Tết Nguyên Đán đang bên cạnh và chắc hẳn rằng chủ đề về “hình nền đầu năm mới ” là 1 trong chủ đề được search kiếm các nhất trên những diễn đàn. Thể theo nguyện vọng, lúc này dnec.edu.vn sẽ update trọn bộ màn hình Tết Tân Sửu 2021 rất đẹp để đón Tết dành cho cả hai hệ điều hành và quản lý Android cùng iPhone!

Bộ màn hình về hoa mai

Nếu như miền bắc chuộng hoa đào, thì người khu vực miền nam lại coi hoa mai quà như một đặc thù của ngày đầu năm truyền thống. Bởi fan dân quan niệm rằng mai vàng đem đến sự may mắn, hạnh phúc và giàu có cho mái ấm gia đình trong năm mới giúp xua đuổi mọi điềm xui có thể xảy ra với mái ấm gia đình trong năm tới.

Bạn đang xem: Hình nền tết đẹp 2021

*
*
*
*
*
*
*

Bộ nền game về hoa đào

Hoa đào một hình hình ảnh thân thuộc và cũng chính là phong tục của bạn dân khu vực miền bắc mỗi độ Tết mang đến xuân về với hy vọng mang lại niềm vui và như ý cho mái ấm gia đình trong năm mới.

*
*
*
*
*
*

Bộ nền game Happy New Year

Đây là hình nền không thể không có trong bộ hình nền Tết Tân Sửu 2021. Chỉ với dòng chữ “Happy New Year” cùng với hiệu ứng pháo hoa đơn giản nhưng đầy đủ giúp con tín đồ ta cảm giác được không khí Tết thực sự sẽ về.

Xem thêm: Các Loại Máy In 3D ? Hãy Đọc 10 Điều Sau Đây! Hãy Đọc 10 Điều Sau Đây!

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ nền game pháo hoa

Pháo hoa một hình tượng đậm vị đầu năm mới mang ý nghĩa sâu sắc xua đuổi gần như điều xui xẻo, ko thuận lợi, đón chờ một năm mới bình an và may mắn.

*
*
*
*
*
*

Bộ ảnh nền chú Trâu

Năm Sửu đương nhiên là không thể không có linh vật của chính nó rồi. Bộ hình nền sẽ tổng hợp không hề thiếu từ đông đảo chú trâu oai phong dũng cảm cho tới hình ảnh chibi dễ thương dễ yêu đương để các bạn lựa chọn.

*
*
*
*
*
*

Có lẽ bạn cũng đã chọn được một hình nền ưa chuộng nhất vào bộ ảnh nền Tết Tân Sửu 2021 cho chính mình rồi nên không nào? Xuân Tân Sửu 2021 sẽ cận kề, dnec.edu.vn kính chúc khách hàng một năm mới tết đến an khang, vượng, gặt hái được không ít thành công và sức khỏe!