Hình nền phụng hoàng băng 3 chiều Anivia trong LOL full HD đang được tương đối nhiều game thủ yêu thích setup làm nền game điện thoại, thiết bị tính.

Bạn đang xem: Hình nền phượng hoàng băng

Hình nền phụng hoàng Băng 3 chiều tướng Anivia trong trò chơi LOL HOT 2022

Thông tin, hình hình ảnh và hình nền Phượng Hoàng Băng tướng tá Anivia trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) Full HD dành riêng cho máy tính. Phía dưới đó là một số tin tức về tướng Anivia (Phượng Hoàng Băng) vào LOL mời bạn đọc cùng Mộng Ảo Tu Tiên đi kiếm hiểu nhé!


Thông tin về vị tướng mạo Anivia trong game Liên Minh lịch sử một thời (LOL)

Phần 1

Anivia là thực thể của một mùa ướp đông giá nhất, là hiện tại thân của sức mạnh băng, là hộ thần cổ xưa của Freljord. Cô ấy có thể điều khiển hết sức mạnh và sự cuồng nộ của vùng khu đất này, lôi kéo gió và tuyết bảo đảm quê hương thơm mình khỏi kẻ thù.

Một sinh vật xuất sắc bụng nhưng vô cùng túng ẩn, sứ mệnh của Anivia là vĩnh hằng đảm bảo vùng Freljord cho mặc dù cho là sống, chết hay trải qua bao nhiêu sự tái sinh.

Tướng Anivia vào LOL 2022

Anivia đính thêm bó cùng với Freljord như tất cả các loại sông băng vĩnh cửu địa điểm này. Rất rất lâu về trước khi con fan đặt đôi chân lên vùng lãnh nguyên thô cằn ấy, cô ấy đã từng qua vô vàn vòng đời cùng vô số loại chết.

Sự bắt đầu và hoàn thành của vòng đời tồn tại đó thông tin cho những thay đổi to khủng phía trước. Từ bỏ những cơn sốt vô cùng lớn cho tới những kỉ băng hà. Người ta mách nhau nói rằng lúc phượng hoàng băng chết đi, kỷ nguyên sẽ xong xuôi tại đó, cùng một khi nó tái sinh, thì một kỉ nguyên bắt đầu sẽ bắt đầu.

Cho cho dù là cuộc sống thường ngày trước phía trên của Anivia đang phai nhạt vào trí nhớ của cô ý ấy, Anivia vẫn chưa bao giờ nhiệm vụ của mình: là phải bảo đảm an toàn Freljord bằng mọi giá.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Windows 10 Full Hd Cực Đẹp, Tổng Hợp 50+ Hình Nền Win 10 Đẹp Nhất

Lần sau cùng mà cô hồi sinh, Anivia vẫn được chứng kiến sự trỗi dậy của một bộ tộc vô cùng câu kết và hùng mạnh. Cô ấy đã bảo vệ lãnh thổ của họ với lòng từ hào trong khi họ ngày càng phát triển, tuy thế sự gắn thêm kết như thế không thể lâu dài mãi mãi.

Phần 2

*

Tướng Anivia vào LOL 2022

Bộ tộc to con đó đã bóc tách mình ra thành 3 nhóm, và sau sự khiếu nại này, Anivia đang tận mắt chứng kiến người dân Freljord chìm trong số những cuộc chiến. Trong lúc cô đang nỗ lực dẹp im sự láo loạn đang tàn phá quê hương thơm của mình, Anivia lại bắt đầu nhận thấy một hiểm họa lớn hơn kia là: một chủng loại ác quỷ truyền thống đang trỗi dậy trường đoản cú sâu trong lòng đất.

Cô ấy đã cảm xúc ma pháp băng giá của mình trở nên u tối và tha hóa, điều này khiến Anivia đã khôn xiết kinh hoàng. Cũng giống như một vũng tiết loang ra vào nước, bóng tối từ từ xâm lăng Freljord. Với thiên chức của bạn dạng thân mình là đính chặt với sức khỏe của vùng khu đất này, Anivia biết rằng nếu vật dụng xấu xa quỷ tai ác này sở hữu được Freljord, cô cũng trở nên bị tha hóa.

Cô quan trọng chỉ là 1 trong vệ thần được nữa – phượng hoàng băng phải ra tay. Anivia sớm đã tìm được một liên minh cho mình, Ashe – Xạ Thủ Băng Giá. Ashe cũng tin tưởng rằng sự thống tốt nhất là cách ngăn chặn sự bại vong của Freljord. Anivia kiến nghị được giúp đỡ cô.

Giờ trên đây khi mà cuộc chiến tranh đang tốt thoáng chỗ chân trời, Anivia đang chuẩn bị để chiến đấu bởi vì hòa bình, nhưng lại cô biết được một thực sự không thể kiêng khỏi mang lại số phận của bạn dạng thân mình. Một ngày làm sao đó, điều ác sẽ trỗi dậy trường đoản cú băng giá, và cô phải tiêu diệt nó – bằng bất cứ giá nào.

Tổng hợp ảnh nền Phượng Hoàng Băng 3d của tướng Anivia vào LOL

Phía dưới đây là một số hình ảnh mà Mộng Ảo Tu Tiên đã tổng hợp một vài hình nền phượng hoàng Băng 3 chiều tướng Anivia trong game liên minh lịch sử một thời LOL đẹp nhất 2022.

Hình nền phượng hoàng Băng 3d tướng Anivia trong game LOL HOT 2022

Hình nền phượng hoàng Băng 3d tướng Anivia trong trò chơi LOL HOT 2022

Hình nền phượng hoàng Băng 3d tướng Anivia trong game LOL HOT 2022

Hình nền phượng hoàng Băng 3d tướng Anivia trong trò chơi LOL HOT 2022

Hình nền phụng hoàng Băng 3d tướng Anivia trong trò chơi LOL HOT 2022

Lời kết

Hy vọng những ảnh trên nền Phượng Hoàng Băng 3 chiều mà Mộng Ảo Tu Tiên vừa chia sẻ sẽ được bổ sung vào tủ đựng đồ hình nền của các bạn. Hãy quan sát và theo dõi website http://dnec.edu.vn/ thường xuyên để tích lũy thêm những thông tin hấp dẫn nhé!