Tải về màn hình Lamborghini đẹp tuyệt vời nhất cho điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính độ sắc nét full-HD, 4K. Hình ảnh siêu xe pháo Lamborghini ngầu và sống động!

hình nền lamborghini blue color lá cây

Lamborghini Huracan LP610-4

Đây là 1 trong dòng xe được thiết kế theo phong cách phần đầu khá đối chọi giản. Nhưng lại vẫn không còn sức tươi tắn và đẹp nhất mắt. Xe rất có thể đạt gia tốc 325km/h cùng với những bộ động cơ tối tân rất có thể phản ứng nhạy bén nhất. Siêu xe đang có giá cả khoảng 16- 17 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Hình nền siêu xe lamborghini cho điện thoại

Lamborghini Huracan LP580-2

Siêu xe cộ được ví tựa như các chú “bò tót” thuộc với vẻ bên ngoài độc đáo. Xe tất cả tính thẩm mỹ và làm đẹp rất cao với đông đảo đường nhấn apple bạo, kiến thiết phá cách. Xe sử dụng động cơ V10 5.2L để mang lại công suất về tối đa, vận tốc mà xe đã có được là 319km/h. Giá của xe pháo Lamborghini Huracan LP580-2 là 14 tỷ đồng.

Lamborghini Urus

Nếu các bạn là một tình nhân thích thể dục và cá tính mạnh mẽ. Thì không nên bỏ qua loại xe Lamborghini Urus này. Chắc hẳn rằng xe sẽ với đến cho chính mình những cảm hứng thú vị và chân thật khi rứa lái. Xe có thể đạt vận tốc 305km/h. Khi không tính thuế xe tất cả trị giá 4 tỷ đồng.

Xem thêm: Máy Xay Sữa Hạt Tefal Bl967B66, Máy Làm Sữa Hạt Và Xay Nấu Đa Năng

Lamborghini Aventador SVJ

Là một mẫu xe khỏe mạnh nhất cơ mà Lamborghini từng tiếp tế ra. Mẫu xe này là xe cộ giới hạn, chỉ được đẩy ra thị trường 963 chiếc. Khi ở bên Châu Âu chưa tính thuế xe có mức giá 517,7 nghìn USD tương tự gần 12 tỷ đồng. Lúc qua cho thị trường việt nam xe có mức giá khoảng 60 tỷ đồng.

Siêu xe được thiết kế những hộp động cơ hiện đại, nên có thể tăng tốc lên đến mức 100km vào 2,8s. Xe cộ đạt được gia tốc tối đa là 350km/h.

Bài viết bên trên đây vẫn cung cấp cho bạn những tin tức về những dòng xe cộ Lamborghini. Đồng thời đưa tới bạn những ảnh trên nền Lamborghini chất lượng nhất. Chúng ta hoàn toàn có thể tải về điện thoại cảm ứng và đồ vật tính của bản thân miễn phí. Chúc bạn có rất nhiều giây phút chiêm ngưỡng và ngắm nhìn siêu xe vui vẻ.

Hình nền Lamborghini đẹp tuyệt vời nhất thế giới full HD rất chất giành cho máy tính cùng với độ phân giải cao niên nét dành cho người đam mê xe pháo cộ. Tuyển lựa chọn 60 hình nền xế hộp Lamborghini tuyệt đẹp nhất để các bạn tải về có tác dụng hình nền laptop hoặc hình nền điện thoại thông minh cực đỉnh. Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tải về đông đảo hình hình ảnh xe Lamborghini đẹp nhất full HD này về desktop tức thì thôi!!!

Bạn là 1 trong người si mê thể thao, tốc độ. Các bạn yêu xe cộ, yêu hầu hết cung đường, yêu cảm giác được tự do bay lượn giữa đất trời. Vậy thì chắc chắn là bạn biết và yêu thích những chiếc xế hộp phải ko nào? xế hộp là các cái xe có vận tốc khủng lên tới hàng trăm km/h. Nó giúp những người dân đam mê được thỏa lòng đoạt được tốc độ và phần đông cung đường nhưng mình ý muốn muốn. Không số đông vậy, siêu xe còn mang ngoài mặt mạnh mẽ, tinh tế khiến cho tất cả những người xem nên trầm trồ và mê mẩn.

Trong số những dòng siêu xe thì loại Lamborghini là danh tiếng và được nhiều người biết đến nhất nhì trên rứa giới. Mẫu siêu xe này có giá trị lên đến mức vài chục tỷ vnđ mỗi chiếc. Không phải ngẫu nhiên ai si tốc độ, si xe cộ đều có thể sở hữu một loại Lamborghini. Chỉ số đông ai bao gồm điều kiện kinh tế mới có khả năng sở hữu một chiếc xế hộp thượng hạng như vậy này. Nếu bạn rất hâm mộ Lamborghini tuy thế lại ko thể đã có được thì hãy ngắm nhìn chúng qua phần đông hình nền máy tính này để thỏa lòng đê mê nhé.

Là một bạn đam mê xe cộ cộ với thích dòng xế hộp Lamborghini, các bạn không thể bỏ qua mất những hình nền đẹp chết giả ngây như vậy này được. Hãy download ngay hình nền về cho cái máy tính của chúng ta để khẳng định sở say mê của phiên bản thân mình. Mỗi hình hình ảnh mang từng vẻ đẹp không giống nhau của từng cái siêu xe. Với đầy đủ các màu sắc và hình dáng dáng, đảm bảo những mẫu Lamborghini này sẽ thu hút sự tò mò của những người đam mê. Lựa chọn ngay ảnh trên nền mà các bạn thích, click chuột vào hình ảnh và chờ đợi vài giây để hình hình ảnh được sở hữu về máy. Các bạn sẽ được dịp ngắm nhìn những dòng xe mình yêu thích bất cứ lúc nào các bạn muốn.

Nếu anh em của các bạn cũng là những tình nhân thích dòng xế hộp Lamborghini thì hãy nhờ rằng giới thiệu cho họ cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn album ảnh trên nền này nhé. Hãy share chúng với những người có thuộc sở thích, đam mê, chúng sẽ kết nối mọi người với nhau hơn. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian ngắn ngắm siêu xe thật sảng khoái với tuyệt vời.