Nếu bạn là một tín vật dụng của video TikTok và thiết yếu rời đôi mắt khỏi mạng xã hội này, chúng ta hoàn toàn rất có thể tải về các video thật đúng theo gu mà mình yêu thương thích để triển khai màn hình nền điện thoại. Với bí quyết làm này, bạn cũng có thể áp dụng cho tất cả hệ điều hành iOS và Android. Hãy trải nghiệm luôn qua công việc làm cụ thể được nêu ra trong nội dung bài viết này!

*

Với mẹo nhỏ sử dụng hình ảnh GIF làm screen khoá trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS mà mình đã viết trước đây, bí quyết làm lần này có phần tương tự hay thậm chí là đơn giản và dễ dàng hơn, vận dụng được bên trên cả iOS và Android. Tuy nhiên, các bạn lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại, với những dòng máy điện thoại cảm ứng iOS, bạn chỉ hoàn toàn có thể áp dụng được trên màn hình hiển thị khoá mà lại thôi. Thao tác làm việc nhấn giữ lại ngón tay trên màn hình khoá để hình hình ảnh chuyển động. Trong những lúc đó, đối với Android, chúng ta cũng có thể cài bỏ lên trên màn hình thiết yếu và khoá phần đông được.

Bạn đang xem: Hình nền hót nhất tiktok

Cách bước tiến hành đều rất dễ dàng và nhanh chóng. Cách tiến hành ở iPhone và android có chút không giống biệt, mình bao gồm minh hoạ với những hình hình ảnh bên dưới:


Mục lục


Với điện thoại cảm ứng iPhone:

Bước 1: Khi đang có ứng dụng TikTok trên năng lượng điện thoại, các bạn hãy dành thời gian để lựa chọn đoạn clip TikTok tuỳ theo ý thích của bản thân mình và muốn thiết đặt nó trở thành màn hình hiển thị nền của mình.

Bước 2: dìm dấu mũi tên phía phải màn hình hiển thị và kéo để chọn cơ chế “Live Photo” nhằm lưu hình ảnh về điện thoại.

Xem thêm: Bật Mí 4 Cách Làm Đậu Hủ Sốt Cà Chua, Bí Quyết Cho Món Đậu Hũ Sốt Cà Chua Ngon Đúng Vị

Bước 3: quay lại Kho hình ảnh – tập hình ảnh trên điện thoại thông minh để tiến hành thiết lập hình nền. Bạn sẽ thấy video clip Tiktok mà mình vừa tải về trên đây. Điều tuyệt ho là các đoạn clip trên TikTok đã có căn sẫn kích cỡ hiển thị bên trên màn hình điện thoại thông minh rồi buộc phải dù bạn tải xuống bất kì đoạn clip để cài hình nền thì cũng không sợ hãi các chi tiết bị mất hay che mất.

Bạn chỉ cần chọn “Dùng làm cho hình nền”, kế tiếp chọn “Thiết lập” rồi “Đặt màn hình khoá”. Vậy là xong!

Với điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Bước 1: bạn cũng tìm trên TikTok các đoạn phim yêu thích hợp để sở hữu về có tác dụng hình nền, nhấn chọn “Live Photo”

*

Bước 2: không giống với điện thoại apple iphone một chút, TikTok yêu cầu các bạn phải tải phần mềm “TikTok Wall Picture” thì mới cho phép tải về và thiết đặt thêm. Chúng ta cũng có thể trước tại phía trên hoặc TikTok sẽ tự động hóa điều hướng bạn sang Google Play nhằm tải.

*

Khi hoàn toàn tải áp dụng này về, bạn chỉ việc mở app lên, lựa chọn “Vào tùy chỉnh trực tiếp” là vẫn thấy các đoạn phim mình sở hữu xuống trước đó đã được lưu lại lại.

*

Bước 3: chọn đoạn video cân xứng với ý mê thích của bạn, tiếp nối nhấn “Đặt có tác dụng Live Photo”, lựa chọn “Đặt hình nền”, và cuối cùng, vỏ hộp thoại sẽ giới thiệu 2 sự gạn lọc cho bạn. Chúng ta cũng có thể đặt chỉ làm màn hình hiển thị chính hay có tác dụng cả 2 màn hình khoá và chính nhé!

*

Tạm kết:

Có vô cùng nhiều cách để biến hoá chiếc điện thoại thân thuộc của họ trở nên độc đáo và rất dị hơn. Với trong bài viết này, mình đã ra mắt được cho bạn thêm một biện pháp nữa. Thao tác cực kì đơn giản và nhanh gọn lẹ lẹ nữa. Thử qua để share mẹo tiktok cùng khoe với anh em mình ngay các bạn nhé!