Hình xăm la bàn và mỏ neo là giữa những kiểu kết hợp được ưa chuộng, nhiều kích thước và phong cách từ full tay, kín lưng mang đến mini sống ngón tay đưa về sự khác biệt cho cơ thể.

Bạn đang xem: Hình xăm mỏ neo mini

Hình xăm mỏ neo ngày càng phổ biến, có chân thành và ý nghĩa đặc biệt là đối với các thủy thủ từ trên đầu những năm 1900 khi đi qua Đại Tây Dương để tìm hiểu thế giới. Ngày nay, hình xăm mỏ neo là một trong sự lựa chọn phổ cập cho toàn bộ mọi người, đặc biệt khi kết hợp mỏ neo với các hình xăm khác, thịnh hành nhất là hình tượng la bàn – một thiết bị rất là quan trọng so với thủy thủ.


*

Hình xăm mỏ neo
*

Hình xăm la bàn

Mục lục

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo

1. Trung thành

Mỏ neo gồm mối liên hệ nghiêm ngặt với lòng trung thành, có thể là vào tình bạn, kinh doanh hoặc tình yêu. Neo đậu mặt đáy biển tạo sự ổn định trong những mối quan tiền hệ, gia đình, hôn nhân gia đình và tình chúng ta trọn đời, giữ cho các mối quan hệ bạn tạo ra trong cuộc sống đời thường bền chặt cùng đáng tin cậy.

Nếu bạn có nhu cầu xăm hình mỏ neo trên vai, cánh tay, lưng hoặc một số bộ phận khác trên cơ thể, đó sẽ là thể hiện tuyệt vời của lòng trung thành với chủ và sự tận tụy trong mái ấm gia đình và những mối quan tiền hệ.

*
Ý nghĩa hình xăm mỏ neo

2. Chính nghĩa

Sự tận tâm để gia công những gì đúng và phần đông việc lớn hơn là điều quan trọng đặc biệt đối với những người có hình xăm mỏ neo bên trên người, theo biểu tượng của mỏ neo cho công lý và đều thứ đúng đắn. Những người dân có hình xăm mỏ neo luôn sẵn sàng giúp bạn mình khi gặp mặt khó khăn và làm đa số thứ trong kĩ năng để công lý cùng lẽ nên được toại nguyện.

Các thủy thủ từng phải đương đầu với rất nhiều thử thách trên hành trình của bản thân và họ thường xuyên vượt qua những thử thách đó bằng phương pháp làm phần lớn gì đúng, cùng với ít kết quả và quyết tử nhất bao gồm thể. Nó cho biết sự hiến đâng để kiên định và bền bỉ bất chấp những gì ném vào họ.

3. Danh dự

Rất danh dự cho các thủy thủ khi băng qua đại dương cùng vượt qua các làn sóng tức giận của biển lớn trong khi tìm hiểu và đi du ngoạn đến một nửa thế giới khác. Phần đông người thực hiện một hình xăm mỏ neo thuộc với các hoa văn và hình tượng bổ sung mong làm nổi bật xúc cảm danh dự của họ.

*

4. Ổn định

Sự ổn định định chắc rằng là chân thành và ý nghĩa nổi bật nhất của biểu tượng mỏ neo. Nó giữ lại cho nhỏ tàu nằm yên, chống nó rung lắc lư với lắc lư trái phải hoặc bị lạc vào đại dương. Nó cũng ngăn những tàu dịch rời trong bến cảng và có chức năng làm hỏng những tàu khác.

Đó là tại sao tại sao mỏ neo là lốt hiệu hình tượng của sự bất biến và an ninh. Tương từ bỏ như cách bé tàu ổn định tại một nơi nhờ vào mỏ neo, giống như cách hình tượng của nó đưa về sự ổn định cho chính mình và đồng nghiệp, mọt quan hệ, tình bạn và các vấn đề mái ấm gia đình của bạn.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Xanh Dương Đẹp, 100+ Background Xanh Dương Đẹp, Bình Yên Như Bầu

60+ hình xăm kim cưng cửng mini nhiều vị trí: cổ tay, ngón tay, vai, …

5. Bảo vệ

Một số chủ kiến cho rằng mỏ neo có xuất phát từ Cơ đốc giáo, bởi vì thế nó cũng mang một hình tượng mạnh mẽ cho việc bảo vệ. Rất nhiều tín vật Đấng Christ võ thuật nhân danh Đức Chúa Trời có hình xăm của một kim khí giống như một thứ nào đó giữa mỏ neo và cây thánh giá, tin rằng nó bảo vệ họ khỏi những thế lực xấu xa và tội lỗi.

Theo giải pháp tương tự, fan ta tin tưởng rằng mỏ neo mô tả sự bảo vệ khỏi hồ hết linh hồn xấu xa, sự đố kỵ, ganh ghét với phản bội.

*

6. Sự cứu vãn rỗi

Khi nói về ý nghĩa cứu rỗi của hình xăm mỏ neo, bọn họ không thể không quan sát lại những người dân thủy thủ dũng cảm, những người đã vượt qua những cơn lốc dữ dội và kungfu với những nhỏ sóng cao.

Những dòng neo với bến cảng đã mang lại sự cứu vớt rỗi mang đến họ vì chưng một khi nhỏ tàu xả thân nơi neo đậu, họ cảm xúc như vẫn ở nhà, được bao quanh bởi vùng nước yên ổn ả. Nó cũng đóng một vai trò đặc trưng trong sự vậy đổi, mà bạn có thể thấy là việc cứu rỗi.

7. Khai sáng

Khai sáng sủa là một biểu tượng quan trọng đứng đằng sau hình xăm của một mỏ neo. Nó góp mọi fan hiểu được rất nhiều sai sót của mình hoặc phần đông điều khác mà họ đã từng, rất có thể là đã làm cho sai. Sự thức tỉnh cũng góp mọi bạn hiểu được ai là người giỏi cho họ với ai là tín đồ không tốt.

*

8. Hy vọng

Sau cùng hình xăm mỏ neo rất có thể đại diện mang lại tia hy vọng về ánh phương diện trời êm ấm sau trận mưa và đều ngày giỏi đẹp hơn. đa số người đang phải đương đầu với hầu như thử thách mà người ta nghĩ rằng quan trọng vượt qua được, họ đã lấy một loại mỏ neo với hy vọng những ngày xuất sắc đẹp hơn sẽ tới và nhiều tiền bạc hơn.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm la bàn

La bàn là thiết bị lý thuyết giúp các thủy thủ định hướng đúng đắn con mặt đường và điểm đến. Bởi vì đó, không ít người xăm hình la bàn để nói nhở bản thân đi đúng thiên vị trí hướng của họ. Nó cũng kể nhở bạn đừng để thời hạn làm chuyển đổi bạn. Đây là một trong những lý do tại sao các thủy thủ gồm hình xăm này vì nó giúp họ nhớ lại cuộc hành trình trên biển khơi và diễn đạt tình yêu của họ đối với cuộc sống đời thường biển cả.

*
Ý nghĩa hình xăm la bàn

Hình xăm này cũng diễn tả tình yêu đối với du lịch của một người. Nếu như bạn yêu thích du ngoạn hoặc là một trong những blogger phượt thì đây chính là hình xăm lý tưởng giành cho bạn. Hình xăm này cũng biểu thị tính giải pháp hướng ngoại của người tiêu dùng và cách bạn muốn khám phá hầu như điều khác nhau và gặp gỡ gỡ đa số người, trong cả khi kia là tò mò quê hương của bạn. Nó tạo nên một sự rung cảm mạo hiểm và tỏa ra sự tích cực.

*

Mọi người cũng đều có hình xăm la bàn để ghi nhớ về khoảng thời hạn họ sẽ ở ngay gần biển, quan trọng nếu quê nhà của họ gần bãi biển hoặc giả dụ họ đã thao tác làm việc cả đời trên biển. Những quan chức hải quân cũng xăm la bàn; do đó mọi người cũng đều có hình xăm này để tri ân một người mà họ đã mất khi ship hàng Hải quân.

Hình xăm gia đình 3, 4, 5 người mini khôn cùng cute cùng đầy ý nghĩa

*

*

Mẫu hình xăm la bàn mỏ neo đẹp mang đến nam nữ

*
Hình xăm la bàn mỏ neo đẹp

*

*

*

*

*

*

*

*
Ý nghĩa hình xăm la bàn mỏ neo

*

*

*

60+ hình xăm xương quai xanh đẹp mang lại nam nữ từng tạo ra sốt

*

*

*

*

*

*

*
Hình xăm la bàn mỏ neo white đen
*
Hình xăm la bàn mỏ neo không màu
*
Hình xăm la bàn mỏ neo làm việc chân

*

*
Hình xăm la bàn mỏ neo sinh hoạt tay

*

*

*

*

*

Hình xăm mỏ neo mini

*
Hình xăm mỏ neo mini
*
Hình xăm mỏ neo mini sinh hoạt cổ

*

*

*

*
Hình xăm mỏ neo mini sống cổ tay

Hình xăm la bàn mini

*
Hinh xăm la bàn mini
*
Hinh xăm la bàn mini sinh sống cổ chân
*
Hinh xăm la bàn mini
*
Hinh xăm la bàn mini làm việc cổ tay

*

*

*

*
Hinh xăm la bàn mini sau gáy

60+ hình xăm nhẫn trên ngón tay, nhẫn cặp đôi bạn trẻ đẹp các ý nghĩa