Khi kể đến những chữ tín điện máy, vật gia dụng sản phẩm ngày rất được yêu thích tại việt nam thì cấp thiết không nói tới thương hiệu Philips. Thương hiệu Philips là trong những hãng gia dụng được khách hàng trên chũm giới cũng giống như người sử dụng Việt tin cậy và cũng không ít người vướng mắc Philips là thương hiệu của nước nào và các sản phẩm của nó có xuất sắc không? Hãy coi qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

I) thương hiệu Philips đến từ nước làm sao ?

Philips là tập đoàn lớn điện tử cùng đồ gia dụng danh tiếng trên nuốm giới, được thành lập năm 1891 tại Amsterdam của Hà Lan. Uy tín này có mặt tại vn vào năm 1993, đến nay đã được 25 năm và đã lấy được rất nhiều tình cảm của chúng ta Việt.

Bạn đang xem: Hãng philip của nước nào

Tập đoàn vận động với lịch sử hình thành hơn 100 năm, Philips đưa đến thị trường chi tiêu và sử dụng nhiều phương diện hàng phong phú như nồi cơm trắng điện, năng lượng điện thoại, bàn ủi... Cùng rất nhiều tính năng hiện nay đại, phục cho tất cả những người dùng. Các thành phầm của Philips được đính thêm ráp tại trung quốc với công nghệ Hà Lan, unique tốt nhất.

Thương hiệu Philips hiện đang sẵn có chương trình ưu tiên giảm 50% tặng kèm Voucher 500k nhân ngày sale thời điểm giữa tháng 15-5

Tham khảo ngay tại đây:

Ưu đãi cực lớn giảm đến 1/2 từ quầy bán hàng Philips tại Shopee

II) Các thành phầm thương hiệu philips bao gồm những gì? Có xuất sắc không ?

1) Nồi cơm trắng điện chữ tín Philips

Nồi cơm trắng điện Philips ngày dần có mẫu mã hiện đại, tương xứng với yêu cầu sử dụng, có hiệu suất từ 350W cùng với nhiều tính năng độc đáo.

Nồi cơm được sản phẩm 3 mâm nhiệt cùng rất van thoát hơi thông minh, cung ứng gạo nấu cấp tốc chín, giữ lại trọn lượng chất Vitamin vào gạo, đem về cho mái ấm gia đình những bát cơm ngon dẻo.Lòng nồi được gia công từ hợp kim nhôm gồm phủ lớp kháng dính cao cấp, nấu cấp tốc hơn lại còn dễ vệ sinh.Đa dạng chính sách nấu nướng, bạn có thể nấu các món cháo, hầm, hấp... Ship hàng cho bữa ăn nhà bạn.

2) Điện thoại uy tín Philips

Hiện nãy những dòng điện thoại cảm ứng thông minh của Philips được kinh doanh tại Điện sản phẩm công nghệ XANH đều có giá siêu thấp so với những hãng khác, chỉ cần chưa mang lại 5 triệu vnd là bạn cũng có thể sở hữu ngay một chiếc smartphone với nhiều tài năng hấp dẫn.

Thiết kế nguyên khối 1-1 giản, gia công bằng chất liệu vỏ nhựa mà lại mặt sống lưng có chế tạo ra vân đường chỉ phay xước tạo xúc cảm giống vỏ kim loại, làm cho sự sang trọng cho tất cả những người dùng.Bảo mật tuyệt so với tính năng cảm ứng vân tay ở mặt lưng, thuận tiện mở máy, gấp rút sử dụng.Tích hợp công nghệ IPS mang đến hình ảnh sắc nét, color tươi sáng.

Xem thêm: Apps For Iphone,Ipad,Ios - Download Tubemate For Ios (Iphone And Ipad)

3) Máy cạo râu Philips

Tay gắng dài, kháng trượt, dễ thao tác khi cạo.Đầu bịt Aquatec trên thứ cạo râu giúp chống thấm nước, bạn có thể cạo thô hoặc cạo ướt tùy ý.

4) Máy tạo kiểu tóc Philips

Thiết kế thanh mảnh, gọn gàng nhẹ, dễ thực hiện để tạo đa số kiểu tóc tuyệt vời nhất, song còn trang bị thêm nhiều anh tài đặc biệt.

Máy tạo nên kiểu tóc Philips có công suất từ 51 - 53 W, ánh nắng mặt trời tối nhiều là 230 độ C cùng với 11 nấc điều chỉnh, thời hạn làm nóng chỉ trong 30 giây.Thanh nhiệt được đậy lớp gốm giúp trượt êm ái, né nghiến tóc. Tích hợp thêm nguyên tố keratin và chế độ tạo ion giúp tóc vẫn chắc chắn khỏe, láng mượt sau thời điểm dùng.Máy có chính sách tự ngắt sau 30 phút khi không hoạt động, giúp triệu chứng nóng quá mức gây cháy nổ.

5) Máy xay sinh tố Philips

Kiểu dáng đa dạng, thiết kế khác biệt và bắt mắt, thiết bị xay sinh tố Philips khiến khách hàng muốn cài liền ngay. Đồng thời, Philips cũng trang bị nhiều công dụng cho các dòng thứ xay sinh tố này.

Công suất hoạt động đến 1400 W với nhiều dung tích cối để chúng ta lựa lựa chọn 0.2 - 2 lít.Lưỡi dao bằng vật liệu thép không gỉ, an toàn và dễ tháo lắp.Chức năng đa dạng mẫu mã : xay thịt, xay hạt, xay sinh tố, đánh trứng.

III) Mua hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Để tránh đều trường phù hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, kém unique thì bạn hãy đến các shop chính hãng cũng như các sàn thương mại dịch vụ điện tử của Philips để sở hữ sản phẩm.