Phượng Hoàng được rất nhiều người lựa chọn làm hình xăm. Cùng Hùng Tattoo tìm hiểu ý nghĩa hình xăm phượng hoàng cùng 30+ mẫu mã hình xăm phượng hoàng đẹp nhất qua nội dung bài viết sau nhé!

Bộ sưu tập hình xăm phượng hoàng đẹp nhất nhất

Phượng hoàng là một loài sinh vật lịch sử một thời được lưu giữ truyền rộng lớn rãi, mỗi nền văn minh, khoanh vùng hay tín ngưỡng không giống nhau thì loài thần thú này có chân thành và ý nghĩa khác biệt.

Bạn đang xem: Hình xăm full lưng phượng hoàng

Như ở phương tây, phượng hoàng là tượng trưng cho sự quyền quý, nó sẽ mang có mình ngày tiết thống cao cả và có công dụng trường sinh, văng mạng và tái sinh.

*
hình xăm phượng hoàng full chân
*
hình xăm phụng hoàng full lưng
*
xăm hình phượng hoàng lửa
*
xăm hình phượng hoàng kín lưng
*
hình phụng hoàng lửa 3d
*
hình phượng hoàng kín lưng
*
xăm hình phượng hoàng
*
xăm hình phượng hoàng lửa
*
xăm hình phượng hoàng có ý nghĩa sâu sắc gì
*
xăm hình phượng hoàng kín đáo lưng
*
hình phượng hoàng 3d
*
hình xăm phượng hoàng nghỉ ngơi vai

Phượng hoàng lửa được chọn các ở những người dân mệnh Hỏa vày màu sắc phiên bản mệnh. Các sắc đỏ trên phượng hoàng lửa được vận dụng khéo léo, tạo cho các tầng sắc mới độc đáo. Diễn tả được ý chí và sức khỏe của chủng loại chim mang ẩn ý quý tộc này.

Đối với đàn bà giới, hình xăm phượng hoàng đẹp mắt nhất đó là cách điệu chủng loại thiên điểu này. Không nên thể hiện nay quá rõ rệt những chi tiết nhưng phượng hoàng bên trên người phái đẹp lại tôn thêm sự cao quý, sang chảnh của phái đẹp.

*
hình phượng hoàng đẹp
*
hình phụng hoàng full lưng
*
hình xăm phượng hoàng 3d
*
hình xăm phụng hoàng xanh
*
hình xăm phụng hoàng hoa văn
*
hình xăm phượng hoàng quang đãng tim
*
hình xăm phượng hoàng trên cánh tay
*
hình xăm phượng hoàng tay
*
hình xăm phượng hoàng tỉa
*
hình xăm phượng hoàng white đen
*
hình xăm phụng hoàng sau lưng
*
hình xăm phượng hoàng lửa full tay

Phượng hoàng kín tay hay là kiến tạo không sải cánh, nhưng mà khắc họa được phần đa đường đường nét của đôi cánh, góc nhìn và vẻ dũng mãnh, sang chảnh và kiêu sa của loại chim này.

Xem thêm: Top 8 Loại Dầu Mè Cho Bé Ăn Dặm Ngon Đáp Ứng Tiêu Chuẩn An Toàn Haccp

Loài chim lửa huyền bí này thường xuyên được nói đến trong số nền văn hóa Hy Lạp, Ai Cập và một vài nước Châu Á:

– Trong thần thoại cổ xưa Trung Quốc, phượng hoàng thay mặt đại diện cho đức hạnh cùng ân sủng. Chính vì như vậy mà chỉ có bà xã là fan duy nhất rất có thể đeo hình tượng của phượng hoàng.

– Đối với người Nhật, phượng hoàng được đánh giá là hình tượng của Đất nước mặt trời mọc với nó gắn liền với sự bất tử bởi nó được hồi phục từ lô tro tàn của quá khứ, thắng lợi cái chết.

– Ở Ai Cập cổ đại, phụng hoàng được coi là sức mạnh mẽ của thần mặt trời Ra với phần đông ánh hào quang thắp sáng xung quanh, cỗ lông đỏ rực như ngọn lửa.

– trong số những câu chuyện Hy Lạp cổ đại, phượng hoàng hoàn toàn có thể sống được 500 năm. Khi sắp đến chết, nó xây 1 loại tổ từ đông đảo nhánh cây thơm cùng tự thiêu mình trong đó. Tía ngày sau, nó được tái sinh từ đống tro tàn như một con chim non và liên tiếp chu kỳ sinh sống như vậy.

*
hình xăm chim phượng hoàng rất đẹp nhất
*
hình xăm chim phụng hoàng lửa
*
hình xăm chim phượng hoàng
*
tattoo hình phượng hoàng
*
tattoo phụng hoàng mini
*
tattoo phượng hoàng kín tay
*
tattoo phượng hoàng kín lưng
*
tattoo phụng hoàng full lưng
*
tattoo phượng hoàng full chân
*
tattoo phụng hoàng full tay
*
tattoo phụng hoàng lửa
*
tattoo phượng hoàng

Phượng hoàng nối sát với sự xinh đẹp, đàn bà tính, trong những lúc rồng đại diện cho sự dạn dĩ mẽ, phái mạnh tính. Hai hình tượng này cùng mọi người trong nhà sẽ kết hợp để làm cho sự hài hòa không thể thiếu giữa âm cùng dương.

Hình xăm phượng hoàng kiểu thiết kế được xem là đại diện cho việc cao quý, quyền lực và tương tác nguồn tích điện mạnh mẽ, tích cực trong những con người.

Xa hơn, đó là mẫu hình xăm tattoo mang đậm tính nghệ thuật, mang lý thuyết phong thủy – cải mệnh đến số phận bé người