sâu sắc phát triển, tri thức. Còn trăng tròn là đỉnh điểm của quyền lực, tính minh bạch, no ấm và cầu nguyện được đáp trả.

Bên cạnh đó, hình xăm mặt trăng còn là biểu tượng của sự bình an, lòng hiền khô và tình chủng loại tử thiêng liêng. Hình xăm khía cạnh trăng tương xứng cho cả nam và nữ. Bởi vì thế, hình xăm của chính nó ngày càng thịnh hành và được nhiều người yêu thương thích.

*
Hình xăm khía cạnh trăng đẹp

Bạn có thể xăm hình phương diện trăng ở: Vai, cổ tay, cổ chân, eo, bẫy vai, ngực, sau gáy,… thường rất đẹp.

Dưới đó là những mẫu hình xăm mặt trăng do Saigon Tattoo Club thực hiện và sưu tầm, các bạn tham khảo nhé!

*
Hình xăm khía cạnh trăng đẹp
*
Hình xăm phương diện trăng đẹp
*
Hình xăm mặt trăng đẹp
*
Hình xăm khía cạnh trăng đẹp
*
Hình xăm mặt trăng đẹp
*
Hình xăm phương diện trăng đẹpHình xăm khía cạnh trăng đẹpHình xăm khía cạnh trăng đẹpHình xăm mặt trăng đẹp