Hình xăm cha và nhỏ gái luôn luôn mang nhiều ngụ ý và tình cảm của mỗi con người, cha mẹ là tín đồ nuôi dưỡng và sinh ra bọn chúng ta.

Hôm nay, Hùng Tattoo sẽ giới thiệu đến chúng ta 12+ hình xăm tía và nhỏ gái rất đẹp, cực lạ mắt và chân thành và ý nghĩa dành cho bố và nhỏ gái.

Bạn đang xem: Hình xăm cha con

Bộ sưu tập 12 hình xăm bố và phụ nữ đẹp cùng ý nghĩa

Bên cạnh hình ảnh người mẹ thì các mẫu hình xăm tía và con gái cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Người tía đóng vai trò rất quan trọng trong việc nuối nấng, bảo đảm an toàn con tức thì từ khi lẫm chẫm vào đời.

Chính bởi vậy, dân gian ta thường ví lao động của người cha to bự như núi Thái Sơn. Một trong những mẫu hình xăm rất đẹp về tình bố con được tổng vừa lòng dưới đây.

Xem thêm: Cap Hay Về Bầu Trời Xanh, Stt Về Bầu Trời Xanh, 999 Cap Hay Về Bầu Trời Xanh

*
hình xăm cha nắm tay con
*
hình xăm phụ vương con ý nghĩa
*
hình xăm phụ vương và con gái
*
hình xăm phụ vương con đẹp
*
hình xăm phụ vương con mini
*
hình xăm phụ thân nắm tay con
*
hình xăm ba và nhỏ gái
*
hình xăm phụ vương nắm tay con
*
hình xăm phụ thân nắm tay con
*
hình xăm cha dắt con
*
hình xăm thân phụ ôm con gái
*
hình xăm cha và nhỏ gái

Như Hùng Tattoo đã đề cập phía trên, hình xăm ba và phụ nữ là mẫu hình xăm bao gồm cho bản thân những mẩu chuyện riêng thuộc những chân thành và ý nghĩa chân thành và sâu sắc về tình cảm mái ấm gia đình thiêng liêng, lắp bó tương tự như sự biết ơn mà con cháu dành cho thân phụ mẹ.

Nếu như ai đang muốn thổ lộ một cách khéo léo tình cảm mình dành riêng cho các bậc phụ huynh hay ước ao lưu duy trì mãi mọi kí ức tuổi thơ tuyệt đối bên ba mẹ, đừng bỏ qua những mẫu hình xăm bố và đàn bà đẹp mà lại Hùng Tattoo vừa gợi ý thông qua bài viết này nhé.