Phim phim hoạt hình đam mỹ có xuất phát từ đất nước Trung Hoa, ngôn từ hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, trí tuệ sáng tạo đang dần dần khẳng xác định thế sát bên không ít ứng viên tiềm năng như phim boylove của Nhật Bản. Hãy đọc Top 15 phim đam mỹ hoạt hình hay tuyệt nhất dưới đây:


*
Phim đam mỹ hoạt hình hay

1. Phim phim hoạt hình đam mỹ là gì?

Đam mỹ trong giờ Hoa được viết là 耽美, phiên âm của nó là danmei và đọc là “tan mẩy”. Tên gọi này là sự kết hợp của 2 từ bỏ đam vào đam mê và mỹ trong từ trả mỹ. Bởi vì thế cơ mà đam mỹ có nghĩa là đam mê mẫu đẹp, là duy mỹ, lãng mạn..

Bạn đang xem: Hình đam mỹ 18

Dòng phim này được xuất phát từ Trung Quốc, là những bộ phim có yếu hèn tố cảm tình lãng mạn, được khai quật từ chủ đề đồng tính luyến ái thân 2 giới tính nam cùng được dựng theo toàn cảnh và văn hóa truyền thống của Trung Hoa. 

Có thể hiểu đối chọi giản, phim ngôn tình là tình cảm giữa 2 người khác giới thì tình cảm của các nhân vật chủ yếu trong phim đam mỹ là giữa phái nam và phái mạnh giới. Đam mỹ hoàn toàn có thể chỉ hồ hết hành động, lời nói thân thiện của 2 nhân thứ nam rất có thể có thật hoặc fan khác hiểu lầm tuỳ vào người dựng phim. 


Tham khảo:

Top 15+ tè thuyết đam mỹ hay hủ nàng nhất định đề nghị đọc 1 lần

Top 15+ truyện đam mỹ ngược trọng điểm đau thấu trung ương can hay duy nhất 2023

Thụ là gì? Công là gì? Đặc điểm và bí quyết nhận biết dễ dàng và đơn giản nhất


2. Top 15+ phim đam mỹ phim hoạt hình hay nhất phần đông thời đại (có liên kết trailer)

2.1. đứng đầu phim phim hoạt hình đam mỹ china hay - Ma đạo tổ sư

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim hoạt hình 2D, tiên hiệp, linh dịNguyên tác: Ma đạo tổ sưTác giả: Mặc mùi hương Đồng KhứuĐạo diễn: Hùng KhảLồng tiếng: Trương Kiệt, Biên Giang, Quách Hạo Nhiên…Số phần: 3Số tập: Phần 1: 15 tập (năm 2018) – Phần 2: 8 tập (năm 2019) – Phần 3: 12 tập (năm 2021)

*
Ma đạo tổ sưNội dung

Phim hoạt hình Ma đạo tiên sư là câu chuyện xoay xung quanh nhân trang bị Ngụy Vô Tiện, xuất thân là môn đồ của Vân Mộng Giang Thị. Vô Tiện là một trong thanh thiếu thốn niên thông minh có tài xuất chúng, phóng khoáng. 

Tuy nhiên cũng vị tính phương pháp xem trọng nghĩa tình nhưng mà Ngụy Vô luôn tiện bị khá nhiều kẻ xấu lợi dụng. Sau không ít biến cầm xảy ra, Ngụy Vô nhân thể bị bị sư đệ dẫn fan tận diệt hang ổ bị tiêu diệt không toàn thây, đời đời kiếp kiếp bị mang tiếng xấu.

Mười bố năm trôi qua, có bạn vì muốn báo thù cá nhân mà lại hiến xác gọi hồn Ngụy Vô Tiện quay trở lại trần thế. Cũng chính vì vậy, Ngụy Vô một thể được sinh sống lại trong thân phận mới. Anh được hội ngộ bạn bè năm xưa là Lam Vong Cơ – bạn một lòng một dạ ngày đêm mong mỏi nhớ anh. 

Ngay tại thời khắc này, giang hồ lại xẩy ra vô số chuyện kỳ bí. Vì vậy cả 2 cùng nhau sát cánh phá giải bí ẩn về các ân oán linh và càng ngày trở đề nghị thân thiết, thấu hiểu đối phương hơn.


2.2. Xuyên thư tự cứu vãn chỉ nam - Phim hoạt hình đam mỹ xuyên không

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim phim hoạt hình 3D, xuyên khôngNguyên tác: khối hệ thống tự cứu của nhân vật phản diệnTác giả: Mặc hương thơm Đồng KhứuNăm phát hành: 2020Số tập: 10 tập (20 phút/tập)

*
Xuyên thư tự cứu chỉ namNội dung

Phim phim hoạt hình Xuyên thư tự cứu vớt chỉ nam nhắc về anh chàng Thẩm Viên làm việc thời hiện tại đại. Anh này đã đọc 1 cuốn tè thuyết cổ trang về nhân đồ vật Thẩm Thanh Thu. Đây là một trong những tên ngụy quân tử thiết yếu hiệu, vị đố kỵ, ganh ghét cơ mà hãm hại đồ gia dụng đệ. Suôn sẻ thay, môn đệ thoát chết trở về báo thù, mang y gọt sinh sống thành nhân côn.

Thẩm Viên vô cùng stress với nội dung của mẩu truyện này. Bất ngờ y do tức mà chết thật để rồi xuyên không vào bộ truyện vừa đọc. Tuy vậy không ngờ, tín đồ mà Thẩm Viên phát triển thành lại là Thẩm Thanh Thu. Không thích bị chết thảm, Thẩm Viên đề nghị tìm hầu hết cách nạp năng lượng gian để làm tăng độ hảo cảm của nhân vật thiết yếu mà không bị hệ thống phát hiện.


2.3. Đế vương công lược - Phim cổ trang đam mỹ

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim hoạt hình 2D, cổ trangNguyên tác: Đế vương vãi công lượcTác giả: Ngữ Tiếu Lan SanNăm phát hành: 2018Số tập: đôi mươi tập (18 phút/tập)

*
Đế vương công lượcNội dung

Đế vương vãi công lược là câu chuyện tình hữu tình giữa hoàng đế Sở Uyên và tây nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt. Nhà vua Sở Uyên là người tính tình cẩn thận, từng khi thao tác gì đều đo lường và thống kê như đi một nước cờ. Tuy nhiên, Sở Uyên cần thiết dẹp hết được trường phái trong triều. Nhân thời điểm này, các thế lực ngoại biên cũng nhân thời cơ mà khởi binh tạo phản.

Sau đó, tây-nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt ra tay rất cấp tốc dẹp loạn. Không hề ít người đã hoài nghi về dã vai trung phong phía sau của tây nam Vương, nhưng phiên bản thân Sở Uyên lại không một chút ít lo lắng. Chính vì Đoạn Bạch Nguyệt sẽ làm toàn bộ cho Sở Uyên và bản thân hoàng đế cũng gửi gắm trọn niềm tin cẩn nơi fan này. Chúng ta cũng có thể xem bộ phim truyền hình hoạt hình đam mỹ này vào thời hạn rảnh nhé!


2.4. Thiên bảo phục yêu lục - Phim phim hoạt hình 3D

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim hoạt hình 3D, huyền huyễn, cổ đạiNguyên tác: Thiên bảo phục yêu lụcTác giả: Phi Thiên Dạ TườngNăm vạc hành: 2020Số tập: Phần 1: 13 tập (20 phút/tập) – Phần 2: 13 tập (20 phút/tập)

*
Thiên bảo phục yêu lụcNội dung

Bộ phim phim hoạt hình Thiên bảo phục yêu lục nhắc về nhân vật dụng Hồng Tuấn, là cô nhi từ nhỏ tuổi mất đi phụ vương mẹ. Hắn được 2 vị bạn bè của người phụ thân nuôi chăm sóc trên núi Thái Hành. Thực chất, Hồng Tuấn là con trai của Khổng Tuyên cùng một phàm nhân, từ nhỏ đã được kế thừa sức mạnh của cha.

Khi Hồng Tuấn to khôn, thế giới bị yêu thương ma phá hoại. Để thực hiện trọng trách cao cả mà nỗ lực nhân vẫn phó thác, Hồng Tuấn tách núi đến thành ngôi trường An. Tại nơi này, Hồng Tuấn chạm chán tướng quân Lý Cảnh Lung. Sau đó, cả 2 cùng nhau sát cánh đồng hành hàng phục yêu thương ma và trở phải gắn bó cùng với nhau.


2.5. Những bộ phim hoạt hình anime đam mỹ: Hoàng kế hoạch sư

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim hoạt hình 2D, huyền huyễn, linh dịNguyên tác: hồ sơ kín về chủ nghĩa duy đồ dùng không khoa họcTác giả: Thạch Đầu DươngNăm phát hành: 2020Số tập: 16 tập (24 phút/tập)

*
Hoàng lịch sưNội dung

Nếu bạn đang tìm phim phim hoạt hình đam mỹ hay để xem rất có thể tham khảo qua bộ phim truyện Hoàng định kỳ Sự. Văn bản phim chuyển phiên quanh về Tiêu nam Chúc, 1 tuổi teen bình thường. Vào một lần về thăm quê, anh được quá kế cuốn hoàng lịch lâu năm do bà nội để lại. Trước đây, Tiêu phái nam Chúc nghĩ bà nội chỉ với bậc thầy phong thủy. Tuy nhiên, thực tế, bà của cậu là một Hoàng lịch sư, là người rất có thể biết trước cat – họa, tiêu diệt yêu ma. 

Tiêu phái mạnh Chúc đã tuân theo những hướng dẫn trong quyển sách, bất thần thay, cậu cũng kế thừa luôn luôn cả nghề Hoàng lịch sư của bà. Nỗ lực rồi, anh chạm mặt được rất nhiều vị thần từ thời điểm dịp lễ truyền thống hóa thành như: Trừ Tịch, Sơ Bát, Thanh Minh… 

Tiêu nam giới Chúc với sự hỗ trợ của những vị thần giải hòa tà khí sinh ra từ cảm hứng tiêu cực của bé người. Trong hành trình dài này, cậu phát hiển thị tình cảm đặc biệt quan trọng của Trừ Tịch giành cho mình.


2.6. Thiên quan tiền tứ phúc - Phim hoạt hình 2D

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim hoạt hình 2D, huyền huyễnNguyên tác: Thiên quan liêu tứ phúcTác giả: Mặc hương Đồng KhứuNăm vạc hành: 2020Số tập: 11 tập (35 phút/tập) + 1 tập sệt biệt

*
Thiên quan liêu tứ phúcNội dung

Thiên quan tứ phúc là một trong những trong những bộ phim hoạt hình thể loại đam mỹ trung quốc “làm mưa làm gió”. Phim được chuyển thể rất cạnh bên với nguyên tác. Nội dung phim chuyển phiên quanh 2 nhân vật là hoàng thái tử Tạ Liên và quỷ vương vãi Hoa Thành.

Tạ Liên là 1 trong những vị hoàng thái tử rất lừng danh ở thiên đình. Tuy nhiên Tạ Liên không được người đời sùng bái, ko được những chư tiên xem trọng. Còn Hoa Thành lại tại một nơi đối lập, là một trong những quỷ vương đạt tới cấp giỏi – cực kì tàn ác.

Xem thêm: Nội dung

Vậy tuy thế sự trái chiều ấy không thể ngăn cách được 2 người. Trải qua vô số nhiệm vụ, Tạ Liên với Hoa Thành dần trở đề xuất gắn bó nhau hơn. Trong những lúc đó, quá khứ nhức thương của Tạ Liên và kín đáo của Hoa Thành cũng dần dần được ló mặt ra.


2.7. Sơn hà kiếm vai trung phong - Phim hoạt hình 3D

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim phim hoạt hình 3D, huyền huyễnNguyên tác: Thiên ThuTác giả: Mộng Khê ThạchNăm phạt hành: 2021Số tập: 16 tập (30 phút/tập)

*
Sơn hà kiếm tâmNội dung

Sơn hà kiếm tâm nói đến mối lương duyên giữa Thẩm Kiều và Yến Vô Sư. Thẩm Kiều vốn xuất thân là trưởng giáo Huyền Đô Sơn, tính tình tốt bụng, một lòng một dạ vì chúng sinh. Trong những khi đó, Yến Vô Sư lại là tông chủ ma môn, cách ra từ bỏ núi non hải dương lửa. Hắn không tin trên đời này có người xuất sắc bụng vị người khác ví như vậy.

Tình cờ, Yến Vô Sư chạm chán Thẩm Kiều trong những lúc anh bị yêu đương nặng. Yến Vô Sư vày sự tò mò và hiếu kỳ mà ra tay giữ gìn cho Thẩm Kiều 1 mạng. Yến Vô Sư muốn minh chứng cho Thẩm Kiều thấy “nhân chi sơ tính bản thiện” chỉ nên giả dối. Mặc dù nhiên, Thẩm Kiều lại đến hắn thấy dìm định của bản thân là không nên lầm.


2.8. Tàn trang bị phẩm - Phim hoạt hình khoa học viễn tưởng

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim phim hoạt hình 3D, khoa học viễn tưởngNguyên tác: Tàn đồ vật phẩmTác giả: PriestNăm phạt hành: 2021Số tập: 16 tập

*
Tàn sản phẩm công nghệ phẩmNội dung

Tàn trang bị phẩm là bộ phim hoạt hình đam mỹ lấy bối cảnh giả tưởng sống thời đại Tân Tinh. Thời đó lộ diện 1 đoàn kết thành lập hệ thống “Vườn Địa Đàng”. Sau vô vàn chuyện xảy ra, thượng tướng của phối hợp là Lâm Tĩnh Hằng bị bạn ta hãm hại đề nghị phải lưu lại lạc. Trong tình hình đó, Tĩnh Hằng làm quen được cùng với Lục tất Hành, 1 thanh niên tràn trề lý tưởng giỏi đẹp. Từ đây, cả hai luôn đồng hành bên nhau.


2.9. Định hải phù sinh lục - Phim tiên hiệp

Thông tin nổi bật

Thể loại: Phim phim hoạt hình 3D, tiên hiệp, huyền huyễnNguyên tác: Định hải phù thế lụcTác giả: Phi Thiên Dạ TườngNăm vạc hành: 2021Số tập: 12 tập

*
Định hải phù sinh lụcNội dung

Định hải phù sinh lục mang bối cảnh không có thật, lúc linh khí trời đất cực lớn biến mất. Cơ hội này, è Tinh là người duy nhất có khả năng sử dụng pháp thuật trừ tà. Nai lưng Tinh đã cố gắng tìm kiếm cách thức hồi phục linh khí trời đất để ngăn ngừa việc thiên Ma sống lại. Trên hành trình này, è cổ Tinh đã gặp gỡ thần võ hộ pháp Hạng Thuật. Và rồi, tình yêu của cả hai ngày càng sâu đậm.


2.10. Linh khế - Phim phim hoạt hình 2D trả tưởng

Thông tin nổi bật

Thể loại: phim hoạt hình 2D, mang tưởngNguyên tác: Linh khếTác giả: Bình TửĐạo diễn: Lý Hạo LăngSố tập: Phần 1: trăng tròn tập (15 phút/tập) – Phần 2: 12 tập (25 phút/tập)

*
Linh khếNội dung

Linh khế lấy bối cảnh đô thị văn minh không bao gồm thật. Phim chuyển phiên quanh nhân thiết bị Dương Kính Hoa, 1 giới trẻ rất bình thường.

Sau khi không may chạm chán tai nàn ô tô, Kính Hoa thức giấc lại và thấy mình trẻ rộng 10 tuổi. Thời gian Dương Kính Hoa đang vui tươi vì mình được sống lại thì anh chạm chán “soái ca” Đoan Mộc Hy. Ko ngờ, Mộc Hy lại nói với hắn 1 câu “Ngươi đã chết”. Chuyện này là sao?

Xem trailer tại đây


2.11. Tiệm bánh cổ – Antique Bakery

Thông tin nổi bật

Thể loại: Hài hước, độ ẩm thựcĐạo diễn: Okumura YoshiakiNăm công chiếu: 2008Thời lượng: 12 tập

*
Tiệm bánh cổ – Antique BakeryNội dung

Tiệm bánh cổ là giữa những bộ anime đam mỹ tuyệt nhất nói tới chủ đề độ ẩm thực. Chuyện phim luân phiên quanh một tiệm bánh. Ở đó tất cả đầu nhà bếp đồng tính nổi tiếng Yusuke Oono, anh bồi bàn Chikage và cậu thử việc Eiji Kanda. Họ hài hước, vui vẻ, luôn tạo ra các tình huống đầy màu sắc sắc.


Xem trailer tại đây

2.12. Coi phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản: Tầm nhìn – Finder No Hyouteki

Thông tin nổi bật

Thể loại: Hành động, lãng mạnNguyên tác: khoảng ngắmTác giả: Yamane AyanoNăm công chiếu: 2012Thời lượng: 7 tập

*
Tầm ngắm – Finder No HyoutekiNội dung

Tầm nhìn là bộ phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản, luân chuyển quanh 2 nhân vật chính là Takaba với Asami Ryuichi. Takaba là 1 nhiếp ảnh gia phóng khoáng và luôn luôn yêu chính nghĩa. Trong những khi đó, Asami lại là một trong những ông trùm xóm hội đen khét tiếng với bề ngoài của 1 người kinh doanh thành đạt. Cả hai tình cờ chạm chán nhau cùng chuyện tình đầy rắc rối cũng bước đầu từ đây.


2.13. Sasaki cùng Miyano 

Thông tin nổi bật

Thể loại: học đườngĐạo diễn: Ishihira ShinjiNăm công chiếu: 2022Thời lượng: 12 tập (24 phút/1 tập)

*
Sasaki với Miyano Nội dung

Nội dung phim là tình ái ngọt ngào, lãng mạn giữa Sasaki cùng Miyano. Ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, Sasaki sẽ trúng giờ sét ái tình của Miyano, trong những lúc Miyano chỉ coi Sasaki là tiền bối học phổ biến trường. Rất nhiều va chạm và rung động nặng nề quên của Sasaki chính là sự bước đầu tạo phải một mẩu chuyện tình đẹp nhất đẽ.


2.14. Bạn lạ mặt bờ biển lớn – The Stranger by the Beach

Thông tin nổi bật

Thể loại: trung khu lý, tình cảm, hiện tại đạiĐạo diễn: Akiyo OhashiNăm công chiếu: 2020Thời lượng: 59 phút

*
 Người lạ bên bờ biểnNội dung

Người lạ bên bờ biển kể về Shun Hashimoto là một tiểu thuyết gia đồng tính. Sau khi chạy trốn khỏi đám cưới của bản thân không mong muốn muốn, anh ẩn thân tại hòn đảo thanh thản ở Okinawa.

Tại đây, anh gặp Mio Chibana là một học viên trung học mồ côi. Shun không kìm lòng được liền trò chuyện với Mio. Khi cả 2 đang dần dần thân thiết, thì Mio bất thần rời đi và không liên lạc với Shun. Sau 3 năm, Mio quay trở lại và tỏ tình cùng với Shun.