Word đến dnec.edu.vn 365 Word mang lại dnec.edu.vn 365 dành mang đến máy Mac Word mang đến web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word năm 2016 Word 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 Word 2007 Word for Mac 2011 coi thêm...Ít hơn
*

Trên tab Thiết kế, chọn Hình chìm mờ.

Bạn đang xem: Hình nền word đẹp

Chọn màn hình mờ được đặt thông số kỹ thuật sẵn, như BẢN THẢO hoặc BẢO MẬT.


Trên tab Thiết kế, chọn Hình chìm mờ.

*

Trong hộp thoại Chèn ảnh trên nền mờ, chọn Văn bản, rồi nhập văn bản hình nền mờ của riêng bạn hoặc chọn một văn bản, như BẢN THẢO từ danh sách. Sau đó, thiết lập hình nền mờ bằng phương pháp đặt font chữ, bố trí, kích cỡ, màu cùng hướng.

*

Nếu bạn không nhìn thấy ảnh trên nền mờ, hãy bấm Dạng xem > Bố trí In. Dạng xem này cũng hiển thị diện mạo của hình nền mờ lúc in.

Chọn OK.


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Upgrade lên dnec.edu.vn 365 để gia công việc từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao và thường xuyên nhận được hỗ trợ.Nâng cấp cho ngay


Trên tab bố trí trang, chọn Hình nền mờ.

Chọn hình nền mờ được đặt cấu hình sẵn, như BẢN THẢO hoặc BẢO MẬT.

Xem thêm: Status Yêu Xa, Stt Dành Cho Người Yêu Xa, Tuyển Tập 50+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa


Quan trọng:  Office mang lại Mac 2011 không thể được hỗ trợ. Tăng cấp lên dnec.edu.vn 365 để làm việc từ ngẫu nhiên thiết bị như thế nào và liên tiếp nhận được hỗ trợ.Nâng cung cấp ngay


Trên tab ba trí, bên dưới Nền Trang, chọn Hình nền mờ.

*

Chọn Văn bản.

Nhập hoặc sửa đổi văn bạn dạng cho ảnh nền mờ hoặc chọn hình nền mờ văn bạn dạng từ menu thả xuống, rồi lựa chọn định dạng văn phiên bản bạn muốn.


Mẹo: 

Nếu ảnh nền mờ văn bạn dạng khiến các bạn khó gọi văn bản trên trang, hãy tăng cường độ trong xuyên suốt của văn phiên bản trong màn hình mờ hoặc lựa chọn màu sáng sủa hơn mang lại văn phiên bản hình nền mờ.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực đơn thả xuống form size để biến đổi kích kích cỡ của văn bạn dạng hình nền mờ.


Trong Word dành riêng cho web, chúng ta có thể thấy những ảnh trên nền mờ đã gồm trong tài liệu, nhưng bạn không thể đổi khác hoặc chèn thêm hình nền mờ mới.

Nếu bạn có áp dụng Word trên thiết bị tính, hãy dùng lệnh Mở bởi Word nhằm mở tài liệu cùng chèn hoặc biến hóa hình nền mờ sinh sống đó. Khi chúng ta hoàn tất với lưu tài liệu, tư liệu sẽ liên tục được tàng trữ ở nơi bạn đã mở trong Word dành cho web. Lúc bạn mở lại tài liệu, bạn sẽ thấy hình nền mờ trong tài liệu.


Chèn ảnh trên nền mờ dạng ảnh

Sử dụng hình nền mờ thiết lập cấu hình

Xem toàn bộ các văn bản của công ty chúng tôi về ảnh nền mờ


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng tư của công ty ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon chắt lọc quyền riêng tư của doanh nghiệp ở California © dnec.edu.vn 2023