Hình xăm Khmer chính là một vào những hình tượng nổi bật của nền văn hóa tín ngưỡng sinh sống Campuchia. Tại tổ quốc này, phần đa người cho rằng hình xăm ấy đựng một mức độ mạnh đặc trưng giống như phép màu, vậy chân thành và ý nghĩa đó là gì? Mời các bạn đọc mày mò vấn đề này dưới bài viết nhé!


1. Ý nghĩa hình xăm Khmer

Hình xăm Khmer bắt nguồn từ Campuchia, xuất hiện thêm sau chế độ Pol Pot (1975 – 1979). Cho tới ngày nay mọi hình xăm này vẫn trở thành 1 phần trong đời sống trọng điểm linh của các nước Đông phái nam Á trong số ấy có Campuchia, Thái Lan, Việt Nam,…

Hình xăm Khmer siêu đa dạng có thể là một loại chữ, linh vật như voi, hình khối, Đức Phật, Quan cố Âm người tình Tát,… từng một nhân vật đều sở hữu những sức khỏe to lớn có khả năng xua xua đuổi ma quỷ, xui xẻo,…

Theo quan liêu niệm của rất nhiều người xăm hình Khmer, họ mang lại rằng ý nghĩa thật sự làm việc hình tattoo đó chính là:

Tạo cảm giác an toàn, luôn được chở che, bảo vệ.Xua đuổi tà khí, giải tỏa xui xẻo, cạnh tranh khăn, tiêu cực trong cuộc sống.Tăng khả năng thu hút may mắn, sự tích cực, tạo thành sức mạnh lòng tin vượt qua vớ cả.Tăng niềm hi vọng về cuộc sống vui vẻ, tích cực, thành công.

Bạn đang xem: Hình xăm chữ khmer đẹp

*
Ý nghĩa hình xăm Khmer

2. đầy đủ hình xăm Khmer đẹp nhất nhất

Dưới đấy là những tổng hợp về các hình xăm Khmer đẹp, chân thành và ý nghĩa cho hầu hết người tìm hiểu thêm và chiêm ngưỡng.

2.1. Hình xăm chữ, họa tiết thiết kế Khmer

Hình xăm chữ của bạn Khmer là dạng ký kết tự có ngoài mặt uốn lượn, xếp thành 5 đường tuy vậy song, cạnh bên nhau. Bên cạnh ra, còn mang tên gọi là Hah Taew với chân thành và ý nghĩa là cầu ao ước sự vẹn toàn, may mắn, thành công trong số đông khía cạnh trường đoản cú sự nghiệp, tiền tài mang đến tình duyên.

*
Hình xăm chữ Khmer
*
Hình xăm kiểu thiết kế Khmer
*
Ngô Thanh Vân cũng có thể có hình xăm Khmer

2.2. Hình xăm Hanuman Khmer

Hình xăm Khmer Hanuman này trông rất nổi bật với đầy đủ nét vẽ về thiêng vật là Thần Khỉ, xuất hiện thêm phổ đổi mới trong các truyền thuyết thần thoại của tôn giáo Hindu. Trong kinh thánh cho rằng, vị thần này mang vẻ đẹp mắt oai hùng, hiên ngang, nếu tín đồ xăm hình này sẽ có được được sức mạnh vượt qua hồ hết khó khăn, sống lành mạnh và tích cực và khiêm tốn.

*
Hình xăm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt
*
Hình xăm Thần Khỉ
*
Hình xăm Hanuman Khmer

2.3. Hình xăm rồng Khmer

Có thể nói rồng chính là một một trong những linh vật được người Khmer tôn thờ. Hình xăm Khmer rồng vừa biểu lộ sự cao quý, quyền lực, thể hiện sức mạnh vượt qua phần đông khó khăn, trở ngại ngùng để có được mục tiêu, mong mơ vươn tới thành công.

Xem thêm: Hát Karaoke Online Trên Nền Web, Top Website Hát Karaoke Online Miễn Phí Hay Nhất

*
Hình xăm long Khmer
*
Hình xăm rồng đẹp nhất

2.4. Hình xăm Khmer full lưng

Nếu ai đang tìm kiếm một hình xăm Khmer full sườn lưng đẹp, mang sức khỏe tâm linh thì hãy xem thêm một số gợi nhắc mà Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA share dưới trên đây nhé!

*
Hình xăm hoa văn bí mật lưng
*
Hình xăm Khmer full lưng
*
Hình xăm sau lưng

2.5. Hình xăm Khmer Apsara

Đây là trong số những hình xăm Khmer Campuchia đẹp tuyệt vời nhất hiện nay, hình tattoo này xung khắc họa một thanh nữ công duyên dáng, xinh đẹp và đằng kế tiếp là câu chuyện ý nghĩa thể hiện tại sự nhiệt huyết, kiên định theo đuổi ước mơ đến cùng.

*
Hình xăm Khmer Apsara
*
Hình xăm thiếu phụ công
*
Hình xăm biểu hiện sự cao quý, tài năng

2.6. Hình xăm Khmer Lotus

Nếu bạn đang tìm cho khách hàng hình xăm Khmer mini, bé dại nhắn, xinh đẹp với mang chân thành và ý nghĩa đặc biệt thì nên thử tham khảo bông hoa sen vào Phật Giáo – một hình tượng cho sự thuần khiết, lòng trắc ẩn cùng trí tuệ hơn người. Những người lựa chọn hoa sen để xăm sẽ sở hữu xu phía sống lương thiện, luôn nỗ lực để tu tập.

*
Hình xăm Khmer LotusHình xăm hoa sen Hình xăm diễn đạt sự may mắn

2.7. Hình xăm Khmer Bayon

Đây được coi là một giữa những hình xăm Khmer Thái nổi tiếng, vì sức mạnh của nó sẽ đem lại cho tất cả những người xăm. Theo ý niệm của tín đồ Campuchia, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hình tattoo này thay thế cho sức khỏe vượt trội, đẩy lùi xui xẻo, quỷ dữ và gợi cảm sự may mắn, tiền tài, quyền lực.

*
Hình xăm Khmer Bayon
*
Hình xăm có nhiều sức mạnh thầm bí
*
Hình xăm Khmer nhỏ

2.8. Hình xăm Khmer bùa Sak Yant

Đây là giữa những hình xăm Khmer nhỏ dại nhưng mang sức khỏe to lớn, thường đa số người lựa lựa chọn mẫu tattoo này để thực hiện xăm bên trên lưng, mồi nhử vai, ngực,… nhằm mang lại bình an, sung túc, giải phóng xui xẻo, hiềm khích trong cuộc sống.

*
Hình xăm Khmer bùa Sak Yant
*
Hình xăm bùa linh thiêng
*
Nhiều tình nhân thích hình xăm này

2.9. Hình xăm Khmer Buddha

Trong quan niệm của người Campuchia, chọn lọc Phật Tổ để gia công hình xăm Khmer bên trên tay đó là thể hiện tại sự tôn kính, lòng thành và hy vọng sự bình an. Hình xăm này chỉ yếu là nâng cao đời sinh sống tinh thần cho tất cả những người dân, giúp họ không lầm được lỡ bước, sống tích cực, rộng lớn lượng, từ bi.