Zalo là mạng buôn bản hội rất là phổ đổi thay tại Việt Nam cạnh bên Facebook. Căn nguyên này được người dùng ưa bằng lòng nhờ tải nhiều nhân kiệt hay ho như gọi thoại, call video, kết nối với bạn bè, nói chuyện nhóm, đăng trạng thái,… Vậy với những ai sẽ sử dụng áp dụng này, bạn đã hiểu phương pháp gọi Zalo trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại cảm ứng hay chưa? xem ngay giải pháp thực hiện dưới đây nào.

Bạn đang xem: Gọi video zalo trên pc

*


Cách gọi Zalo trên thứ tính

Để điện thoại tư vấn điện Zalo bên trên PC, bạn tiến hành như sau:

Mở áp dụng Zalo PC. Nhấn vào cuộc đối thoại mà bạn muốn gọi điện. Nếu khách hàng chỉ mong gọi thoại, chúng ta hãy nhấp chuột vào Cuộc call thoại (biểu tượng điện thoại) để bước đầu thực hiện nay cuộc gọi.

Nếu bạn muốn gọi video, bạn hãy ấn vào Cuộc gọi đoạn clip (biểu tượng sản phẩm quay) để bước đầu gọi video.

Hướng dẫn gọi điện Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Zalo trên điện thoại. Ấn vào cuộc trò chuyện bạn có nhu cầu thực hiện cuộc gọi.

Xem thêm: Cf Là Gì Trong Bóng Đá Là Gì? Điểm Danh Những Cf Đỉnh Của Đỉnh

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tại cuộc hotline thoại, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại sống thanh điều khoản phía trên. Còn nếu bạn muốn gọi đoạn clip thì ấn vào hình tượng máy quay trên thanh công cụ.

*

Cách gọi video clip Zalo tất cả filter (hiệu ứng)

Đối với những cuộc gọi thoại bên trên Zalo, chúng ta cũng có thể thêm một vài sticker dễ thương trong khi trò chuyện. Các tính năng như filter tốt hiệu ứng, bộ lọc tương tự như như Messenger hiện vẫn chưa xuất hiện trên Zalo. Vậy giải pháp gọi video Zalo có thêm sticker (nhãn dán) triển khai như sau:

Sau khi cả hai người các đã bắt máy cùng mở video, các bạn hãy ấn vào biểu tượng Nhãn dán ở góc trái màn hình, tiếp nối ấn vào sticker bạn yêu thích. Sticker sẽ hiển thị bên trên cả screen của bạn gọi và tín đồ nghe.

Cách gọi Zalo nhóm

Bước 1: Để call Zalo nhóm, các bạn hãy mở ứng dụng Zalo, tiếp đến truy cập vào nhóm bạn có nhu cầu gọi.

*

Bước 2: Bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng sản phẩm quay tất cả dấu cộng như hình mặt dưới, kế tiếp chờ mọi người cùng gia nhập cuộc call là được.

*

Tạm kết về kiểu cách gọi Zalo

Qua nội dung bài viết này, hi vọng bạn sẽ biết được cách gọi năng lượng điện Zalo trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh thật nhanh lẹ và tiện lợi nhé! Chúc bạn thành công xuất sắc với mẹo thực hiện Zalo này và hãy share nếu cảm xúc nó hay và hữu ích cho đồng đội người thân nhé!