Hãy cùng tìm cách nhập cùng nhận tức thì toàn bô giftcode tân thủ của One Punch Man: The Strongest để chuẩn bị tài nguyên vào leo đứng đầu lực chiến ngay từ bây giờ nhé.

One Punch Man: The Strongest là tựa trò chơi mobile phiên bản quyền anime One Punch Man đầu tiên tại việt nam do VNG độc quyền tạo ra tại nước nhà. Trò chơi thuộc thể các loại thẻ tướng, đùa theo lượt, phối hợp lối chơi nhập vai thân quen thuộc khiến game thủ cực kì yêu thích. Game hứa hẹn biến tâm điểm làng mạc game giữa những ngày thời điểm cuối tháng 8/2021.

Bạn đang xem: Game mobile bản quyền anime one punch man đầu tiên tại việt nam

Cách nhập Code One Punch Man: The Strongest

Bước 1: Đăng nhập trò chơi và nhấn vào Avatar nhân vật

Bước 2: chọn mục GiftCode

Bước 3: Nhập GiftCode bên trên vào ô trống => click Đồng ý, sau thời điểm đổi GiftCode thành công bạn singin game dấn thưởng qua hộp thư

Tổng vừa lòng Gift Code Tân Thủ One Punch Man: The Strongest

Gift code server việt nam tháng 9/2021

Gift code server vn tháng 8/2021

OPMSAITAMAOPMGAROUOPMGENOSOPMTATSUMAKIOPMFUBUKIOPMPURIPURIOPMSERVERMOIOPMVIP2021OPMCHINHTHUCRAMAT

Gift code toàn vps (server Quốc tế, có thể thử dùng ở sv Việt Nam)

OPMONEYR

OPMJUNE

OPMGIFT

OPMGAROU

OPM200day

OPMSEA666

20200616

Giftcode từ bỏ sự kiện:

Nhân dịp trình làng chính thức, Nhà thi công VNG đang gửi bộ quà tặng kèm theo đến cộng đồng hàng triệu gift-code, giúp fan chơi dễ dãi hơn một trong những bước đầu tiên của hành trình bảo vệ lẽ phải. Để áp dụng gift-code, game thủ cần vâng lệnh các trả lời như sau:

Phần thưởng trong code: Vé Tinh Anh, Kim cương, Vàng.

Điều kiện & phạm vi áp dụng: mỗi code chỉ sử dụng 01 lần cho 01 tài khoản, không dùng lại cho các máy nhà khác cùng tài khoản. Nếu như muốn dùng code cho sever khác, vui mắt hãy tạo tài khoản mới.

Xem thêm: Máy Ép Chậm Biochef 555 - Máy Ép Trái Cây Biochef 555 Tốc Độ 43 Vòng/Phút

Bầm vào hình để mang code

Tag:Game ViệtOne Punch Man
Bài nổi bật