Hình xăm lông vũ là biểu tượng được rất nhiều người ngưỡng mộ và lựa chọn để in vết lên cơ thể. Có lẽ rằng với những tình nhân thích hình xăm đẹp nhất sẽ quen thuộc với hình tượng này. Chạm chán thì gặp gỡ nhiều rồi, mà lại về ý nghĩa sâu sắc sâu xa ẩn dưới của hình xăm lông vũ thì ít bạn biết được. Hãy thuộc Rio Tattoo mày mò ngay hầu hết điều bí mật về ý nghĩa sâu sắc của hình xăm lông vũ trong nội dung bài viết này nhé!


1. Hình xăm lông vù biểu tượng cho điều gì?

Mỗi một hình xăm sẽ có những ý nghĩa sâu sắc khác nhau và là một hình tượng cho một điều gì đó đặc biệt và hình xăm lông vũ cũng không phải ngoại lệ.

Bạn đang xem: Hình xăm lông vũ ý nghĩa

Ý nghĩa trước tiên của hình xăm lông vũ chính là sự từ bỏ do. Với bản chất là một vật khôn cùng nhẹ, bay trôi theo làn gió cuốn. Cảnh tượng này cực kỳ đẹp, vô cùng thơ mộng, cũng chính là mơ ước của rất nhiều người mong mỏi phiêu lãng như đám mây trôi.


*

Ở Mỹ lông vũ là thay mặt cho sức khỏe của thần sấm cùng gió mang ý nghĩa sâu sắc rất thiêng liêng. Vị vậy những chiếc lông vũ thường được làm phụ khiếu nại trang trí đầy color trong nhà. Cùng đương nhiên, người dân mỹ hết sức thích sở hữu phần đa hình xăm lông vũ.

Xem thêm: Hình nền thuỷ thủ mặt trăng con, thủy thủ mặt trăng con

Ngoài sự từ do, lông vũ còn biểu lộ cho tình yêu. Hình xăm lông vũ còn là hình tượng cho một tình thương đẹp, sự như ý và lòng chung thủy vào tình yêu. Với ý nghĩa sâu sắc đặc biệt này, vị vậy thanh niên rất ái mộ hình xăm lông vũ bên trên cơ thể, nhất là những cô gái, vừa gợi cảm lại tràn trề ý nghĩa.

2. Ý nghĩa hình xăm lông vũ theo màu sắc

Với sự biến hóa đa dạng, hình xăm lông vũ không chỉ là có color trắng, hơn nữa được đa dạng dưới không hề ít màu sắc. Cùng mỗi một color sẽ bao gồm những ý nghĩa sâu sắc khác nhau.


*

– Hình xăm lông vũ color đen: Thể hiện bản lĩnh của nhỏ người, tất cả nghị lực vươn lên, khỏe mạnh và kiên cường

– Hình xăm lông vũ màu sắc đỏ: tượng trưng cho tình yêu thương bền chặt, niềm đê mê cháy rộp của bé người

– Hình xăm lông vũ color trắng: sự thanh khiết tình yêu từ bỏ do, ước mơ và ước mơ trong cuộc sống. Cũng đồng thời là biểu tượng nhớ đến người thân trong gia đình yêu đang mất

Những địa chỉ xăm hình xăm lông vũ đẹp nhất như: cổ , vai, xương quai xanh, cổ tay, cổ chân, eo… rất nhiều vị trí này rất phù hợp để choàng lên được vẻ đẹp mỏng manh manh, phiêu du thoải mái của lông vũ. Tùy thuộc vào sự lựa chọn, người thợ xăm hình sẽ kiến thiết đến chúng ta hình xăm phù hợp nhất cùng với vị trí cũng giống như mong muốn.


*

Hy vọng với những share trên giúp đỡ bạn hiểu rộng về chân thành và ý nghĩa hình xăm lông vũ. Để được support và xây đắp kỹ hơn về hình xăm lông vũ đẹp, hãy contact ngay đến Rio Tattoo nhằm được những Artist cung ứng tư vấn tốt hơn nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, nhị Bà Trưng, Hà Nội

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** lưu ý: Kết quả chuyển đổi tùy theo cơ địa mỗi người!
Rio Tattoo Studio

Hệ thống: Xăm Hình - xịt Xăm thẩm mỹ - Xóa Xăm và làm Đẹp chuyên nghiệp hóa và lớn số 1 Việt Nam


217 Thụy Khuê- Tây Hồ- Hà Nội


47 Kim Ngưu, nhì Bà Trưng, Hà Nội