Ảnh biến hóa Liên Quân Sinestrea

Sinestrea “Thủy ngày tiết Kiếm”, là một trong nữ tướng tá Liên Quân bao gồm bộ khả năng vô cùng độc đáo và khác biệt như: có thể đổi từ đánh giáp lá cà thành đánh xa, đổi máu với địch, thậm chí còn hoàn toàn có thể tự kết liễu chính mình,… Sinestrea cũng là một vị tướng có tương đối nhiều cosplayer tuyển lựa để hóa thân.

Bạn đang xem: Hình nền điêu thuyền

*

Với sự đa dạng chủng loại của bộ khả năng Sinestrea rất có thể sử dụng ở các vai trò khác nhau. Cô nàng có công dụng đi đường vô cùng to gan với bộ chiêu bài linh hoạt có thể cấu tiết từ xa với hút máu không hề ít từ dạng tấn công gần.

*

Sinestrea với mục đích đi rừng cũng trầm trồ khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhờ tiếp giáp thương và hút máu cao. Trong cả khi bị địch bắt, Sinestrea cũng rất có thể sử dụng chiêu 2 + 3 nhằm outplay đánh gục kẻ địch.

Xem thêm: Những Kiểu Đầu Nấm Đẹp, Hot Trend 2022, 10 Kiểu Tóc Đầu Nấm Đẹp Dẫn Đầu Xu Hướng

*

Trong hầu hết bộ cosplay Liên Quân này, yêu thương cầu đặc biệt nhất là cần thể hiện tại được vẻ ma mị, hấp dẫn của cô nàng sát thủ này. Các bạn hãy đánh giá xem đông đảo bức ảnh cosplay dưới đây có đã đạt được tiêu chuẩn này ko nhé!

*

*

*

Ảnh make up Yena

Gần phía trên một bộ cosplay Liên Quân đã được Garena tung ra. Đây là 1 bộ cosplay tướng người vợ Liên Quân rất lôi cuốn và si được ánh mắt của bọn chúng ta.

*

*

Yena là vị tướng trang bị 85 của tựa game, cô phụ nữ này sở hữu bộ kỹ năng bí ẩn như chính hai con mắt của cô nàng, cũng chính vì vậy Yena là một trong nhân vật rất là khó đùa trong game. Cùng với ba chiêu thức của Yena đều có hai dạng với khả năng biến đổi hình dạng với kem theo khá nhiều hiệu ứng phức tạp

Tuy tài năng khá phức tạp, nhưng mà khi vẫn quen cùng với bộ khả năng này, bạn cũng có thể tạo ra nhiều combo khác nhau, nếu như ra vào giao tranh phù hợp lý chúng ta cũng có thể dễ dàng làm gục đối thủ. Nhưng lại thôi nói về tài năng của vị tướng mạo này cũng đã đủ rồi, tiếp theo họ hãy cùng chiêm ngưỡng những hình hình ảnh trong bộ cosplay Liên Quân này nhé:

Cosplay liên quân tiệc bến bãi biển là hầu hết bộ hóa trang vô cùng sexy với gợi cảm, những trang phục tiệc bãi biển được xem là những trang phục thời thượng nhất vào tựa game liên quân mobile. Bởi vậy giá của các bộ trang phục này cũng cực kì đắt đỏ, cho biết rằng Garena đã bỏ rất nhiều sức lực ra để xây cất những bộ bộ đồ với chủ thể tiệc bãi biển rất lôi cuốn dành cho những vị tướng mạo “con cưng” của mình. Đặc biệt hơn nữa là phần nhiều màn Cosplay liên quân tiệc bến bãi biển cũng hết sức hấp dẫn. Những bộ ảnh gái xinh make up Liên Quân không phần đông thu hút được xã hội game thủ Liên Quân điện thoại nói riêng ngoài ra thu hút được những gamer của tựa game khác.