Bạn đã biết rằng điện thoại hoàn toàn có thể dịch hình ảnh, vậy liệu ta có thể dịch hình hình ảnh trên máy vi tính được không. Hãy xem cách dịch bằng hình hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Google dịch bằng hình ảnh trên máy tính

*

Làm sao để dịch bởi hình ảnh trên đồ vật tính

*

Nếu như dịch hình hình ảnh trên điện thoại rất dễ vì chưng bạn chỉ cần quét camera ở smartphone lên là dịch được thì câu hỏi dịch hình ảnh trên máy tính khá phức tạp. Chúng ta không thể sử dụng Google dịch hình hình ảnh trên máy tính xách tay được. Trừ khi bạn tải ứng dụng giả lập game android Bluestack để biến laptop thành năng lượng điện thoại. Mặc dù cách này rất phiền phức và phức tạp. Cho nên vì vậy tôi đã hướng dẫn chúng ta dịch văn bản trên hình hình ảnh dễ dàng bằng app của Chrome.

*

Đó đó là tiện ích Project Naptha trên Chrome. Bạn cũng có thể dễ dàng copy, dịch, chỉnh sửa hay thậm chí xóa text ngay lập tức trên ảnh sau lúc cài ứng dụng này. Hiện tại tiện ích này chỉ hỗ trợ trên Chrome. Bạn hãy vào kho áp dụng của Chrome nhằm cài bỏ trên trình duyệt.

Cách dịch bằng hình hình ảnh trên thứ tính

*

Bạn chỉ việc chụp nó lại rồi sử dụng Project Naptha nhằm copy thông tin này và nhờ Google giúp sức Project Naptha rất có thể dịch text từ những ngôn ngữ được hỗ trợ sang ngôn từ bạn muốn. Vào menu có tương đối nhiều tính năng để các bạn lựa chọn. Chỉ mọi chữ như thế nào được bôi đen mới rất có thể dịch được.

Xem thêm: Stt Ly Cà Phê - Những Câu Nói Hay Về Cà Phê

Hiện tại ứng dụng này hoàn toàn có thể dịch ra rất nhiều ngôn ngữ không giống nhau. Bạn cũng có thể dịch nhiều ngữ điệu sang giờ Việt. Tuy vậy ngôn ngữ dịch bởi tiếng Việt của ứng dụng này không được chuẩn chỉnh lắm.

Còn một cách khác là chúng ta dùng điện thoại thông minh chụp ảnh trên vật dụng tính tiếp đến dịch trực tiếp bằng Google. Đây cũng là cách dịch hình hình ảnh trên laptop, thiết bị tính.

*


Trên đây là hướng dẫn dịch hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính. Nếu khách hàng có thắc mắc gì hãy để lại comment ở mặt dưới nội dung bài viết nhé. Chúc chúng ta dịch văn bản trên hình ảnh bằng máy tính thành công.