Một ảnh trên nền ưng ý, phù hợp phong cách chắc chắn là sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong khi làm việc, học tập từng ngày trên chiếc Macbook của mình. Cùng điểm qua bộ sưu tầm hình nền Macbook đẹp 4k full HD cùng với nhiều phong cách khác nhau bên dưới ngay các bạn nhé. (dành cho tất cả Macbook Air, apple macbook ProiMac)

Ở danh sách hình mặt dưới, Máy Tính Vui sẽ mang lại bạn hồ hết list ảnh nền Macbook iMac rất tốt theo những chủ đề: thiên nhiên, Anime với biển.

Bạn đang xem: Hình nền máy tính macbook

Còn nếu như bạn đang nên tìm hình nền máy tính 4k chủ đề game thì nhấp vào đường link ở kề bên để đến với nội dung bài viết đó nhé.

Hình nền Macbook đẹp mắt 4k chủ thể thiên nhiên

Thiên nhiên là nhà đề được rất nhiều người cần sử dụng làm hình nền máy tính. Hình nền Macbook chủ đề thiên nhiên cũng là một trong những chủ đề mà người tiêu dùng nhà apple rất thích. Mời bạn tham khảo qua tủ chứa đồ sau:

Hình nền 4k đẹp cho Macbook Pro | Air Chủ đề biển

Themes lắp thêm tính phong thái cảnh biển đảo đưa về sự tươi mát. Nếu bạn có nhu cầu cảm nhận không khí này mọi khi mở máy hãy tham khảo bộ sư tập hình nền chủ đề biển đảo sau.

Hình nền Macbook chủ thể phim Anime rất đẹp, nét

Cài đặt ảnh trên nền theo bộ phim truyện hoạt hình yêu thương thích, được ngắm nhìn và thưởng thức thần tượng hàng ngày là ước ao muốn của tương đối nhiều người. Để triển khai điều này hãy xem và download ngay BST hoạt hình tiếp sau đây nhé.

Hình nền – Theme mang lại Macbook chủ thể Your Name

Hình nền – Theme cho Macbook chủ đề phim Laputa Ghibli

Hình nền laptop macbook | Wallpaper Macbook chủ thể công nghệ, logo sản phẩm quả hãng apple Apple

Chắc hẳn nhiều phần những người tiêu dùng hệ quản lý MacOS (iMAc, laptop apple macbook Air, apple macbook Pro) đã là những người yêu thích công nghệ. Thuộc điểm qua hầu hết hình nền unique 4K với chủ đề công nghệ dưới và thay đổi hình nền cho chiếc Macbook của bạn nhé.

Hình nền ogo trái táo, sự lựa chọn của không ít người khi sử dụng Macbook

Hình nền apple macbook Big Sur 4k trường đoản cú (sưu tầm thiết yếu chủ Apple)

Sau đó là tổng phù hợp những ảnh trên nền Macbook Big Sur 4k tự (sưu tầm chủ yếu chủ Apple) thuộc xem và download về tức thì nhé!

Hướng dẫn phương pháp đổi ảnh trên nền cho apple macbook (Macbook Pro, apple macbook Air)

Hình nền là thứ chúng ta nhìn thấy thứ nhất mỗi khi mở laptop do đó việc trang bị một tủ đồ backgroud bắt mắt cho máy tính xách tay Mac Os của bản thân mình cũng được không ít người chú trọng. Vậy cách setup – thay đổi hình nền bên trên MacOS như nuốm nào với theo dõi bộ tư tập wallpaper trang bị Mac theo chủ thể sau.

Nếu bạn cảm thấy muốn thay đổi hình nền bây giờ trên chiếc Macbook của mình, hãy triển khai như sau:

Cách 1:

Bước 1: Mở vận dụng Finder hoặc thừa nhận tổ phù hợp phím Command + Shift + G.

Xem thêm: Nhạc Us Uk Là Gì - Thị Trường Nhạc Us

Bước 2: Trên hộp thoại Go to folder hiển thị → Nhập đến đường dẫn /Library/Desktop Pictures →.Nhấn GoBước 3: nhấp chuột phải vào hình ao ước đặt làm cho backgroud Macbook → Nhấn lựa chọn Services → lựa chọn Set Desktop Picture.

Cách 2:

Bước 1: Tại bối cảnh Macbook → Nhấn loài chuột trái vào biểu tượng quả táo → chọn System Preferences.Bước 2: Để đổi ảnh nền trên Macbook, tìm tới mục Desktop và Screen Saver.Bước 3: Trong list hình ảnh → dấn đúp loài chuột vào ảnh muốn đặt làm hình nền.

Trên đây là cách thay đổi hình nền trang bị tính Macbook cũng giống như bộ sư tập Wallpaper máy vi tính với những chủ đề không giống nhau. Chúc bạn tìm kiếm được hình hình ảnh ưng ý và đổi backgroud apple macbook thành công.

=> xem thử tủ chứa đồ hình nền laptop game ấn tưởng vị Máy Tính Vui tổng hợp bạn nhé.